HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA > Republican Party


Reply
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  vnch Không phải người ủng hộ ông Trump, kẻ gây rối ở Capitol có tiền án phạm tội lâu năm
Một người đàn ông được gọi là “Chàng trai đội mũ bảo hiểm” (Helmet Boy) gần đây đã bị bắt vì những hành động của anh ta tại Điện Capitol hôm 6/1. Người này có một hồ sơ phạm tội dài và rất khó có khả năng ở đó để ủng hộ Tổng thống Trump.

Tờ USA Today đưa tin, “Chàng trai đội mũ bảo hiểm” (Helmet Boy) có tên Zachary Jordan Alam đã bị bắt tại hạt Lancaster vì bị cáo buộc cố gắng phá cửa trong Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ vào ngày 6 /1 cùng một đám đông bao gồm Ashli ​​Babbit, người phụ nữ bị các sĩ quan bắn chết vào ngày hôm đó.

Alam có tiền án lâu năm ở tiểu bang Virginia, tham gia nhiều hoạt động tội phạm, và từng là kẻ đào tẩu bị bắt vì trọng tội. Các tài liệu của tòa án cũng cho thấy Alam đã bị truy tố ít nhất 6 lần kể từ năm 2016. Bài viết nhận định rằng Alam không thể là người ủng hộ Tổng thống Trump.


Ảnh chụp màn hình hồ sơ phạm tội dài của Zachary Jordan Alam (dẫn qua The Gateway Pundit).
Trong vụ bạo loạn Tòa nhà Quốc hội ngày 6/1, Alam đã đối đầu với các nhân viên cảnh sát một cách “triệt để” tại lối vào hành lang của Hạ viện. Hồ sơ của tòa án cho thấy Alam đã nhiều lần văng ra những lời chửi thề với cảnh sát, dùng chân đá vào cửa, và cuối cùng là “bạo lực” đập phá hai cửa sổ bằng mũ bảo hiểm của anh ta.

Theo báo cáo vụ bắt giữ, sau vụ nổ súng, Alam đã tẩu thoát khỏi Điện Capitol và đội mũ bảo hiểm lấy từ trong tay người khác.

Theo tài liệu của tòa án, FBI biết được tình hình của Alam thông qua một người họ hàng của anh ta. Alam nói với những người thân của mình rằng anh ta cảm thấy hối hận về những gì mình đã làm ở Điện Capitol, nhưng anh ta không muốn đầu thú vì không muốn phải vào tù thêm một lần nữa.

Alam bị buộc tội tấn công các quan chức liên bang bằng vũ khí nguy hiểm dẫn đến chết người; hủy hoại tài sản chính phủ với tổng thiệt hại hơn 1.000 đô-la Mỹ; cản trở các thủ tục chính thức; đột nhập bất hợp pháp vào các tòa nhà hoặc địa điểm hạn chế.

Gateway Pundit kết luận rằng nhiều bằng chứng cho thấy nhiều người đã xông vào Điện Capitol vào ngày 6/1 không phản đối cuộc bầu cử bị đánh cắp, họ ở đó để gây rắc rối và làm xấu mặt Tổng thống Trump và những người biểu tình ôn hòa của ông.

Vũ Dương
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



ha buon
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Release: 02-12-2021
Reputation: 85892


Profile:
Join Date: Oct 2009
Posts: 1,858
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	pjimage-13-1-700x366.jpg
Views:	0
Size:	54.3 KB
ID:	1739966   Click image for larger version

Name:	screenshot-1-1.png
Views:	0
Size:	290.6 KB
ID:	1739967  
ha buon_is_offline
Thanks: 1,573
Thanked 2,982 Times in 1,030 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 253 Post(s)
Rep Power: 22
ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8
ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8
The Following User Says Thank You to ha buon For This Useful Post:
N&N (02-12-2021)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 02-12-2021   #2
ha buon
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 1,858
Thanks: 1,573
Thanked 2,982 Times in 1,030 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 253 Post(s)
Rep Power: 22
ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8
ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8ha buon Reputation Uy Tín Level 8
vnch Báo cáo: Ông Joe Biden đề cử người thay thế hơn 20 thẩm phán liên bang từ chức

Sự chuyển dịch của quốc gia sang phe cánh tả dưới thời Tổng thống Joe Biden đang diễn ra với tốc độ chóng mặt và tác động của các chính sách cực tả của ông không chỉ giới hạn ở lĩnh vực hành pháp mà thậm chí còn lan rộng ra các cơ quan liên bang. Tác động của ông Biden cũng có thể ảnh hưởng đối với khắp các tòa án liên bang của quốc gia.

Ông Joe Biden. (Ảnh: mark reinstein/Shutterstock)
24 thẩm phán hiện đang giữ chức vụ cao cấp có thể từ chức để nhường chỗ cho những người khác, trong khi vẫn nhận lương và giảm tải số vụ án, bao gồm 3 thẩm phán của Tòa án Quận ở California Bay Area: Phyllis Hamilton, chánh án khu vực, và William Alsup – cả hai đều được bổ nhiệm bởi Clinton – và Jeffrey White, được bổ nhiệm bởi Tổng thống đảng Cộng hòa George W. Bush.

Nếu tính cả những thẩm phán đã đảm nhiệm chức vụ cao cấp hoặc nghỉ hưu trước cuộc bầu cử diễn ra vào năm 2020, hơn 70 vị trí còn trống đang chờ đợi ông Biden xem xét, đa số ở các tòa án xét xử cấp quận.

Vào năm 2017, khi ông Donald Trump được chọn để thay thế ông Barack Obama tại Nhà Trắng, có 16 trong số 25 thẩm phán liên bang đảm nhận chức vụ cấp cao là những người do đảng Cộng hòa bổ nhiệm. Năm 2009, sau khi ông Obama kế nhiệm ông Bush, có 14 trong số 26 người nắm giữ vị trí cấp cao đã được bổ nhiệm bởi các tổng thống đảng Dân chủ.

Tờ San Francisco Chronicle đưa tin về việc một thẩm phán tuyên bố quyết định của mình không liên quan đến vấn đề chính trị đảng phái. Phóng viên Bob Egelko đã viết như sau:

“Nhưng có vẻ như không phải ngẫu nhiên mà trong số 24 thẩm phán liên bang đã đảm nhận vị trí cấp cao hoặc công bố ý định làm như vậy kể từ ngày bầu cử, có 17 người được bổ nhiệm bởi các tổng thống đảng Dân chủ. Hầu hết trong số họ đã đủ điều kiện để có được vị trí cấp cao trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald Trump nhưng đã chọn cách chờ đợi.”

Tờ Chronicle đã mô tả một số thẩm phán như sau:

“Dan Polster là thẩm phán liên bang ở Ohio từ năm 1998, ông được đề cử bởi Tổng thống Bill Clinton và điều này đã được Thượng viện xác nhận. Ông đang giữ chức chủ tọa cho hơn 2.700 vụ kiện của chính quyền địa phương và các bộ lạc da đỏ cáo buộc các công ty dược phẩm góp phần lạm dụng thuốc trong việc phân phối thuốc giảm đau thuộc nhóm opioid của họ. Ông đã nhận được lời khen ngợi từ cả 2 thượng nghị sĩ của Ohio, Rob Portman của đảng Cộng hòa và Sherrod Brown của đảng Dân chủ. Giờ đây Polster, 69 tuổi, là một trong số hơn 20 chục thẩm phán liên bang đang đảm nhiệm vị trí “cao cấp,” qua đó cho phép họ giảm bớt số vụ án trong khi tạo ra các vị trí còn trống cho Tổng thống Joe Biden lấp đầy. Những người đã lên tiếng công khai đã phủ nhận bất kỳ động cơ đảng phái nào – điều này có thể hiểu được, bởi họ vẫn đảm nhiệm vị trí trong tòa án – nhưng Polster ám chỉ sự cần thiết của ngành tư pháp trong việc thể hiện sức mạnh trong thời kỳ hỗn loạn.”

“Tôi luôn tự hào là một thẩm phán, nhưng chưa bao giờ hơn thế trong năm qua, khi chi nhánh của chúng tôi trở nên thành công rực rỡ – không quan trọng ai bổ nhiệm bạn, đảng Dân chủ hay Cộng hòa – dưới một số áp lực thực sự đối với nền dân chủ của chúng ta,” ông Polser cho biết.

“Như một thẩm phán không được tiết lộ danh tính của Tòa Phúc thẩm liên bang khu vực 9 (Ninth Circuit) đã nói trên tờ Los Angeles Times sau cuộc bầu cử diễn ra hồi tháng 11/2020 rằng các thẩm phán do ông Clinton đề cử trên toàn quốc giúp nắm giữ vị trí của một tổng thống Dân chủ, người có thể bổ nhiệm người kế nhiệm họ.”

Carlos Lucero, người được ông Clinton bổ nhiệm năm 1995 tại Tòa phúc thẩm thứ 10 ở Denver, và là tác giả của phán quyết hủy bỏ lệnh cấm kết hôn đồng giới ở Utah vào năm 2014, một năm trước khi Tối cao Pháp viện đưa ra phán quyết tương tự trên toàn quốc.

“Có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để đảm nhận vị trí cấp cao,” Lucero, người đã đủ điều kiện từ năm 2008, cho biết trong một email.

Một số tin tức từ các thẩm phán cấp cao dường như liên quan đến việc ông Biden thắng cử:

“Chúc mừng bạn đã trở thành tổng thống mới của chúng tôi,” Alsup, sống ở San Francisco, nói trong một bức thư ngày 21/1.

Alsup, 75 tuổi, được ông Clinton bổ nhiệm vào năm 1999, đủ điều kiện để giữ vị trí cấp cao kể từ năm 2013, cho biết: “Tôi cảm thấy đã đến lúc mình phải ‘leo lên vị trí cấp cao.'”

“Alsup đã viết một số phán quyết đáng chú ý, bao gồm một phán quyết vào năm 2018, trong đó ngăn cản việc ông Trump hủy bỏ Đạo luật DACA (Quyết định Hoãn dành cho Những trẻ em Vào Mỹ), chương trình do ông Obama tạo ra nhằm cho phép những người nhập cư trẻ tuổi không có giấy tờ làm việc hợp pháp tại Mỹ,” theo tờ Chronicle.

Tuy nhiên, thẩm phán White cho biết quyết định của ông dựa trên yếu tố gia đình, không liên quan đến vấn đề chính trị.

White, 75 tuổi, cho hay trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi đã làm việc với cường độ cao trong nhiều thập kỷ. Tôi cảm thấy như đã đến lúc tôi có thể cắt giảm một chút thời gian, tận hưởng cuộc sống bên gia đình.”

“Tôi không thể nói thay cho người khác,” ông White cho biết, đồng thời nói thêm rằng ông sẽ tiếp tục làm việc. “Những gì tôi đã làm không có dính líu gì đến chính trị.”

Nhưng một chuyên gia đã nhận thấy mối liên hệ rõ ràng đến việc bầu cử.

“Trong cuộc bầu cử này, có nhiều thẩm phán đang chờ đợi diễn biến của nó hơn tôi từng thấy trong 40 năm qua, bởi vì mọi thứ đã trở nên quá phân cực,” Jeremy Fogel, cựu thẩm phán liên bang ở San Francisco và hiện là giám đốc điều hành của Viện Tư pháp Berkeley tại Trường Luật UC Berkeley, cho biết.

Ông Trump đã bổ nhiệm 54 thẩm phán tòa phúc thẩm trong 4 năm, ít hơn một người so với 8 năm làm tổng thống của ông Obama, kể cả 10 thẩm phán cho Tòa Phúc thẩm liên bang khu vực 9 theo truyền thống tự do.

Tờ Chronicle đưa tin: “Các lựa chọn của ông Trump cũng đa số xoay quanh ba tòa án khác, tòa thứ hai ở New York, tòa thứ ba ở Philadelphia và tòa thứ 11 ở Atlanta, từ những người được bổ nhiệm thuộc đảng Dân chủ cho đến đảng Cộng hòa. Những thay đổi đó có thể bị đảo ngược nếu một số thẩm phán kỳ cựu giữ vị trí cao cấp vẫn ở lại tòa án cùng với những người được ông Joe Biden bổ nhiệm, đã được Thượng viện do đảng Dân chủ kiểm soát xác nhận.”

Theo Breitbart,

Phan Anh
ha buon_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	joe-biden-5-700x366.jpg
Views:	0
Size:	28.8 KB
ID:	1739973  
The Following User Says Thank You to ha buon For This Useful Post:
hienthoi (02-12-2021)
Reply

User Tag List


Thẻ vàng của Trump ế nặng ! Chỉ có một người mua, mà vị khách này có thể là gian thương của Trung Cộng Đạo luật Quyền hạn Chiến tranh Việt Nam 60 Ngày Sinh Tử: Canh Bạc "Vượt Rào" Của Trump Thăng trầm hậu trường chính trị: Hùng Cao và danh hiệu "Kẻ thất bại" đầy tranh cãi trong chính quyền Trump
Tị nạn Cộng Sản mà lại chuyển tiền về VN, du lịch, mua nhà .. sẽ bị tước quốc tịch Mỹ, Khi tin đồn làm dậy sóng ... Nhà Trắng hay Tòa Bạch Ốc? Cuộc hành trình từ tên gọi dân gian đến biểu tượng chính trị toàn cầu Kinh tế Mỹ "gió rít qua khe cửa": Niềm tin tiêu dùng chạm đáy lịch sử giữa bóng ma chiến tranh
"Gương vỡ lại lành" hay Cuộc đối đầu lịch sử? Khi Donald Trump lần đầu dự tiệc tối Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng "Sóng dữ" tạm yên tại Cục Dự trữ Liên bang: Khi Jerome Powell thoát "án" và cánh cửa cho Kevin Warsh rộng mở Những chuyện hài hước nhất hôm nay +139 videos
HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đòn sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Tòa án Hình sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 nghìn đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" vì đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt vì chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran thì toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoãn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đã chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đã chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không Còn Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Phòng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một mình giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09975 seconds with 15 queries