HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Supseries Resize Cái chết bí ẩn của một giang hồ khiến "thế giới ngầm" điên đảo
Cái chết bí ẩn của một giang hồ cộm cán từng gây thù chuốc oán với "ông trùm" Phạm Duy Hưng, khiến giới giang hồ Đồng Nai khiếp sợ. Đa phần đều cho rằng, Hưng "vườn điều" đã sai đàn em thanh toán kẻ thù?!

Kể từ ấy, thế lực băng đảng Xã hội đen của Hưng "vườn điều" ngày càng lớn mạnh, với hàng loạt động thái bành trướng, thôn tính sòng bạc nhỏ, mở mang sòng bạc mới.



Đối tượng Toàn đen (ảnh do cơ quan công an cung cấp).

Cái chết bí ẩn của một đại ca giang hồ
Sau khi mưu đồ tạt axit “ông trùm” Phạm Duy Hưng bất thành, Phạm Hữu Tước đã tạo nên một mối thâm thù với "ông trùm" này. Mặc dù, vụ tạt axit không làm gã thuộc hạ tên Soi của Hưng chết, nhưng thấy đàn em bị tạt axit ngay tại nhà mình, "ông trùm" Phạm Duy Hưng xem đó là một sự sỉ nhục lớn. Đối với Hưng nếu không trả thù được cho đàn em, thì hắn cũng không đáng mặt "ông trùm", đồng thời nếu bỏ qua cho kẻ thù, thì những đồn đoán sau này sẽ biến hắn thành kẻ hèn nhát, đáng khinh. Bởi thế, Hưng không tiết lộ sự việc ra ngoài, mọi hoạt động thể hiện nghĩa khí giang hồ với đàn em của "ông trùm" đều hết sức kín kẽ khiến giới giang hồ vừa sợ, vừa nể.
Hơn nửa năm sau vụ tạt axit, khi đang ung dung hoạt động bài bạc trên mảnh đất cao nguyên Lâm Đồng thì bất ngờ, ngày 3/1/2007, Phạm Hữu Tước bị 4 đối tượng đâm chết tại một khu vực hẻo lánh thuộc xã Tân Hà (huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng).
Vụ án này có rất ít manh mối, cơ quan chức năng chỉ biết được rằng 4 kẻ gây ra cái chết của Tước đều là giang hồ gốc Hải Phòng. Tuy vậy, sau khi Tước bị giết, dư luận xã hội và đặc biệt giới giang hồ Đồng Nai đồn đoán rằng, kẻ đứng sau vụ thanh toán đó chính là Hưng "vườn điều". Từ đó, không chỉ tiếng tăm của "ông trùm" Hưng "vườn điều" được đẩy lên cao, mà nhiều giang hồ cộm cán cũng lần lượt về quy tụ dưới trướng của Hưng.
Ngoài những đàn em thân cận gốc Hải Phòng, Hưng còn quy tụ dưới trướng nhiều trợ thủ đắc lực phục vụ cho mưu đồ bá chủ của hắn. Đó là những đối tượng hình sự cộm cán như: Phan Kim Châu (tức Châu cao, SN 1974), Nguyễn Văn Bảy (tức Bảy hói, SN 1976), Nguyễn Văn Long (tức Long què, SN 1968), Bùi Đức Tiến (SN 1977), Vũ Minh Tuấn (SN 1979), Nguyễn Bùi Đức Cường (SN 1970), Trần Danh Đoàn (tức Đoàn móm, SN 1977), Nguyễn Văn Điền, Nguyễn Ngọc Anh (tức Thông điếu), Nguyễn Trọng Hoàng (tức Hoàng canh), Dương Văn Bằng (tức Bằng heo, SN 1973), âu Văn Mai (tức Mai sò, SN 1960), Tú lạc, Lê Văn Sánh (SN 1966). Kể từ đây, Hưng "vườn điều" chính thức trở thành ông trùm khét tiếng đất Biên Hòa với những hoạt động ngầm mà chỉ giới giang hồ mới biết rõ.
Chỉ trong một thời gian ngắn, Hưng đã thâu tóm nhiều băng nhóm nhỏ và hoạt động trên một địa bàn rộng. Cũng kể từ khi ấy, tiền bạc vào túi "ông trùm" ngày càng nhiều khiến giới giang hồ Đồng Nai dè chừng mỗi khi bị "ông trùm" động tới. Nhiều vụ, Hưng "vườn điều" trực tiếp đứng sau chỉ đạo đàn em trong băng nhóm tổ chức hoạt động bài bạc, cho vay nặng lãi và những vụ thanh toán đẫm máu. Địa bàn hoạt động của băng nhóm này trải từ TP.Biên Hòa đến các huyện lân cận như Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Trảng Bom... Ngoài hoạt động mở rộng địa bàn, khi có mâu thuẫn với các băng nhóm khác, Hưng trực tiếp đứng ra dàn xếp và mọi chuyện đều như ý "ông trùm".
Khi mới bắt đầu có món lợi từ việc tổ chức bài bạc bịp, Hưng đã nhận thấy việc tổ chức hoạt động bài bạc tại trung tâm thành phố không an toàn. Lúc này, hắn chủ động huy động đàn em dàn ra các nơi thuộc các khu vực có vườn cây rậm rạp, để tổ chức hoạt động bài bạc phi pháp. ở những khu vực này, các con bạc tha hồ sát phạt mà không sợ bị ai để ý. Đồng thời, khi "có biến" hay lực lượng chức năng tổ chức vây bắt, chúng cũng dễ tẩu thoát hơn khi ở trong trung tâm thành phố. Phương án của “ông trùm” nhanh chóng được các đối tượng có máu đỏ đen ủng hộ.
Chỉ trong thời gian ngắn, Hưng thu về không ít tiền của, khiến nhiều con bạc trắng tay, tan cửa nát nhà. Nể phục trước phương thức làm ăn của Hưng, nhiều tay giang hồ đặt cho hắn biệt danh Hưng "vườn điều" để khẳng định, ở các chiếu bạc ngoài vườn chỉ có Hưng là số một, không ai sánh bằng.
Bành trướng mở rộng địa bàn trên chiếu bạc
Vì có máu đỏ đen nên không ít lần Hưng "vườn điều" trực tiếp tham gia chiếu bạc. Mặt khác, hắn chỉ đạo đàn em thực hiện việc phân bổ qua các địa bàn là các huyện trong tỉnh để hoạt động cờ bạc. Tính từ tháng 2/2008 đến tháng 10/2008, Hưng "vườn điều" đã chỉ đạo các đối tượng cộm cán Đặng Quang Toàn (tức Toàn đen, SN 1981), Châu cao, Mai sò, Bùi Đức Tiến, Đoàn móm, Bảy hói, Long què, Bằng heo, Lê Văn Sánh, Lê Qúy Đôn (SN 1987), Nguyễn Bùi Đức Cường, Vũ Minh Tuấn... tham gia tổ chức đánh bạc.
Trong nhóm đàn em này nổi lên tên Nguyễn Bùi Đức Cường có quan hệ với Bình kiểm (đàn em thân tín với Năm Cam). Một đối tượng khác là Vũ Minh Tuấn, đối tượng trực tiếp sử dụng súng hoa cải giết người để giải quyết mâu thuẫn tại mỏ than Hà Lầm - Quảng Ninh. Sau khi giết người, Tuấn trốn vào Đồng Nai và được Hưng "vườn điều" thu nạp làm đàn em.
Hưng "vườn điều" chỉ định các đàn em thân tín mở sòng bài trong vườn để cai quản. Những tay đàn em của Hưng "vườn điều" răm rắp nghe theo lệnh đại ca, mở sòng bạc đánh bằng hình thức xóc đĩa tại khu vực rừng tràm Sông Mây, giáp ranh giữa xã Vĩnh Tân (huyện Vĩnh Cửu) với xã Bình Minh, xã Sông Cầu (huyện Trảng Bom).
Tại những sới bạc của đàn em, Hưng "vườn điều" thường "bơm" tiền cho chúng để đánh bạc bịp nhằm vét sạch túi con bạc. Hơn nữa, việc đàn em Hưng "vườn điều" mang tiền theo còn nhằm mục đích khi các con bạc đã nhẵn túi mà vẫn còn muốn gỡ gạc thì đàn em Hưng "vườn điều" sẽ dùng số tiền ấy cho con bạc vay nặng lãi. Theo lời khai của Mai sò khi xộ khám, Mai sò từng vay của Hưng "vườn điều" 5.000 USD, 5 lượng vàng SJC trị giá khoảng 170 triệu đồng, nhưng chỉ một thời gian ngắn Mai sò đã phải trả cho Hưng "vườn điều" tổng số tiền lên đến 700 triệu đồng.
Trong quá trình mở rộng địa bàn hoạt động, Hưng "vườn điều" không bao giờ tha thứ cho bất cứ ai dám xâm phạm "đại bản doanh" của hắn. Có lần Trần Đình Hùng (tức Hùng bá) mở sòng xóc đĩa tại địa bàn Nhơn Trạch mà không xin phép Hưng "vườn điều". Ngay lập tức, Hưng đã cho đàn em tới "hỏi tội". Vừa ập vào nơi cát cứ của Hùng bá, đàn em của Hưng "vườn điều" đã hùng hổ rút súng ra hăm dọa, khiến Hùng bá bạt vía, phải cho chúng làm "cai thầu" ở sòng bạc để thu tiền xâu.
Không chỉ có thế, băng đảng của Hưng "vườn điều" còn vươn vòi bạch tuộc ra các huyện Cẩm Mỹ, huyện Trảng Bom, phường Hố Nai (thuộc TP.Biên Hòa, là nơi cát cứ của "ông trùm" Long Thanh) để hoạt động và cố ý gây hấn với "ông trùm" trẻ Long Thanh.
Không chỉ kiếm tiền từ sới bạc, Hưng "vườn điều" còn muốn kiếm lợi từ cá độ bóng đá. Theo điều tra của cơ quan Công an tỉnh Đồng Nai, từ tháng 6/2007 đến tháng 2/2010, Hưng "vườn điều" đã chủ mưu, cầm đầu cấu kết với các đối tượng trong và ngoài tỉnh thực hiện hình thức cá độ bóng đá. Hưng "vườn điều" đã liên hệ với các đối tượng Trần Văn Trung (tự Trung trắng), Phạm Hồng Nhật (tự Nhật Hà Nội) sử dụng mạng internet để cá độ bóng đá. Trong các phi vụ đỏ đen này, Hưng "vườn điều" giao lại cho đàn em là Châu cao, Thông điếu, Hoàng canh..., tổ chức cá độ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, với số tiền lên đến hàng trăm tỉ đồng.
vnn
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 11-09-2014
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	giang-ho1.jpg
Views:	0
Size:	131.1 KB
ID:	686174  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Mẹ nhà báo chống Cộng "Cô Gái Đồ Long" qua đời Số phận "16 tấn vàng của TT Thiệu" và 40 tấn vàng của VNCH Nam ca sĩ Hải Ngoại bất tỉnh nhân sự, sắp qua đời
Eo biển Hormuz lại “tắt lửa”: Israel đánh Lebanon, Iran lập tức siết van dầu – Thỏa thuận ngừng bắn Mỹ–Iran đứng bên bờ sụp đổ Israel không dừng tay: Vì sao Hezbollah vẫn là “mục tiêu sống còn” dù Mỹ–Iran nói chuyện hòa bình? Trump đặt “lằn ranh đỏ” uranium: Đàm phán Mỹ – Iran bước vào giai đoạn quyết định, Trung Đông căng như dây đàn
Iran lại đóng eo Hormuz, dầu mỏ nghẹt thở: Trung Đông bước vào ván cờ quyền lực mới đầy bất trắc Eo biển Hormuz mở lại sau lệnh ngừng bắn: Mỹ tuyên bố chiến thắng, nhưng Trung Đông vẫn như “lửa âm ỉ dưới tro tàn” Ngừng bắn 14 ngày Mỹ – Iran: Khoảng lặng trước bão
Úc từ chối gửi tàu tới eo biển Hormuz, đồng minh Mỹ bắt đầu do dự trước lời kêu gọi của Trump Ông Trump phàn nàn, NATO, Liên minh mà chẳng chịu giúp gì, kêu gọi cả Trung Quốc tham gia mở lại eo biển Hormuz giữa khủng hoảng dầu mỏ toàn cầu Sáu quân nhân Không quân Mỹ thiệt mạng trong vụ rơi máy bay KC-135 tại Iraq – những con người phía sau một nhiệm vụ chiến tranh
Trump nghi ngờ Giáo Chủ Iran Mojtaba Khamenei đã chết, Tehran khẳng định “vẫn khỏe mạnh” Formula 1: hai chặng Bahrain và Saudi Arabia bị hủy trong tháng 4, lịch đua thế giới đảo lộn Israel tuyên bố hạ sát hai tướng tình báo Iran, 400 đợt không kích dội xuống Tehran và miền tây Iran
Drone tự sát đánh vào Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad: chiến tranh Trung Đông lan tới “Vùng Xanh”, khói lửa bốc lên giữa thủ đô Iraq Iran đánh cảng dầu của UAE, cảnh cáo Mỹ sau vụ tổng oanh tạc đảo Kharg Mỹ tổng không kích Kharg, dọn đường cho khả năng đổ bộ, Iran đứng trước kịch bản “đốt đảo” nếu thất thủ
Cuộc đấu trí giữa Lầu Năm Góc và các ông lớn AI Từ quan chức Đảng đến người kéo mì ở New York Bóng Ma Epstein Trở Lại: Bill Clinton bị thẩm vấn
Hillary Clinton đối mặt hồ sơ Epstein Chủ tịch Thành Phố Hà Nội bị mất chức Hàn Cộng đe doạ bắn tên lửa nguyên tử
Cựu phi công Mỹ bị cáo buộc huấn luyện không quân Trung Quốc 200 vạn binh Hoa Kỳ sẵn sàng đánh phủ đầu Iran Cuộc đại thanh trừng trong quân đội Trung Quốc sâu đến mức nào?

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11684 seconds with 13 queries