HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Những tiết lộ về vợ chồng Khánh Thi- Phan Hiển gây sốc nặng
Old 06-27-2016   #1
pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Sep 2014
Posts: 106,436
Thanks: 7
Thanked 8,099 Times in 7,209 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 129
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Phan Hiển là cậu học trò cung của Khánh Thi. Cậu học trò kém cô giáo 12 tuổi. Vậy sao họ có thể thành vợ thành chồng được?
Khánh Thi và học trò kém 12 tuổi kể về những biến cố
Sau nhiều năm lặng lẽ yêu nhau và chuyển về sống cùng một nhà, Khánh Thi và Phan Hiển vẫn luôn là tâm điểm của mọi lời đồn thổi về một cuộc hôn nhân giữa một kiện tướng dancesport xinh đẹp, nổi tiếng và một học trò con nhà đại gia gia giàu có, trẻ con...



Xem toàn bộ chương trình trò chuyện với Khánh Thi và Phan Hiển.
Khánh Thi thân mến, chị là một trong những vận động viên rất nổi tiếng ở Việt Nam tham gia những giải đấu trong và ngoài nước, chị cũng đã đạt được nhiều giải thưởng và đắt show truyền hình. Nếu gọi chị là ''nữ hoàng dancesport của Việt Nam'' thì...?

Khánh Thi: Tôi ngại danh xưng lắm vì mỗi con người đều có một may mắn và một nền tảng tạo ra con người nhất định. Với tôi có duyên được làm một giám khảo trên truyền hình rất may mắn nhưng hiện tại cũng có nhiều giám khảo cùng nghề đã xuất hiện trên truyền hình nên không muốn được gọi như vậy. Hãy chỉ gọi Khánh Thi thôi vì tôi có công tạo ra một nghề, một môn mới, đó cũng là một may mắn.

Chị kể lại một số biến cố trong quá trình theo đuổi dancesport?

Khánh Thi: Thi đang có những quãng riêng, Hiển đang có những quãng riêng. Chắc để Hiển kể trước.

Phan Hiển: Đối với Hiển, biến cố lớn nhất trong quá trình làm vận động viên là được nhảy cùng Thi bởi trước đó Hiển tập chung với em họ là Mỹ An. Hai anh em rất ăn ý với nhau nhưng khi Thi chuyển vào Nam, muốn Hiển nhảy cùng thì Hiển rất sốc bởi vì lúc đó trình độ của mình chưa tới. Nhưng không hiểu sao lúc đó Hiển liều nên có lời mời thì cứ "chơi" thôi.

Lí do vì sao Khánh Thi kết đôi với Phan Hiển?

Khánh Thi: Vì chia tay Chí Anh. (cười). Ngày xưa ngại nói nhưng bây giờ không sao. Thực ra thời điểm đó năm 2009, cả Thi và Chí Anh còn nửa năm nữa để bước đến kỳ thi vô địch Châu Á. Kỳ thi này bốn năm mới có mà lúc đó chả hiểu sao hai đứa chia tay.

Thi vào Sài Gòn, hết người nhảy có mỗi Phan Hiển giống y chang Chí Anh nên mời nhảy cùng thôi. Tất nhiên nhảy cùng học trò cũng khác với bạn nhảy nhưng mình dạy thêm từng bước.

Phan Hiển có áp lực trước cô giáo của mình không?

Phan Hiển: Thực ra lúc đó Hiển biết cuộc thi rất lớn, áp lực nhiều nhưng mình phải gạt bỏ tất cả để tập luyện. Bởi bất kỳ ai khi làm công việc áp lực quá lớn sẽ không thể làm được, phải gạt áp lực qua một bên, biết cố gắng mới có kết quả tốt. Đương nhiên kết quả tốt mà Phan Hiển và Khánh Thi làm được dịp đó một phần là may mắn.

Khánh Thi đã đạt nhiều giải thưởng và hiện cũng tham gia công tác giảng dạy và làm cố vấn, giám khảo nhiều chương trình truyền hình. Vậy trong lĩnh vực khiêu vũ chị còn mục tiêu nào nữa?

Khánh Thi: Thi luôn nghĩ mình đào tạo học sinh làm sao thực sự tài năng và cái này nhiều vấn đề lắm. Đương nhiên vì là trung tâm nên vấn đề kinh tế chiếm 70% mục đích của mình nhưng 30% còn lại làm thế nào để trung tâm của mình thực sự nơi đào tạo về nghệ thuật đúng nghĩa.

Là một vũ công chuyên nghiệp, Phan Hiển đã tham gia nhiều giải đấu và thay đổi bạn nhảy liên tục. Mỗi lần Phan Hiển nhảy với bạn gái mới, cảm xúc của Khánh Thi như thế nào?

Khánh Thi: Thi thường xuyên trực tiếp lên dạy cho Hiển và bạn nhảy của Hiển nên không có cảm giác gì.

Phan Hiển: Thực ra Thi cũng khó chịu mà. (cười tươi và ôm cổ Khánh Thi - PV). Thời gian đầu nhìn thấy Hiển, Thi buồn không phải vì về tình cảm mà vì không được nhảy, phải nhìn bạn nhảy của mình nhảy với người khác. Hiển cũng thấy một số lần Thi khóc, không khóc trước mặt Hiển mà khóc trước anh Đức Tuấn thôi.

Có bạn nữ nào nhảy cùng với Hiển lại nảy sinh tình cảm với Hiển không?

Phan Hiển: Chắc là không, suốt ngày cãi nhau thôi.

Khánh Thi: Tại các bạn nhảy của Hiển đều tầm tuổi Hiển và gọi Thi là mẹ. Hình như áp lực đấy, sợ quá. Thực ra trong câu chuyện tự nhiên sẽ có một vài khúc mắc mà chúng ta tự cảm nhận được nhưng cả Hiển, cả bạn nhảy của Hiển, cả Thi đều rất rạch ròi trong công việc vì Thi đều là thầy của họ.

Hiển có sự ràng buộc với Thi khác mọi người, cái đó mọi người đều hiểu. Chính điều đó dù có thế nào vẫn quay về với bà mẹ này đây. (cười). Nhiều khi có thể mình hơi ghen vì không được vào vai trò của cô đó, được nhảy động tác đó nhưng Thi nghĩ mình đang được nhiều thứ hơn thế.

Hiển nhiều khi không bằng lòng với động tác của bạn nhảy lại nghĩ đến cảnh nhảy với Thi. Những khi không có Thi, Hiển được thoải mái, vui đùa với người bạn nhảy, chuyện đó thường xuyên xảy ra nhưng đâu lại vào đấy.

Khi làm việc với Khánh Thi, bạn thấy cô ấy là người như thế nào?

Phan Hiển: Thi là người rất quyết đoán. Một khi đã quyết chuyện gì không ai thay đổi được nên nhiều khi biết sai nhưng mình nói hoài không nghe thì cho sai luôn. Nhưng có những lúc Hiển nói Thi cũng ok, thay đổi được tí xíu.

Khánh Thi: Tại vì Hiển không nói được Thi. Hiển nói Thi cứng đầu không nghe. Thi cứ cho rằng mình nhiều kinh nghiệm hơn nên trong một vài chuyện khi biết mình sai rồi thì im lặng. Nói gì nữa!

Đã có thời gian Khánh Thi hụt hẫng, tìm đến facebook vì có những sự cố về tình cảm thậm chí phải để cho BTC Bước nhảy hoàn vũ cuống lên vì không biết phải làm thế nào liên hệ được với bạn. Có cảm giác bạn bị tình cảm chi phối rất nhiều trong cuộc sống?

Khánh Thi: Có lúc Thi đã phải nghỉ hẳn show, tập trung vào công việc đến mức Hiển nói nếu Thi không bỏ công việc Hiển cũng bỏ Thi vì ức chế quá. Thi quá ham công việc, một giờ đêm mới về nhà là chuyện thường. Và khi tình cảm bị hụt hẫng Thi sẵn sàng bỏ hết mọi thứ nhưng ngày mai trời lại sáng mà.

Động lực nào từ bản thân để bạn vượt qua tất cả?

Khánh Thi: Không, chỉ có bản thân mình thôi vì ở những thời điểm nhất định gặp những con người nhất định, xảy ra những mối quan hệ, tình huống nhất định nó đã qua rồi. Giờ ngồi đây Thi thấy mọi thứ vô tư.

Vietbf @ sưu tầm.
pizza is_online_now  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	161.1 KB
ID:	903346  
 
User Tag List


Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12074 seconds with 13 queries