HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Tứ kết C1: Những nhận định đầu tiên của chuyên gia
Old 03-19-2013   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 62
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Chuyên gia bóng đá hàng đầu châu Âu Ben Lyttleton đã đưa ra những nhận định mới nhất của mình về các cặp đấu của vòng tứ kết Champions League mùa bóng năm nay.

Lượt trận tứ kết UEFA Champions League mùa bóng 2012-2013 đã được bốc thăm vào thứ sáu tuần trước tại Nyon, Thụy Sĩ, và dường như chưa có mùa C1 nào khó dự đoán kết quả như năm nay. Nếu như ở lượt đi, Bayern Munich thể hiện được sức mạnh áp đảo của mình khi đánh bại Arsenal ngay trên sân nhà thì ở lượt về, Real Madrid và Barcelona cũng đã nhắc cho mọi người nhớ rằng các đội bóng đến từ Tây Ban Nha bao giờ cũng là những đối thủ nguy hiểm. Hãy cùng điểm lại 5 cặp đấu đáng được chờ đợi này.

Malaga – Borussia Dortmund

Malaga là đội đầu tiên được bốc thăm ghép cặp. Họ cũng là đội đầu tiên chính thức giành quyền vào vòng tứ kết, và đối với một CLB lần đầu tiên được góp mặt tại đấu trường châu Âu, đây quả là một bất ngờ thú vị. Với việc Malaga vượt qua Porto để vào vòng tứ kết, tài năng trẻ Isco đã có một năm 2013 khởi đầu mỹ mãn khi anh cũng lần đầu tiên được gọi vào ĐTQG Tây Ban Nha.

Dortmund sẽ gặp nhiều khó khăn với tiền vệ trẻ này, dù họ vẫn được đánh giá là đội bóng “chiếu trên” và là ứng cử viên sáng giá cho chức một suất ở vòng bán kết. Đội bóng Đức cũng được coi là may mắn khi chỉ phải gặp một đối thủ gần như không có kinh nghiệm gì ở Champions League.

Cuộc đấu trí giữa hai HLV Jurgen Klopp và Manuel Pellegrini cũng hứa hẹn rất gay cấn. Tuy cả hai đều được nhiều đội bóng Anh thèm muốn, Klopp đã tuyên thệ sẽ trung thành với Dortmund, và với việc Guardiola sẽ nhậm chức ở Bayern từ mùa bóng năm sau, điều đó hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng còn Pellegrini, nhiều khả năng ông sẽ phải ra đi nếu không giành được chiến thắng ở vòng tứ kết này.

Đi tiếp: Borussia Dortmund


Real Madrid – Galatasaray

Da mặt của các vị giám đốc ở Real giãn ra trông thấy khi Los Blancos tránh được đại kình địch Barcelona. Thay vào đó, Mourinho sẽ đối mặt với hai cầu thủ đã từng giúp ông đạt được vô số danh hiệu: Wesley Sneijder và Didier Drogba.

Mối quan hệ giữa Drogba và Mourinho vốn rất sâu đậm. Drogba từng gọi Mourinho là “người bạn lớn của đời tôi” trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí France Football. Chính HLV người Bồ Đào Nha cũng là người viết lời đề tựa cho hồi ký của Voi rừng, C’Etait Pas Gagné (Chẳng dễ dàng chút nào). Ông tiết lộ rằng ngay khi tiếp quản Chelsea, cầu thủ đầu tiên ông muốn có là Didier Drogba, và khi gặp anh ở một sân bay tại thành phố London, Drogba đã nói: “Tôi sẽ chiến đấu vì ngài, trung thành với ngài suốt đời.”

Trong khi đó, Mourinho cũng đã biến Wesley Sneijder thành nhạc trưởng của Inter trong thời gian ông tại vị ở đây, đem đến cho tiền vệ người Hà Lan mùa giải thành công nhất trong sự nghiệp quần đùi áo số của anh. Sneijder không ngần ngại gọi Mourinho là một “người cha.”

Cuộc hội ngộ này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều xúc cảm – và có thể cả nước mắt – nhưng dù Galatasaray đã thể hiện mình như một thế lực đáng gờm khi đánh bại Schalke ngay trên đất Đức, sẽ là rất khó cho Emmanuel Eboue và Albert Riera khi họ phải đối mặt với Ronaldo và Di Maria.

Đi tiếp: Real Madrid


PSG – Barcelona

Nếu M’Baye Niang không bỏ lỡ cơ hội khi đối mặt với Victor Valdes trong tình huống định mệnh ở phút 30 của trận đấu vòng 1/8, có lẽ Barcelona đã không thể góp mặt ở vòng tứ kết này, chưa nói tới chuyện có thể giành chức vô địch hay không. Không khó hiểu khi Barcelona vẫn ở cửa trên, nhưng người đời không còn xưng tụng họ như một đội bóng bất khả chiến bại nữa.

Barcelona sẽ có lợi thế lớn ở trận lượt đi khi Zlatan Ibrahimovic sẽ không thể tham gia thi đấu vì bị treo giò. Không có Ibra, hàng tấn công của PSG chơi hết sức lủng củng và suýt chút nữa đã bị Valencia hạ gục ngay trên sân Parc des Princes.

Đi tiếp: Barcelona


Bayern Munich – Juventus

Đây có lẽ là cặp tứ kết khó dự đoán nhất, với việc Bayern Munich đã có một màn trình diễn “đầu voi đuôi chuột” trước Arsenal ở vòng 1/8. Đánh bại đối thủ 3-1 trên sân khách, Bayern trở về Allianz Arena chơi bóng như những kẻ mất hồn và để thua trận thứ 3 mùa bóng năm nay.

Juventus có lẽ còn khó đánh giá hơn. Họ đứng đầu một bảng đấu hết sức khó khăn, đánh bại Chelsea và Shakhtar Donetsk và dễ dàng vượt qua vòng 1/8 với hai trận đấu lạnh lùng, tàn nhẫn trước đối thủ Celtic. Juve được coi là đội bóng có hàng thủ tốt nhất Champions League năm nay, và Bayern chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối thủ của họ không dễ bắt nạt như ở những vòng đấu trước.

HLV Juventus, Antonio Conte không xa lạ gì với Jupp Heynckes: Real Madrid của Heynckes đã đánh bại Juve của Conte để lên ngôi vô địch Champions League năm 1998. Sẽ không có gì ngọt ngào hơn một cuộc báo thù sau đúng 15 năm.

Đi tiếp: Juventus

Theo Bóng Đá Số
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nhandinh4.jpeg
Views:	9
Size:	71.6 KB
ID:	451920  
 

Tags
barcelona, Bayern Munich, Ben Lyttleton, Borussia Dortmund, Champions League, Galatasaray, juventus, Malaga, PSG, Real Madrid
User Tag List

Thread Tools

Những chuyện hài hước nhất hôm nay +335 videos Bản sắc Dim Sum: Khi Quảng Châu "tuyên chiến" với máy móc để bảo vệ linh hồn ẩm thực BẮC KINH "KHÓA BẦU TRỜI": KHI NHỮNG ĐÔI CÁNH FLYCAM PHẢI XẾP LẠI GIỮA THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ
Cuộc Chiến "Con Chữ" Tại Cục Dự Trữ Liên Bang: Khi Một Từ Duy Nhất Làm Rúng Động Nền Kinh Tế Mỹ Kho Tàng "Vàng Ròng" Tại Ý: Khi Phô Mai Trở Thành Tài Sản Thế Chấp Để Vay Vốn Ngân Hàng Ô Tô Trung Quốc "Đại Náo" Triển Lãm Bắc Kinh: Khi Công Nghệ 21 Là Vũ Khí Thống Trị Tương Lai
Bản Hòa Ca Của Súng Đạn: Ai Được, Ai Mất Sau Hai Tháng Cuộc Chiến Mỹ - Iran Bùng Nổ? "Nửa Ổ Bánh Mì Vẫn Là Bánh Mì, Nhưng Nửa Sự Thật Không Phải Là Sự Thật": Cuộc Chiến Xóa Nhòa Lịch Sử Tại Các Công Viên Quốc Gia Mỹ "Cơm Không Lành, Canh Không Ngọt": Mỹ Rút Quân Khỏi Đức Và Cơn Rạn Nứt Trong Quan Hệ Đồng Minh NATO
Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09382 seconds with 15 queries