HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Tường thuật sự kiện CA vô cớ bắt người hôm 7/3
Old 03-08-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,111
Thanks: 11
Thanked 14,108 Times in 11,269 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Ngày 7-3, anh em đàn ông trong nhóm biểu tình chống TQ tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ (8/3)

Ngoài nhưng anh em từng xuống đường nhưng ngày hè rực lửa, trong số này còn có các vị khách mời đặc biệt: Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, Bác Lê Hiền Đức, Ts Nguyễn Quang A, Nhà Văn Ngọc Tiến, Nghệ Sĩ Tạ Trí Hải….

Ngỡ tưởng buổi gặp mặt sẽ diễn ra trong êm đẹp, nhưng ngay từ khâu chuẩn bị đã xảy ra khá nhiều rắc rối. Đầu tiên là việc công an gây khó dễ với nhà hàng - nơi sẽ tổ chức buổi gặp mặt. Phía CA yêu cầu nhà hàng từ chối phục vụ những người yêu nước!

Ngay từ sáng sớm, ông Nguyễn Xuân Diện đã bị mời đi làm việc tại trụ sở CA, số 6 Quang Trung – Hà Đông.

Nhà văn Nguyễn Tường Thụy bị công an huyện Thanh Trì đưa giấy triệu tập và giữ lại.

Chủ nhà hàng bị công an mời đi làm việc.

Quanh khu vực nhà hàng nơi tổ chức buổi gặp mặt thì bị công an chốt chặn, ít nhất cả trong lẫn ngoài khoảng gần 100 khuôn mặt đủ loại.

Bên phía chính quyền nghĩ rằng họ bắt một số người đi làm việc và câu lưu thì sẽ khiến buổi họp bị hủy. Bất chấp nhiều khó khăn, buổi mặt mừng ngày quốc tế phụ nữ vẫn diễn ra lúc 18h30.

Mọi người tuyên bố lý do bữa tiệc. Cụ Lê Hiền Đức cũng phát biểu cảm tưởng và rất xúc động vì anh em No-U Hà Nội. Cụ cũng muốn biết nhưng tin trên mạng về thông tin thời gian vừa qua nhóm No-U HN cứ gặp nhau là bị sách nhiễu đúng hay sai.

Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh cũng có lời phát biểu cảm tưởng về việc vinh danh những người phụ nữ đã từng xuống đường biểu tình phản đối TQ.

Mọi người cũng không quên vinh danh một người phụ nữ yêu nước đang bị giam cầm một cách vô cớ là chị Bùi Thị Minh Hằng.

Buổi tiệc diễn ra rất vui vẻ và có nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra. Các tác phẩm thơ văn đều nói đến hình ảnh nhưng người phụ nữ yêu nước những người mẹ người chị người em….

Anh Chí Tuyến, trong tâm trạng đầy cảm xúc đứng lên đọc thơ. Bài thơ của anh làm cả khán phòng im lặng, có người rưng rưng nước mắt.

Buổi tiệc kết thúc sớm, mọi người vẫn không quên nhưng người bạn bè đang bị câu lưu tại đồn công an một cách vô cớ. Rời khỏi nhà hàng, nhiều anh em cùng chia nhau ra đến những đồn công an nơi đang giam giữ trái phép những người yêu nước.

Một số người dến số 6 Quang Trung đợi ông Diện, nơi ông đang bị câu lưu. Còn tất cả những người còn lại, khoảng 50 người cùng đến trước công an Huyện Thanh Trì đấu tranh đòi thả nhà văn Nguyễn Tường Thụy.

Cả một câu chuyện dài quanh việc đòi thả nhà văn Nguyễn Tường Thụy. Mọi người yêu cầu CA phải thả người, nếu có tội thì phải có lệnh bắt chứ không thể có hành vi thích thì bắt như thế được. Đáp lại, phía công an không tiếp, thậm chí còn cho cảnh sát cơ động đến để hù dọa.

Tinh thần đoàn kết của mọi người làm cho phía công an không có cách nào gây khó dễ thêm. Đâu đó có tiếng của Em Bé Cải “Bố Thụy ơi”, BN thì chú Thụy ơi…. Sau đó là nhưng tiếng hô vang "công an thả người, thả người, thả người...", dân cư chung quanh đến ngày một đông, Mọi người được dịp nói cho nhân dân hiểu nhưng quyền căn bản của họ. Gần 200 người dân đứng xung quanh ủng hộ.

Phía công an không biết làm sao đành rút hết quân vào trong, đồng thời họ cho gọi một nhóm dân "anh chị", đầu trọc săm trổ đầy mình đến đe dọa mọi người, những người này còn định đánh một số anh em khác, nhưng chính họ đã bị những người Yêu nước dạy bảo giáo huấn lại.

Cuối cùng công an không biết phải làm sao đành phải thả người. Thật sự là chính họ chứ không phải ai khác là người tự làm xấu bộ mặt mình, theo lời kể, anh Thụy bị bắt người, xé áo cưỡng chế. Thật là một trò lố lăng vô cùng.

Nhà văn Nguyễn Tường Thụy được thả ra, nhưng mọi người vẫn không quên người chủ nhà hàng vẫn còn đang bị câu lưu tại công an thị trấn Văn Điển.

Tất cả mọi người lại thẳng tiến đến đó đòi người, lại vẫn tiếp tục những trò lố của công an diễn ra. Một người lạ mặt từ đâu đến quát "làm gì đó", rồi hắn dùng cùi trỏ đánh thẳng vào cằm anh Chí Tuyến một cách vô cớ. Sau đó, hắn bị mọi người bao vây, tên này toan đã bỏ chạy nhưng đã bị anh em bắt lại giao cho công an. Càng bất thường hơn, phía công an không cho người bị đánh và nhân chứng vào, thật là một trò hề . Sau đó nhờ sự bao dung của anh Chí Tuyến, tên AN giả dạng côn đồ kia xin lỗi đã bỏ qua. Điều đáng nói và buồn cười ở đây là sự việc xẩy ra trước mặt của rất nhiều công an thị trấn Văn Điển.


Bị nhân dân bắt giữ vì thói côn đồ, mặt hắn vẫn tươi cười vì vào nhà của mình (ảnh Nguyễn Hữu Vinh)

Lại như ở công an huyện Thanh Trì, trước nhưng tiếng hô vang đòi thả người, nhân dân chung quanh đều đến chứng kiến và ai cũng hiểu việc làm sai trái của cơ quan công an.


Hàng trăm người dân hiếu ký kéo đến ủng hộ

Cuối cùng công an đã phải thả chủ nhà hàng, người bị bắt vì đã phục vụ buổi tiệc.

Qua sự việc trên, chính công an họ đang dần dần làm mất chữ nhân dân trong chính họ. Họ sài tiền thuế của nhân dân nhưng lại đi đàn áp bắt bớ nhân dân, đến một lúc nào đó chính họ sẽ bị nhưng kẻ đang sai khiến họ bỏ rơi.

Có lẽ, chính các ông công an huyện Thanh Trì và thị trấn Văn Điển, đặc biệt là công an huyện Thanh Trì cho Bình An tôi được sang mắt trước sự "liên kết" giữa các anh và nhưng tay anh chị giang hồ xã hội đen. Nếu hôm nay không có nhân dân tại đó, chắc chúng tôi đã được đàn em các anh (những tên đầu trọc săm trổ) cho một trận đòn rồi.

Bài & Ảnh: Bình An
danlambaovn.blogspot .com
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	a1.jpg
Views:	25
Size:	63.6 KB
ID:	364577  
Old 03-08-2012   #2
yeunuocvn
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Apr 2008
Posts: 1,247
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
yeunuocvn Reputation Uy Tín Level 1
Default

ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI
HÃY NHÌN NHỮNG GÌ CỘNG SÀN LÀM
yeunuocvn_is_offline  
Old 03-09-2012   #3
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

nếu nhân dân cả nước Việt Nam đứng lên hậu quả của bọn CS thú vật này sẻ ra sao ?
chu9chin_is_offline  
Old 03-09-2012   #4
linhgiacodon
R1 Thường Dân
 
linhgiacodon's Avatar
 
Join Date: Mar 2012
Posts: 41
Thanks: 141
Thanked 3 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 14
linhgiacodon Reputation Uy Tín Level 1
Default

xã hội chủ nghĩa việt nam
độc lập tự do hạnh phúc ....


Ủa đâu có thấy xã hội độc lập tự do hạnh phúc gì đâu, một ngày tính ra trong cái xhcnvn từ bắc vô nam có mấy chục vụ án cướp giực, đâm chém, mua bán dâm, cha con lấy nhau, ông già hiếp dâm con nít ....còn nữa... còn nữa...còn nhiều vụ lắm.... trong một ngày thôi . chưa kể tới những dzụ của chính quyền nữa đó....sao giống như một cái xã hội thúi nát vậy chớ đâu có phãi cái xã hội độc lập tự do hạnh phúc đâu!
Tại sao vậy :quest ion3yg1::question3yg 1: Các bạn có biết không?
linhgiacodon_is_offline  
 
User Tag List


Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:33.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13049 seconds with 13 queries