HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Volkswagen tăng 46% lợi nhuận quý III
Old 10-28-2011   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: May 2007
Posts: 140,639
Thanks: 9
Thanked 6,621 Times in 5,566 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 176
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Volkswagen AG cho biết lợi nhuận quý III tăng 46% nhờ nhu cầu của khách hàng đối với Audi A6 tăng cao và các mẫu xe SUV thuộc nhãn hiệu VW Tiguan.

Theo công bố trên trang web công ty, VW cho biết lợi nhuận của công ty đang tiến tới là 2,89 tỷ euro (4,05 tỉ USD) so với 1,99 tỷ euro một năm trước đó. Doanh thu đạt được 25% lên 38,5 tỷ euro.
Hiện tại, VW đang tiến hành mở rộng ở Trung Quốc và Mỹ với kế hoạch vượt qua Toyota Moto Corp để trở thành nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. Để làm điều đó, mục tiêu của VW là đẩy mạnh giao hàng xe ô tô, xe SUV và xe tải tăng 11% trong năm nay để đạt kỷ lục 8 triệu xe.
Nhà sản xuất Golf hatchback, mẫu xe bán chạy nhất của VW đang lên kế hoạch đầu tư kỷ lục với 62,4 tỷ euro trong năm năm tiếp theo vào việc xây dựng các nhà máy, các mẫu xe, các hoạt động nghiên cứu và phát triển (R &D) để củng cố phạm vi toàn cầu của mình.


Hãng cũng đang có kế hoạch thuê hơn 50.000 công nhân từ bây giờ đến năm 2018 để thực hiện mục tiêu sản xuất hơn 10 triệu xe mỗi năm.
Ông Marc- Rene Tonn, một chuyên gia phân tích thuộc M.M. Warburg tại Hamburg cho biết: "VW vẫn hoạt động tốt trong một thị trường ngày càng thách thức."Ông cũng khuyến khích việc đầu tư vào cổ phiếu Volkswagen: "Mở rộng chính là thúc đẩy bởi một chu kỳ sản xuất các mẫu xe một cách cân bằng và sự hiện diện tại các thị trường chủ chốt sổ VW là đầy đủ, cái họ cần là sự đầu tư thật sự giúp họ đạt được mục tiêu doanh số bán hàng 8 triệu xe."
Volkswagen bị mắc kẹt vào một dự báo trước đó EBIT và doanh thu cả năm sẽ được cao hơn đáng kể so với năm 2010. Thu nhập ròng tăng gấp ba với 7,04 tỷ euro. Lợi nhuận bị ảnh hưởng bởi một đạt được từ đánh giá lại là một lựa chọn liên quan đến sự kết hợp kế hoạch của VW của Porsche Automobil Holding SE.
Cổ phiếu tăng giá

Cổ phiếu của Volkswagen đã đạt được 2,6% trong năm nay, định giá cổ phiếu của công ty Đức nằm ở mức 53,9 tỷ euro. "Hiệu suất kinh doanh mạnh mẽ của chúng tôi cho thấy sức manh và sự ổn định trong chiến lược của chúng tôi", Giám đốc điều hành Martin Winterkorn cho biết trong một tuyên bố. "Trong bối cảnh không mấy sáng lạng của nền kinh tế hiện nay, chúng tôi vẫn đang tiếp tục theo dõi những diễn biết trên thị trường ô tô toàn cầu một cách chặt chẽ".

Trong báo cáo của Daimler AG đã báo động về tình trạng suy giảm lợi nhuận hành quý lần đầu tiên trong 2 năm với doanh số bán hàng chậm và chi phí bỏ ra khi giới thiệu các mẫu xe mới.
Mới đây Peugeot-Citroen đã quyết định cắt giảm mục tiêu lợi nhuận cho năm 2011 và cho biết có thể hãng sẽ cắt giảm nhiều hơn nữa kể cả khoảng 3.500 công việc để đối phó với áp lực tăng giá.
Trong khi đó, sản lượng giao hàng trong tháng 9 của VW tăng 14% với 6,1 triệu xe, kết quả này có được từ sự hỗ trợ 15% tại Trung Quốc và tăng 10% tại Mỹ.n Doanh số bán hàng của các mẫu xe mang thương hiệu cùng tên với tập đoàn như xe cỡ nhỏ Golf và Polo, tăng 12% với 3,8 triệu xe. Trong khi đó, sản lượng giao hàng của Audi A6 nâng cấp và SUV Q5, tăng 17% vơi 973.000 xe.
"Chúng tôi đang đi đúng hướng với kỷ luật, chi phí nghiêm ngặt trong việc đầu tư, và hệ thống của chúng tôi sẽ tiếp tục đi theo con đường này," Giám đốc tài chính Hans Dieter Poetsch của VW cho biết trong một tuyên bố. "Chúng tôi đã thiết lập cho mình một vị trí vững chắc và nguồn tài chính ổn định điều đó có nghĩa chúng tôi đang chuẩn bị cho tương lai ngay cả khi nền kinh tế thế giới có nhiều xáo trộn".
Những liên minh dang dở

Sự tăng trưởng trong tương lai cũng có thể bị tác động từ những vụ sát nhập còn dang dở của VW. Hiện tại, VW đang sở hữu một phần lớn cổ phần trong Man. Theo chiến lược của mình VW đang tìm kiếm sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa MAN và Scania AB, hiện hãng đang sở hữu 70,94% quyền bỏ phiếu trong Scania, với một mục tiêu tiết kiệm hơn 1 tỷ euro chi phí hàng năm.

Việc sát nhập giữa VW và Porsche cũng trở nên dang dở. Porsche đã phải đối mặt với vụ kiện từ các nhà đầu tư tại Đức và Mỹ cùng với vụ điều tra cựu giám đốc của hãng xe này. Cáo buộc cho rằng Porsche đã thao túng thị trường, bán khống cổ phiếu của VW khiến cho các nhà đầu tư mất hơn 1 tỷ USD. Trong năm 2009, Volkswagen và Porsche đã ký một thỏa thuận để tạo ra một "tích hợp nhóm ô tô", dẫn đầu bởi Volkswagen AG.
Mối quan hệ đối tác của VW với Suzuki Motor Corp cũng đi vào bế tắc khi nhà chế tạo xe hơi Nhật Bản đề nghị hãng xe Đức bán lại 19,9% cổ phần hiện đang nắm giữ của Suzuki. Bên cạnh đó, VW lại bác bỏ cáo buộc cho rằng hãng xe Đức vi phạm một hiệp ước hợp tác bằng cách không chia sẻ công nghệ và kế hoạch.
Theo Autonews




Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	VolkswagenPassatCCRLineStereo_16e2c.jpg
Views:	9
Size:	77.5 KB
ID:	328605  
 
User Tag List


Mẹ nhà báo chống Cộng "Cô Gái Đồ Long" qua đời Số phận "16 tấn vàng của TT Thiệu" và 40 tấn vàng của VNCH Nam ca sĩ Hải Ngoại bất tỉnh nhân sự, sắp qua đời
Eo biển Hormuz lại “tắt lửa”: Israel đánh Lebanon, Iran lập tức siết van dầu – Thỏa thuận ngừng bắn Mỹ–Iran đứng bên bờ sụp đổ Israel không dừng tay: Vì sao Hezbollah vẫn là “mục tiêu sống còn” dù Mỹ–Iran nói chuyện hòa bình? Trump đặt “lằn ranh đỏ” uranium: Đàm phán Mỹ – Iran bước vào giai đoạn quyết định, Trung Đông căng như dây đàn
Iran lại đóng eo Hormuz, dầu mỏ nghẹt thở: Trung Đông bước vào ván cờ quyền lực mới đầy bất trắc Eo biển Hormuz mở lại sau lệnh ngừng bắn: Mỹ tuyên bố chiến thắng, nhưng Trung Đông vẫn như “lửa âm ỉ dưới tro tàn” Ngừng bắn 14 ngày Mỹ – Iran: Khoảng lặng trước bão
Úc từ chối gửi tàu tới eo biển Hormuz, đồng minh Mỹ bắt đầu do dự trước lời kêu gọi của Trump Ông Trump phàn nàn, NATO, Liên minh mà chẳng chịu giúp gì, kêu gọi cả Trung Quốc tham gia mở lại eo biển Hormuz giữa khủng hoảng dầu mỏ toàn cầu Sáu quân nhân Không quân Mỹ thiệt mạng trong vụ rơi máy bay KC-135 tại Iraq – những con người phía sau một nhiệm vụ chiến tranh
Trump nghi ngờ Giáo Chủ Iran Mojtaba Khamenei đã chết, Tehran khẳng định “vẫn khỏe mạnh” Formula 1: hai chặng Bahrain và Saudi Arabia bị hủy trong tháng 4, lịch đua thế giới đảo lộn Israel tuyên bố hạ sát hai tướng tình báo Iran, 400 đợt không kích dội xuống Tehran và miền tây Iran
Drone tự sát đánh vào Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad: chiến tranh Trung Đông lan tới “Vùng Xanh”, khói lửa bốc lên giữa thủ đô Iraq Iran đánh cảng dầu của UAE, cảnh cáo Mỹ sau vụ tổng oanh tạc đảo Kharg Mỹ tổng không kích Kharg, dọn đường cho khả năng đổ bộ, Iran đứng trước kịch bản “đốt đảo” nếu thất thủ
Cuộc đấu trí giữa Lầu Năm Góc và các ông lớn AI Từ quan chức Đảng đến người kéo mì ở New York Bóng Ma Epstein Trở Lại: Bill Clinton bị thẩm vấn
Hillary Clinton đối mặt hồ sơ Epstein Chủ tịch Thành Phố Hà Nội bị mất chức Hàn Cộng đe doạ bắn tên lửa nguyên tử
Cựu phi công Mỹ bị cáo buộc huấn luyện không quân Trung Quốc 200 vạn binh Hoa Kỳ sẵn sàng đánh phủ đầu Iran Cuộc đại thanh trừng trong quân đội Trung Quốc sâu đến mức nào?

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10960 seconds with 13 queries