HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default 5 chi phí xa xỉ cho siêu đám cưới của Ngọc Thạch
Old 09-30-2013   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: May 2007
Posts: 140,720
Thanks: 9
Thanked 6,634 Times in 5,579 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 176
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Có tới 1 triệu bông hồng trắng và 1.000 quả pháo hoa đã được sử dụng cho đám cưới hoành tráng này. Hic

1. Biến một hội trường cưới bình thường thành cung điện trắng tráng lệ

Concept của đám cưới là "Thác nước" và toàn bộ trang trí trong đám cưới đều xoay quanh ý tưởng này. Ngay từ cửa vào, khách mời sẽ nhìn thấy một đài phun nước bằng đá cẩm thạch với dòng nước chảy không ngừng suốt buổi tiệc. Trong sảnh tiệc cưới, chủ đề về thác nước được thể hiện rõ ở những chùm đèn ánh vàng ánh bạc chảy dài từ trên trần cao và tập trung ở sân khấu như nơi hội tụ ánh sáng.

Trả lời Ngoisao.net, chị Misa Vũ, wedding planner của hôn lễ cho biết, đôi uyên ương Ngọc Thạch và Đại Dương bắt đầu lên ý tưởng cho đám cưới từ đầu năm 2013. Dựa theo sở thích cũng như yêu cầu của cô dâu chú rể, chuyên gia tổ chức tiệc cưới đã tạo dựng nên một concept riêng với sự kết hợp hài hòa của âm thanh, ánh sáng.

Theo kế hoạch ban đầu, nhà tổ chức dự định chọn khách sạn Melia (Hà Nội) làm nơi cử hành hôn lễ. Nhưng khi khảo sát thực tế, khách sạn không thể đáp ứng được cho số lượng khách mời lớn từ 1.000 - 2.000 người nên chú rể Bình Dương đã gợi ý tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Phương án cuối cùng được quyết định vào tháng 5, cô dâu chú rể sẽ cử hành hôn lễ trong cả ba sảnh tiệc lớn tại Cung văn hóa.

Tìm được địa điểm rộng, có bãi đỗ xe lớn để phục vụ cho dàn "siêu xe" của gia đình chú rể, nhưng không gian nơi tổ chức lại gây khó khăn nhiều cho ê-kíp chuẩn bị. Theo tổng đạo diễn chương trình, ba sảnh tiệc của Cung văn hóa vốn cũ kỹ, không gian lại có nhiều khung sắt thép nên để tạo ra đám cưới hoàn hảo tới từng chi tiết, chuyên gia tổ chức tiệc cưới phải cải tạo lại toàn bộ không gian cũ.

Nhiều dải lụa trắng được dựng lên để che đi khiếm khuyết của trần và làm sáng không gian vốn rộng nhưng tối. Vì trần của sảnh tiệc quá cao, nên chuyên gia thiết kế đã chọn cách treo những dải lụa trải dài trên trần, nhưng lụa phải hơi chùng, rủ thấp mềm mại. Khi lụa kết hợp cùng các thác nước vàng bạc rủ xuống sân khấu, không gian giữa trần nhà và sân khấu sẽ được kéo gần lại, giảm bớt độ loãng cho sảnh tiệc.

Nhà tổ chức muốn chăm chút từng chi tiết, nên ngay cả thảm đỏ trong hội trường cũng được bỏ đi, thay bằng thảm màu ghi sáng. Tất cả diện tích đãi tiệc, đón khách ngoài cửa đều được trải thảm ghi để che đi gạch cũ.




Phần sân trước của sảnh tiệc được che phủ bởi những mảnh lụa trắng. Tới giờ đón khách, những tấm lụa này được buông xuống để khi khách mời bước vào không gian tiệc, họ sẽ không nhìn thấy khung cảnh bên ngoài. Toàn bộ thảm ghi được thay thế cho thảm đỏ cũ.

Với không gian đón khách ngoài trời, nhà thiết kế cũng sử dụng lụa trắng để tạo sự tách biệt không gian đám cưới với bãi để xe ngay trước cửa sảnh tiệc. Hàng chục khung sắt được dựng lên, treo lụa mềm mại tạo thành nhà bạt lớn. Khi cô dâu chú rể đứng trong không gian đón khách, hay khách mời chụp ảnh tại đây, lụa sẽ là phông nền đẹp, che đi mảng sân xi măng xấu hay những hàng rào của bãi để xe.

Dàn đèn của nơi tổ chức được thay thế hoàn toàn bằng hệ thống ánh sáng tập trung, màu sắc đẹp và hoạt động theo sự chỉ huy của đạo diễn. Âm thanh và nhạc trong đám cưới cũng được ê-kíp chuẩn bị riêng và sẵn sàng trước hôn lễ.

Điều đặc biệt và có thể tiêu tốn nhất trong đám cưới là toàn bộ phụ kiện, trang trí từ nhỏ tới lớn đều được wedding planner vận chuyển từ TP HCM ra Hà Nội. Ngay cả đội ngũ trang trí hay trang điểm, làm tóc, lo liệu váy cưới cho cô dâu cũng đến từ TP HCM.

2. Sân khấu như sàn catwalk

Khi đã có thiết kế tổng thể về không gian cưới, wedding planner bắt tay vào chăm chút cho từng chi tiết trong tiệc cưới. Vì Ngọc Thạch là siêu mẫu, từng tham gia nhiều buổi diễn thời trang lớn nên chuyên gia tổ chức tiệc cưới đã dựng một sân khấu theo kiểu sàn catwalk hình chữ T bằng kính lớn, chiếm trọn nửa sảnh tiệc chính trong số ba sảnh tiệc của Cung văn hóa.

Chiều dài sàn catwalk 20m, còn tổng chiều rộng ở cả hai cánh khoảng 36m. Khi bước đi trên sàn catwalk này, Ngọc Thạch sẽ như được hồi tưởng lại khoảnh khắc đứng trong các buổi biểu diễn lớn và đây là chi tiết ghi dấu ấn cá nhân đậm nét nhất trong tiệc.

Với sàn sân khấu bằng kính, hiệu ứng ánh sáng và nến lung linh càng được sử dụng tối đa. Hàng nghìn ngọn nến lung linh soi bóng và phản chiếu xuống sàn kính, tạo nên một không gian tiệc cưới ấn tượng và thu hút sự chú ý toàn bộ khách mời. Cũng vì điểm nhấn sân khấu mạnh mẽ, nên wedding planner không sử dụng thiết kế hoa hoành tráng ở bàn tiệc, để tránh rối mắt, rườm rà.

Ê-kíp quay phim và chụp ảnh trong tiệc đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới ở TP HCM. Thiết bị, máy quay, máy ảnh đều là loại cao cấp và chuyên nghiệp và ê-kíp chịu trách nhiệm ghi lại toàn bộ các khoảnh khắc trong tiệc. Sáng sớm ngày tổ chức hôn lễ, cô dâu chú rể còn thuê khách sạn 5 sao để quay một clip về ngày cưới. Trước đó, album ảnh của của Ngọc Thạch và chú rể Bình Dương được thực hiện tại đảo ngọc Maldives xinh đẹp.

Có hàng nghìn ngọn nến tô điểm cho sân khấu. Ngoài ra, wedding planner còn sử dụng nhiều tấm lụa lớn, trải dài từ trần nhà và thả xuống đất để làm sáng không gian.

3. 1 triệu bông hồng trắng

Sau đám cưới của siêu mẫu Ngọc Thạch, wedding planner cho biết, ước tính tổng số hoa trang trí khoảng 1 triệu bông hồng trắng, ngoài ra chưa kể tới các loại hoa cắm đệm xung quanh. Tất cả hoa trang trí, hoa cô dâu chú rể đều được vận chuyển từ TP HCM bằng đường hàng không, vì theo chuyên gia tổ chức, số lượng hoa ở Hà Nội không đủ đáp ứng và khó đồng đều để đảm bảo một đám cưới hoàn hảo.


Ánh sáng trong hôn lễ khiến không gian đám cưới lung linh như tòa lâu đài. Nhiều vị khách tham dự đám cưới từng dự tiệc tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội đều trầm trồ vì toàn bộ khung cảnh đã thay đổi khác hẳn.

4. 1.000 quả pháo hoa làm rực rỡ hôn lễ

Trong đám cưới của Ngọc Thạch, sau những nghi lễ cưới truyền thống là màn bán pháo hoa lộng lẫy. Pháo được đặt ở dưới chân của sân khấu và đặt thành dàn ở trên trần cao. Theo tổng đạo diễn của chương trình, có khoảng 1.000 quả pháo được sử dụng chỉ cho vài chục phút cô dâu Ngọc Thạch và chú rể Bình Dương xuất hiện trên sân khấu làm lễ.

Để có được màn pháo hoa đẹp, đúng lúc, đạo diễn đã lên kế hoạch trước nhiều ngày. Thời điểm bắn pháo phải khớp với thời điểm ánh sáng chiếu rọi và cường độ bắn cũng phải phù hợp với nhạc chào đón cô dâu chú rể. Tất cả mọi bộ phận âm thanh, ánh sáng, pháo hoa đều được chỉ đạo ăn khớp và nhuần nhuyễn như một chương trình lớn.


Pháo hoa hai bên sân khấu chiếu sáng khi cô dâu chú rể bước lên làm lễ.

Có hơn 1.000 quả pháo hoa được sử dụng trong hôn lễ.

5. Rượu vang tuyệt hảo

Chuyên gia tổ chức tiệc cưới chọn một công ty đối tác với Cung văn hóa để đặt tiệc. Tiệc cưới khá đơn giản, phù hợp với phần đông quan khách và phong cách của người miền Bắc. Giá mỗi bàn tiệc trung bình từ 7 - 8 triệu đồng cho bàn tiệc 12 người. Tuy không có nhiều đột phá về món ăn, phần rượu lại được gia đình cô dâu chú rể chăm chút. Tất cả rượu vang sử dụng trong tiệc đều được gia đình tự lựa chọn kỹ lưỡng và không hạn chế về số lượng. Với khoảng 300 bàn tiệc, mỗi bàn tiệc 12 khách, thì chi phí cho phần cỗ cưới cũng được dự đoán ngang với chi phí trang trí vài tỷ đồng.

NgoiSao
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	hvh1380532090.jpg
Views:	25
Size:	142.1 KB
ID:	521012  
Old 10-01-2013   #2
moderntechie
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 305
Thanks: 0
Thanked 5 Times in 5 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
moderntechie Reputation Uy Tín Level 1
Default

tai sao khong de tien nay giup nguoi ngheo.bao nhieu nguoi khong co com an kia
moderntechie_is_offline  
Old 10-01-2013   #3
phamhungtuan
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 307
Thanks: 64
Thanked 17 Times in 15 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3 Post(s)
Rep Power: 20
phamhungtuan Reputation Uy Tín Level 1phamhungtuan Reputation Uy Tín Level 1
Default

thang nay choi chua sang,tai sao khong cho moi mam mot chai ruou vang loai trung binh 25000$ mot chai cho hoi sang mot chut
phamhungtuan_is_offline  
Old 10-01-2013   #4
TDDung
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Apr 2009
Posts: 284
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 18
TDDung Reputation Uy Tín Level 1
Default

Ve nha mo cac mon qua moi biet mon qua lon nhat la do cu, xai roi, nhieu cho "to ve chap va" tranh toi tranh sang coi con duoc chu lot het vo bao moi thay "Troi!@#$%"
TDDung_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Những chuyện hài hước nhất hôm nay +335 videos Bản sắc Dim Sum: Khi Quảng Châu "tuyên chiến" với máy móc để bảo vệ linh hồn ẩm thực BẮC KINH "KHÓA BẦU TRỜI": KHI NHỮNG ĐÔI CÁNH FLYCAM PHẢI XẾP LẠI GIỮA THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ
Cuộc Chiến "Con Chữ" Tại Cục Dự Trữ Liên Bang: Khi Một Từ Duy Nhất Làm Rúng Động Nền Kinh Tế Mỹ Kho Tàng "Vàng Ròng" Tại Ý: Khi Phô Mai Trở Thành Tài Sản Thế Chấp Để Vay Vốn Ngân Hàng Ô Tô Trung Quốc "Đại Náo" Triển Lãm Bắc Kinh: Khi Công Nghệ 21 Là Vũ Khí Thống Trị Tương Lai
Bản Hòa Ca Của Súng Đạn: Ai Được, Ai Mất Sau Hai Tháng Cuộc Chiến Mỹ - Iran Bùng Nổ? "Nửa Ổ Bánh Mì Vẫn Là Bánh Mì, Nhưng Nửa Sự Thật Không Phải Là Sự Thật": Cuộc Chiến Xóa Nhòa Lịch Sử Tại Các Công Viên Quốc Gia Mỹ "Cơm Không Lành, Canh Không Ngọt": Mỹ Rút Quân Khỏi Đức Và Cơn Rạn Nứt Trong Quan Hệ Đồng Minh NATO
Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11141 seconds with 15 queries