HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Đoan Trang phản hồi về việc “công bố sai kết quả” và “thảm họa thời trang”
Old 07-10-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Cô ca sĩ “tóc hát” đã chia sẻ rất thật về suy nghĩ của mình sau khi bị cư dân mạng phản đối dữ dội.

Cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ kết thúc, những cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Thu Minh, Thủy Tiên và cả cô MC của chương trình: Đoan Trang. Có nhiều ý kiến khác nhau về Đoan Trang nhưng phần lớn cư dân mạng không ủng hộ cô cho lắm.

Những ngày qua cư dân mạng đã có những phản đối dữ dội về việc chị công bố sai kết quả thí sinh đêm chung kết rồi đến việc “soi” rất kĩ phong cách ăn mặc của chị ở Bước Nhảy Hoàn Vũ, chị nghĩ sao về điều này?

Như Ban tổ chức chương trình Bước nhảy Hoàn vũ đã đính chính trước dư luận rằng Đoan Trang chỉ đọc kết quả dựa trên tờ giấy in sẵn của ban thư ký. Điều đó chứng minh Trang hay anh Thanh Bạch không có lỗi trong chuyện sai kết quả này. Và hơn nữa, sai sót về thông tin số điểm là một sai sót nhỏ trong lúc công bố kết quả chứ chúng tôi không công bố sai vị trí, thứ hạng nên đừng “phản đối dữ dội” rằng chúng tôi khi chưa tìm hiểu rõ sự việc.

Trang nghĩ rằng cũng do chương trình nhận được sự quan tâm quá lớn của khán giả nên bất cứ một lỗi sai sót nào cũng được “soi” kỹ càng và điều đó sẽ giúp cho những đơn vị tổ chức, những người làm nghề dành cho công chúng sẽ cẩn trọng nhiều hơn.

Về phong cách thời trang của Trang tại BNHV là một cố gắng rất lớn mà Trang cũng như ekip thực hiện trang phục đã dành công sức cho 10 đêm diễn trực tiếp. Giúp sức cho Trang trong 10 trang phục đó là NTK Công Trí, Đỗ Mạnh Cường, Đức Duy, TylHo… Có thể có những đêm diễn Trang chưa chuẩn bị kỹ càng từ make-up, tóc đến sự phù hợp với trang phục nên không làm hài lòng một số đối tượng khán giả. Trang ghi nhận tất cả ý kiến góp ý và đã điều chỉnh để sau mỗi tuần mình ăn mặc đẹp hơn, tóc và makeup cũng nhận được nhiều lời khen ngợi hơn. Trang phục của Trang cũng đã được “kiểm duyệt” trước khi lên sóng nên Trang nghĩ nó vẫn ở mức độ an toàn.


Và sau cuộc thi BNHV, chị thấy mình được gì và mất gì?

Trang nhận thấy mình được nhiều hơn mất. Trang có được cơ hội khẳng định mình ở một lĩnh vực mới, được gặp gỡ khán giả hàng tuần trên sóng quốc gia, được làm công tác kết nối và hỗ trợ cho các vũ công Bulgari… Trang nhận được tình cảm tốt đẹp của các bạn vũ công, các đồng nghiệp Việt Nam, sự yêu mến và góp ý của khán giả. Đặc biệt là sự tin tưởng và hài lòng mà Ban tổ chức từ Đài truyền hình Việt Nam và công ty Cát Tiên Sa dành cho Trang. Trang luôn nhận được những đóng góp tích cực, những lời khen ngợi thật lòng từ họ bởi Trang đang làm nhiệm vụ quan trọng trong một show truyền hình có rating cao nhất.

Đến khi đọc được những bài báo có định kiến với mình, nào là phong cách thời trang, nào là sự cố đọc nhầm hay những comment của khán giả, Trang mới biết mình đang nằm trong sự chú ý cao độ của dư luận. Những góp ý đó, dù chân thành hay không, Trang cũng xem như mình được “nhận” chứ không mất đi.

Công bằng mà nói thì phong cách ăn mặc của Đoan Trang khá thất thường, nhiều sự kiện thấy chị ăn mặc khá đẹp, nhưng có nhiều sự kiện ăn mặc lại chưa được đẹp. Bản thân chị có nhận thấy được điều này không?

Đẹp hay xấu là tùy theo quan niệm và sở thích của mỗi người. Là người của công chúng, không chỉ riêng Trang mà tất cả anh em nghệ sĩ đều phải chấp nhận 2 luồng dư luận cùng một lúc. Và đôi khi, chính 2 luồng dư luận trái chiều đó sẽ là cần thiết và giúp cho người nghệ sĩ cân bằng được cuộc sống của chính mình.


Về trang phục, Trang cũng nhận thấy có những bộ cánh khi mình mặc vào trông rất đẹp và phù hợp với vóc dáng khi soi gương, nhưng lên ảnh hoặc truyền hình là một chuyện khác hẳn. Hoặc có khi ngược lại. Do đó, Trang luôn tìm sự tư vấn, hỗ trợ của các nhà thiết kế để làm sao trang phục mình mặc vào có sự hài hòa cao nhất. Bạn và khán giả có thể không hài lòng một vài bộ trang phục nào đó của Trang chứ Trang tin rằng khán giả không thể quá tức giận hoặc tắt tivi chỉ vì Trang đang mặc bộ trang phục nào đó mà họ không thích, đúng không?

Dư luận có khá nhiều ý kiến về vai trò MC của chị, vậy liệu chị có đủ tự tin để nhận làm MC cho một chương trình lớn nào đó?

Trước khi nhận lời tham gia BNHV 2011 với vai trò MC, Trang cũng đã suy nghĩ rất nhiều và bị thuyết phục bởi sự tin tưởng mà BTC dành cho Trang. BTC muốn cô ca sĩ Đoan Trang, Á Quân BNHV 2010 làm người dẫn chương trình bởi họ cần một người hiểu được tính chất cuộc thi, hiểu được các điệu nhảy, hiểu được tâm lý các thí sinh và biết một chút về ngoại ngữ để giao lưu với các vũ công quốc tế. Do đó, Trang đã có áp lực rất nặng nề và luôn được BTC giải tỏa sau mỗi đêm diễn. Có thể do khán giả so sánh hình ảnh cô MC Đoan Trang trong BNHV với cô ca sĩ Đoan Trang quen thuộc trước đó nên họ đòi hỏi nhiều hơn ở Trang với tư cách là 1 MC chuyên nghiệp. Điều đó Trang rất trân trọng.

Sau BNHV, Trang đang nhận được rất nhiều lời mời làm MC. Với những nhà tổ chức, họ vẫn tin tưởng vào khả năng của Trang. Và Trang cũng muốn gửi đến khán giả rằng làm bất cứ việc gì ai cũng phải luyện tập và trau dồi, Trang sẽ luôn ghi nhận và cố gắng lắng nghe tất cả những ý kiến của khán giả để khi bắt tay vào một công việc mới nào đó, không chỉ là MC, sẽ đem lại sự hài lòng đối với khán giả.


Cái tên Đoan Trang ít nhiều cũng có chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt, chị cảm thấy hài lòng với vị trí đó chưa?

Trang nghĩ để thành công ai cũng phải có cái duyên ngoài năng khiếu hay tài năng. Trang luôn hài lòng vì với 10 năm làm nghệ thuật, cái tên Đoan Trang đã có được chỗ đứng nhất định trong showbiz Việt Nam. Khán giả gọi được tên dòng nhạc của Trang mỗi khi nhắc đến, những ca khúc Hits của Trang vẫn đang nằm lòng trong trái tim khán giả. Hay những bước đi tiếp theo của Trang, những album, những hoạt động nghệ thuật khác luôn được báo chí và dư luận quan tâm, đó là điều hạnh phúc mà Trang nghĩ không phải ai làm nghệ thuật cũng có được.

Trang sẽ vẫn luôn là chính bản thân mình, là một cá tính Đoan Trang trong những sản phẩm âm nhạc kế tiếp và Trang mong sẽ để lại những ấn tượng tốt. Còn vị trí như thế nào sẽ nằm ở trong trái tim khán giả.

Album “The Unmake-up” của chị cũng đã ra mắt được hơn nửa năm và kế hoạch âm nhạc của chị sắp tới ?

“The Unmake-up” là một album hát tiếng Anh mà Trang thực hiện cho riêng mình, đánh dấu 10 ca hát với những ca khúc Hits. Song song đó, Trang vẫn đang cùng ekip thực hiện album nhạc hiện đại, mang phong cách Latin Dance sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới. Sau Quạt Giấy, Guốc Mộc – những ca khúc đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc của Trang, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Hồ Hoài Anh đang dành cho Trang những giai điệu với tư duy âm nhạc mới nhất mà họ đang có. Sau BNHV, đây sẽ là thời gian Trang dành cho thu âm và trình làng những ca khúc mới. Các bạn đón chờ và ủng hộ Trang nhé!


Đã từng chia sẻ với báo chí về chuyện tình yêu về người đàn ông của mình, và chuyện tình cảm của chị đến bây giờ vẫn tốt đẹp chứ?

Trang chỉ có thể chia sẻ tại thời điểm này là Trang đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình. Bên cạnh gia đình, bạn bè thì đây chính là người luôn bên cạnh để giúp Trang cân bằng cảm xúc, giàu năng lượng hơn cho công việc và cuộc sống mỗi ngày.


Và bao giờ chị định sẽ là người phụ nữ của gia đình?

Trang còn nhiều kế hoạch với âm nhạc trong năm nay. Niềm đam mê dành cho âm nhạc không cạn kiệt giúp Trang đôi khi quên luôn tuổi của mình. Sẽ không có hạnh phúc nào bằng nếu mình vừa hoàn thành các kế hoạch dành cho âm nhạc và cả kế hoạch cho chuyện tình cảm. Trang vẫn luôn cầu nguyện thôi và biết đâu ông trời sẽ phù hộ vì mình là người tốt mà.

Cám ơn chị về buổi trò chuyện này và chúc chị thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp của mình.


Trang Đào
theo 2sao
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	DT-1.jpg
Views:	9
Size:	37.6 KB
ID:	299813  
 
User Tag List

Thread Tools

Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10953 seconds with 15 queries