HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Lựa chọn đau đớn của người phụ nữ bị em rể hiếp
Old 11-28-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Một phụ nữ Afghanistan đang phải đối mặt với t́nh thế tiến thoái lưỡng nan: chịu ngồi tù 12 năm hoặc kết hôn với chồng của em họ cũng là kẻ từng hăm hiếp cô.





Gulnaz bế trên tay đứa con của kẻ cưỡng hiếp cô tại nhà tù Badam Bagh.


Được biết, Gulnaz mới 19 tuổi khi cô bị ṭa kết tội ngoại t́nh ngay cả khi cô đă cố gắng để ngăn không cho chuyện đó xảy ra. Hiện cô đang phải lănh án tại nhà giam Badam Bagh, thủ đô Kabul.

Tuy nhiên, Gulnaz đang phải đối mặt với một quyết định mà có lẽ tất cả những người phụ nữ đều cho rằng không có ǵ có thể khủng khiếp hơn đó là bắt đầu cuộc sống mới với kẻ đă hăm hiếp ḿnh. Và cho dù đó là điều khó tin hơn thế nữa th́ có lẽ Gulaz vẫn sẵn sàng thực hiện v́ đó là cách duy nhất để cô có thể thoát khỏi cảnh tù tội cũng như mang tiếng ngoại t́nh.

Gulnaz nhớ lại cái ngày đă đẩy cuộc đời cô xuống địa ngục. Cách đây 2 năm, chồng em họ cô đă tới chơi khi mẹ cô vắng nhà. "Hắn mặc quần áo bẩn thỉu như thể vừa từ công trường xây dựng hay mỏ than chui ra"-Gulnaz phát biểu trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CNN. "Hắn đóng cửa ra vào và các cửa sổ lại. Tôi bắt đầu kêu lên nhưng hắn đă dùng tay bịt miệng tôi"-cô nói.

Sau khi bị làm nhục, Gulnaz đă cố gắng giấu nỗi đau đớn cả về thể xác và tinh thần.Nhưng cô không thể chôn vùi mọi chuyện khi bắt đầu có dấu hiệu ốm nghén. Tại Afghanistan, trường hợp của Gulnaz không những không nhận được sự cảm thông mà ngược lại c̣n bị truy tố bởi theo quan niệm của người dân địa phương, người phụ nữ không chồng mà chửa sẽ là điều sỉ nhục đối với cộng đồng.

Và giờ nếu cô lấy kẻ đă tấn công ḿnh th́ cô sẽ có cơ hội lấy lại danh dự cũng như mang tới một gia đ́nh hợp pháp cho con đang phải sống trong tù cùng cô.

"Tôi được đề nghị nếu như muốn được trả tự do th́ phải lấy người đàn ông này"-Gulnaz cho biết. "Con gái tôi là một đứa trẻ vô tội. Nhiều người khuyên tôi sau khi con gái tôi chào đời hăy mang cháu bé cho một ai đó nuôi nhưng d́ tôi nói rằng hăy giữ đứa trẻ lại như một bằng chứng về sự vô tội của tôi."

Sự lựa chọn của Gulnaz thực sự khắc nghiệt. Tuy nhiên, cô may mắn hơn nhiều phụ nữ lâm vào hoàn cảnh tương tự khi có được cơ hội thứ hai chứ không bị xử tử v́ đem lại sự xấu hổ cho cộng đồng.

Phóng viên CNN t́m tới nhà tù nơi kẻ hăm hiếp Gulnaz bị giam. Hắn phủ nhận việc cưỡng hiếp cô và nhấn mạnh rằng người gây nguy hiểm cho Gulnaz nếu cô ra tù sẽ là chính gia đ́nh cô chứ không phải hắn.

Cho dù bị gia đ́nh kẻ hăm hiếp hay chính gia đ́nh ḿnh th́ hiện tại nhà tù có lẽ là nơi an toàn nhất đối với Gulnaz. Đáng buồn thay, Gulnaz không phải là người phụ nữ duy nhất tại Afghanistan lâm vào cảnh trớ trêu này.

Sầm Hoa (Theo CNN)
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	10.ciisaigon.jpg
Views:	25
Size:	24.4 KB
ID:	337814  
 
User Tag List

Thread Tools

Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh căi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Ṭa Bạch Ốc? Cuộc hành tŕnh từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đ̣n sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Ṭa án H́nh sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 ngh́n đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" v́ đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt v́ chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran th́ toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoăn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đă chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đă chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không C̣n Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Pḥng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một ḿnh giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10930 seconds with 15 queries