HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Triều Tiên đưa du thuyền của Kim Jong-il vào lăng
Old 12-07-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Triều Tiên vừa đưa du thuyền của ông Kim Jong-il vào lăng mộ dòng họ Kim và phải xây riêng một đường ray để thực hiện công việc này.



Cung Tưởng niệm Kumsusan, Bình Nhưỡng. Ảnh: Wikipedia

Để vào được trong Cung Tưởng niệm Kumsusan ở thủ đô Bình Nhưỡng, chiếc du thuyền được lái từ cảng Wonsan, phía đông Triều Tiên 1.500 hải lý đến cảng Nampo ở phía tây nước này. Từ đó, nó được kéo 44 km trên cạn đến Bình Nhưỡng, hãng thông tấn Yonhap dẫn lời các quan chức Hàn Quốc giấu tên hôm nay cho biết.

Một số đường dây điện đã phải hạ xuống, một đường ray được dựng lên và một phần của lăng bị đánh sập để đưa du thuyền vào trong.

Triều Tiên đã tập hợp các tài sản của ông Kim Jong-il tại Cung Tưởng niệm Kumsusan , nơi đang bảo quản thi thể của cố chủ tịch Kim Nhật Thành, cha đẻ của ông. Thi hài của ông Kim Jong-il cũng đang được gần hoàn tất công việc ướp và dự kiến được đặt nằm cạnh cha mình.

Bình Nhưỡng vừa thông báo từ ngày 1 đến ngày 20/12 là khoảng thời gian kỷ niệm một năm ngày mất của cố chủ tịch Kim Jong-il, người qua đời sau một cơn đau tim ngày 17/12/2011. Kim Jong-un, con trai ông, trở thành người kế nhiệm trong cuộc chuyển giao thế hệ lãnh đạo thứ ba. AFP dẫn lời cựu đầu bếp của Kim Jong-il hôm qua tiết lộ có thể Kim Jong-un sẽ phóng tên lửa đúng vào ngày 17/12 tới nhằm tưởng nhớ cha mình, bất chấp sự phản đối của cộng đồng quốc tế.

Trọng Giáp - vnexpress
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin.jpg
Views:	8
Size:	3.8 KB
ID:	430120  
Old 12-08-2012   #2
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 80
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Triều Tiên đưa du thuyền của ông Kim Jong-il vào lăng

- Triều Tiên vừa đưa du thuyền của cố chủ tịch Kim Jong-il vào lăng mộ dòng họ Kim sau khi phải xây riêng một đường ray để thực hiện công việc này.


Bình Nhưỡng chuẩn bị kỷ niệm 1 năm ngày mất của cố lãnh đạo Kim Jong-il. Ảnh: AP

Triều Tiên đang tập hợp các tài sản của ông Kim Jong-il trong khi Bình Nhưỡng chuẩn bị kỉ niệm 1 năm ngày mất của nhà lãnh đạo quá cố này. Các tài sản này sẽ được tập trung tại tại Cung Tưởng niệm Kumsusan nơi đang bảo quản thi thể của cố chủ tịch Kim Nhật Thành, cha đẻ của ông, Yonhap đưa tin.

Cũng theo hãng tin Hàn Quốc này, quá trình ướp thi hài của ông Kim Jong-il, dự kiến được đặt nằm cạnh cha mình, đã gần hoàn thành.

Để đưa du thuyền nói trên vào Cung Tưởng niệm Kumsusan ở thủ đô Bình Nhưỡng, người ta phải lái nó từ cảng Wonsan, phía đông Triều Tiên 1.500 hải lý đến cảng Nampo ở phía tây nước này. Từ đó, nó được kéo 44 km trên cạn đến Bình Nhưỡng.

Được biết, để phục vụ hoạt động này, một số đường dây điện đã bị gỡ xuống, đồng thời phải lắp đặt một đường ray tạm thời và một phần của lăng bị đánh sập để đưa du thuyền vào trong.

Bình Nhưỡng vừa thông báo từ ngày 1 đến ngày 20-12 là khoảng thời gian kỷ niệm một năm ngày mất của cố chủ tịch Kim Jong-il, người qua đời sau một cơn đau tim ngày 17-12-2011.

theo nld
tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
Old 12-08-2012   #3
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 151,013
Thanks: 11
Thanked 14,315 Times in 11,435 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 188
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Default Triều Tiên đưa du thuyền của ông Kim Jong-il vào lăng

Triều Tiên vừa đưa du thuyền của cố chủ tịch Kim Jong-il vào lăng mộ dòng họ Kim sau khi phải xây riêng một đường ray để thực hiện công việc này.


Bình Nhưỡng chuẩn bị kỷ niệm 1 năm ngày mất của cố lãnh đạo Kim Jong-il.

"Triều Tiên đang tập hợp các tài sản của ông Kim Jong-il trong khi Bình Nhưỡng chuẩn bị kỉ niệm 1 năm ngày mất của nhà lãnh đạo quá cố này. Các tài sản này sẽ được tập trung tại tại Cung Tưởng niệm Kumsusan nơi đang bảo quản thi thể của cố chủ tịch Kim Nhật Thành, cha đẻ của ông", Yonhap đưa tin.

Cũng theo hãng tin Hàn Quốc này, quá trình ướp thi hài của ông Kim Jong-il, dự kiến được đặt nằm cạnh cha mình, đã gần hoàn thành.

Để đưa du thuyền nói trên vào Cung Tưởng niệm Kumsusan ở thủ đô Bình Nhưỡng, người ta phải lái nó từ cảng Wonsan, phía đông Triều Tiên 1.500 hải lý đến cảng Nampo ở phía tây nước này. Từ đó, nó được kéo 44 km trên cạn đến Bình Nhưỡng.

Được biết, để phục vụ hoạt động này, một số đường dây điện đã bị gỡ xuống, đồng thời phải lắp đặt một đường ray tạm thời và một phần của lăng bị đánh sập để đưa du thuyền vào trong.

Bình Nhưỡng vừa thông báo từ ngày 1 đến ngày 20/12 là khoảng thời gian kỷ niệm một năm ngày mất của cố chủ tịch Kim Jong-il, người qua đời sau một cơn đau tim ngày 17/12/2011.

Theo Người Lao Động
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	a1-11.jpg
Views:	6
Size:	91.1 KB
ID:	430301  
Old 12-08-2012   #4
nguyen.minhdung
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 1,531
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
nguyen.minhdung Reputation Uy Tín Level 1
Default

chỉ cần bọn ngu này bớt chút tiền lo cho dân đang bị đói trầm trọng
nguyen.minhdung_is_offline  
Old 12-09-2012   #5
dinhphuoc
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Sep 2007
Posts: 486
Thanks: 1
Thanked 7 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
dinhphuoc Reputation Uy Tín Level 1
Default

Dân đói thì tự kiếm khói mà ăn...chứ đừng mơ tụi cs lo cho dân
dinhphuoc_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Những chuyện hài hước nhất hôm nay +335 videos Bản sắc Dim Sum: Khi Quảng Châu "tuyên chiến" với máy móc để bảo vệ linh hồn ẩm thực BẮC KINH "KHÓA BẦU TRỜI": KHI NHỮNG ĐÔI CÁNH FLYCAM PHẢI XẾP LẠI GIỮA THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ
Cuộc Chiến "Con Chữ" Tại Cục Dự Trữ Liên Bang: Khi Một Từ Duy Nhất Làm Rúng Động Nền Kinh Tế Mỹ Kho Tàng "Vàng Ròng" Tại Ý: Khi Phô Mai Trở Thành Tài Sản Thế Chấp Để Vay Vốn Ngân Hàng Ô Tô Trung Quốc "Đại Náo" Triển Lãm Bắc Kinh: Khi Công Nghệ 21 Là Vũ Khí Thống Trị Tương Lai
Bản Hòa Ca Của Súng Đạn: Ai Được, Ai Mất Sau Hai Tháng Cuộc Chiến Mỹ - Iran Bùng Nổ? "Nửa Ổ Bánh Mì Vẫn Là Bánh Mì, Nhưng Nửa Sự Thật Không Phải Là Sự Thật": Cuộc Chiến Xóa Nhòa Lịch Sử Tại Các Công Viên Quốc Gia Mỹ "Cơm Không Lành, Canh Không Ngọt": Mỹ Rút Quân Khỏi Đức Và Cơn Rạn Nứt Trong Quan Hệ Đồng Minh NATO
Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11393 seconds with 15 queries