HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới


Reply
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Trưởng phái đoàn đàm phán Nga và gia đình bị đe dọa
Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết các cơ quan điều tra đang tìm hiểu nguồn gốc các tin nhắn đe dọa gửi đến ông Vladimir Medinsky - trợ lý Tổng thống Nga và là trưởng đoàn đàm phán hòa bình với Ukraine.

Ông Vladimir Medinsky trong cuộc họp báo tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) ngày 15/3/2025.

Theo đài RT, ngày 29/5, ông Peskov nói rằng các lời đe dọa nhằm vào ông Medinsky cùng gia đình là hành vi gây phẫn nộ, đồng thời khẳng định giới chức Nga đang điều tra để xác định nguồn gốc các lời đe dọa này.

Bình luận của ông Peskov được đưa ra sau khi người dẫn chương trình truyền hình Vladimir Solovyov tiết lộ rằng ông Medinsky đang nhận được các lời dọa giết từ phía Ukraine. Gia đình ông cũng bị đe doạ.

Ông Peskov gọi sự việc là chưa từng có tiền lệ và nhấn mạnh rằng nếu các nhà điều tra xác định được các lời đe dọa xuất phát từ Ukraine thì đó sẽ là điều cực kỳ gây phẫn nộ, nhất là trong bối cảnh Nga đã đề xuất tổ chức một vòng đàm phán mới vào ngày 2/6 tới.

Theo ông Solovyov, các lời đe dọa xuất phát từ các phần tử dân tộc chủ nghĩa Ukraine và ngay cả con cái của ông Medinsky cũng trở thành mục tiêu.

Ông Solovyov nhắc lại rằng đã từng có những trường hợp mà nhà đàm phán bị đe dọa và có những trường hợp bi thảm. Một ví dụ là ông Denys Kireyev – một nhân vật trong giới ngân hàng Ukraine – đã bị sát hại vào tháng 3/2022 không lâu sau khi tham gia vòng đàm phán hoà bình ban đầu với Nga.

Theo ông Solovyov, ông Medinsky đã trực tiếp trao đổi vấn đề này với Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Rustem Umerov – người dẫn đầu phái đoàn Kiev tại Istanbul. Ông Umerov đã khẳng định với ông Medinsky rằng các lời đe dọa không đến từ giới chức Ukraine.

Sau các thông tin từ ông Solovyov, ông Alexander Bastrykin – lãnh đạo Ủy ban Điều tra Nga – đã ra lệnh khởi tố vụ án hình sự để xác minh những cá nhân có liên quan đến hành vi đe dọa gia đình ông Medinsky.

Thông tin trên xuất hiện trong bối Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov vừa đề xuất tổ chức vòng đàm phán hòa bình tiếp theo với Ukraine vào ngày 2/6 tới tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau đó, ông Lavrov đã thông báo cho Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio về việc Nga đang chuẩn bị các đề xuất cụ thể cho vòng đàm phán thứ hai với Ukraine.

Về phần mình, Ngoại trưởng Rubio nhấn mạnh mục tiêu của Tổng thống Donald Trump là nhanh chóng kết thúc cuộc xung đột tại Ukraine và nước Mỹ sẵn sàng giúp tạo điều kiện cho các bên xích lại gần nhau hơn. Người đứng đầu ngành ngoại giao Mỹ cũng nhắc lại lời kêu gọi của Tổng thống Trump nói rằng “đối thoại thiện chí” là con đường duy nhất dẫn tới chấm dứt xung đột Nga – Ukraine.

Ngày 16/5, Nga và Ukraine đã tổ chức vòng đàm phán trực tiếp đầu tiên tại Istanbul sau hơn 3 năm bùng phát xung đột. Cả hai bên đều hài lòng với kết quả đạt được tại vòng đàm phán, trong đó có việc trao đổi tù binh theo công thức "1.000 đổi 1.000".

Phát biểu sau vòng đàm phán đầu tiên, ông Medinsky cho biết phía Ukraine đã yêu cầu tổ chức cuộc gặp trực tiếp giữa lãnh đạo hai nước và Nga đang xem xét yêu cầu này. Cũng theo ông Medinsky, hai nước đều có chung mong muốn sẽ tiếp tục đàm phán để trao đổi về khả năng ngừng bắn trong tương lai và đưa ra các điều kiện chi tiết cho việc đạt được thỏa thuận này.

VietBF@sưu tập
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 05-29-2025
Reputation: 228511


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 94,152
Last Update: None Rating: None
Attached Images
 
troopy_is_offline
Thanks: 77
Thanked 7,192 Times in 6,276 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 117
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List


Kịch Bản "Hạ Lãi Suất" Của Tổng Thống Trump Jimmy Kimmel đối đầu Nhà Trắng Elon Musk "đại náo" pháp đình
Số phận 350.000 người di cư Haiti Cuộc "soán ngôi" ngoạn mục trong làng Fast Food UAE chính thức rời bỏ OPEC
Tàu hoả tông vào xe VINFAST Những chuyện hài hước nhất hôm nay +242 videos Adidas "hồi sinh" ngoạn mục
Hai Lần “Tháng Tư Đen” của Việt Nam Cộng Hòa: Khai Sinh Trong Lửa, Sụp Đổ Trong Biển Lệ Vĩnh biệt ca sĩ Công Thành – một đời rong ruổi theo tiếng hát, một chuyện tình đẹp cùng Lynn khép lại trong nỗi tiếc thương Mỹ kích hoạt đăng ký quân dịch tự động: cả người thẻ xanh cũng bị bắt đi làm lính cho Mỹ !
Trump, Iran và NATO: Khi “liên minh thép” đứng trước nguy cơ rạn nứt vì tham vọng chính trị Bão giá nhiên liệu lan rộng: Doanh nghiệp âm thầm “móc túi” người tiêu dùng qua phụ phí và chiêu thức tinh vi iPhone 18 Pro: Apple đứng trước ngã rẽ thiết kế – Dynamic Island thu nhỏ hay “giậm chân tại chỗ”?
“Hormuz chưa mở”: Lời cảnh báo lạnh người, 26 tàu Hàn Quốc bị mắc kẹt Eo Biển Hormuz “Mở Mà Như Đóng”: Ngừng Bắn Mong Manh, Tàu Hàng Vẫn Án Binh, Giá Dầu Lại Nhăm Nhe 100 USD Đồng minh tốt nhất của ông Trump ở Liên Âu khả năng sẽ thất cử
Iran điều động nhiều sư đoàn khóa chặt Hormuz: sa mạc rầm rập thiết giáp, Kharg Island rung chuyển, Trung Đông bước vào canh bạc sinh tử USS Tripoli mang theo hai thủy thủ gốc Việt tiến về Trung Đông, nhưng cánh cửa đổ bộ lên bờ bắc Hormuz vẫn chưa phải lựa chọn dễ dàng Hoa Kỳ treo thưởng 10 triệu USD cho thông tin về lãnh đạo Iran, Hoa Kỳ điều động USS Tripoli và 5.000 quân đến Trung Đông
Máy bay tiếp dầu Mỹ rơi ở Iraq, 4 quân nhân thiệt mạng Minh Giáo trong truyện Kim Dung, Shia 12 Imam của Iran và Hỏa Giáo Ba Tư – Khi mạng xã hội Trung Quốc nhầm lẫn lịch sử Máy bay tiếp dầu của Mỹ rơi, thị trường chứng khoán chao đảo, Iran dọa đốt cháy hạ tầng dầu khí cả khu vực
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Chinamaxxing – Khi giấc mơ Trung Hoa trở thành trào lưu của Gen Z Mỹ Thông Điệp Liên Bang 2026: 107 phút kỷ lục của ông Trump Zero người vượt biên, fentanyl giảm 56%: mở màn Thông điệp Liên bang 2026
Dũng Taylor fan MAGA nhưng chỉ thẳng mặt Trump là tên ngủ gật Peter Mandelson bị bắt vì liên hệ Epstein Trump nâng đòn 15% toàn cầu trước SOTU
Tòa Tối Cao bẻ lái thuế quan của Trump El Mencho bị hạ sát, Mexico rung chuyển Hành trình nhiều sóng gió của bà Nguyễn Phương Hằng 2026 Bính Ngọ

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09861 seconds with 15 queries