HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Uyển Như - Cô bạn 16 tuổi có kinh nghiệm 3 năm làm người mẫu
Old 09-06-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Với suy nghĩ gia nhập làng người mẫu từ khi còn rất nhỏ, Uyển Như lúc nào cũng trong tình trạng tỉnh táo và cẩn thận để tránh những cám dỗ trong nghề.

Họ & tên: Lý Uyển Như

Ngày sinh: 22/11/1995

Chiều cao: 1m68

Hiện là học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn An Ninh, TP.HCM

Học sinh khá - giỏi 11 năm liền

Năng khiếu: Chụp hình, diễn xuất

Thành tích:

- Giải Gương mặt khả ái của cuộc thi Teen Model do Công ty PL tổ chức năm 2009

- Tham gia cuộc thi Teen model

- Văn hóa ứng xử học đường do Thái Tuấn tổ chức

- Làm người mẫu trong Triễn lãm áo cưới 2011 Intercontinental

- Quay clip cho nhóm Vmusic - Xinh tươi Việt Nam

- Xuất hiện hàng tháng chương trình Thế giới thời trang

Suốt hơn 3 năm tham gia ngành người mẫu, đôi lúc Như cũng phải hy sinh rất nhiều thứ. Nhưng do yêu nghề nên cái khó khăn lại biến thành niềm vui và đam mê của chính bản thân Như từ hồi nào không hay.


Chào Như. Bạn hãy giới thiệu đôi chút về bản thân của mình xem nào?

Như chào tất cả các bạn. Hiện tại Như đang học văn hóa tại trường THPT Nguyễn An Ninh, ngoài ra còn tham gia lớp người mẫu tại nhà hát Bến Thành được hơn 3 năm nay. Thỉnh thoảng Như cũng có tham gia các buổi biểu diễn và chụp ảnh, nên cuộc sống của mình nhìn chung cũng rất nhiều màu sắc đấy chứ (cười).

Học thêm các môn khác ở ngoài như vậy Như không bị ảnh hưởng đến việc học sao?

Các bạn nghe 3 năm cứ tưởng mình học rất nhiều, chứ thật ra mình chưa dám bỏ quá nhiều thời gian để "chúi đầu" vào đấy đến mức làm việc học bị đình trệ. Một tuần mình chỉ tham gia với lớp người mẫu teen 3 đến 4 buổi vào chập tối, đa số là các ngày cuối tuần nên việc học của mình vẫn rất đảm bảo.


Phải học và theo đuổi gần 3 năm thì Như mới có được cơ hội đầu tiên cho mình, nhưng đó là sự khởi đầu cực may mắn và khá lớn đối với Như.

Thời điểm này dường như công việc của người mẫu teen cũng đang dần lắng xuống vì có quá nhiều gương mặt trẻ mà rất triển vọng. Như là người đi sau, không cảm thấy thiệt thòi và khó khăn à?

Thật lòng nguyên nhân hồi đầu lúc Như chọn nghề này cũng chỉ vì muốn được đi trên sàn catwalk chuyên nghiệp như mấy anh chị khác thôi. Chứ không hề có những suy nghĩ sâu hơn là con đường này có khó khăn gì hay không. Cho đến khoảng thời gian dài tham gia ở lớp, Như mới thấy học cái gì cũng khó cả. Chân đau, toàn thân nhức mỏi do không quen, nhưng Như lại không "cưỡng" lại được bản thân. Rồi đến khi được mời chụp ảnh, tham gia các buổi biểu diễn mới biết niềm vui và ý nghĩa thật sự của công việc này. Cứ vậy mà cho tới giờ, mệt thì mệt nhưng cái mệt nó lại vô tình biến thành niềm vui của Như hồi nào không hay.

Nhiều lúc mẹ Như còn bảo: "Sao con đi diễn mà con không mệt chứ mẹ mệt quá con ạ." Vì cứ đi diễn tỉnh hay đi quay clip có khi đi mấy ngày trời, không thì từ sáng đến chiều tắm nắng, tắm mưa luôn. Nhưng mình đi có mẹ chăm sóc, có bạn bè nên vui quá còn thấy phấn khích hơn nữa.

Như có cảm thấy chán nản khi bản thân phải bỏ ra đến tận 3 năm để học tập mà nhiều bạn khác đi sau lại nổi tiếng trước mình?

Học mãi gần 3 năm mà chưa có lời mời thì tất nhiên phải có một chút gì đấy thiệt thòi cho bản thân, còn chán nản hay có ý bỏ cuộc thì chưa đâu nhé! Vì khi Như đã định hình bản thân mình tham gia vì đam mê và sở thích thì cũng không đòi hỏi nhiều.


Vậy đến bao lâu thì Như mới nhận được show diễn?

Ở lớp, thầy của mình cũng thường cho tham gia các buổi diễn nhỏ lắm, chủ yếu là văn nghệ, nhưng đó cũng là diễn mà. Đến hồi đầu năm nay, may mắn sao mình được mời làm người mẫu đóng clip cho nhóm V.Music trong MV Xinh tươi Việt Nam, cứ thế nối đuôi theo các buổi chụp ảnh thời trang và trên bìa tạp chí.


Như chụp cùng các anh trong nhóm V.Music khi quay clip.

Show đầu tiên mà Như lại được tham gia với một nhóm nhạc nổi tiếng rồi nhận được nhiều lời mời khác. Cảm giác của Như lúc đó thế nào?

Đương nhiên là vui không tả xiết rồi! Nói đến đoạn clip Như thấy đây là một bài hát ý nghĩa ca ngợi vẻ đẹp của người Việt Nam, đã vậy còn được mặc áo dài trắng, xuất hiện trong màu sắc tươi trẻ rất phù hợp với lứa tuổi của mình nên Như đồng ý ngay không chút chần chừ. Làm việc với các anh trong nhóm V.Music, Như học tập được cách làm việc chuyên nghiệp và vô tình trở thành bạn của các anh ấy luôn. Như nghĩ đây cũng là cơ hội lớn để bản thân bước một bước đi lớn sau này.


"Mình chưa bao giờ cảm thấy chán nản, mà luôn hài lòng vì đây là niềm vui của mình." - Như tâm sự.

Như nghĩ gì về con đường nghệ thuật?

Trong nghệ thuật Như thấy nhiều người khuyên nếu tránh được thì cứ tránh. Nhưng đây đã là con đường mà Như chọn và bản thân cũng thấy mình tiếp xúc với nó có hơi sớm nên Như khuyên bản thân phải luôn phải tỉnh táo, sáng suốt để đối mặt với những cám dỗ mà mọi người thường nói. Đặc biệt việc học trên lớp nếu bị ảnh hưởng thì cũng không hay.


Đối với cô bạn này làm người mẫu chủ yếu phải có đam mê.












Nami; Ảnh: Kelvin
Theo PLXH
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	110906DSUyenNhu12.jpg
Views:	9
Size:	98.1 KB
ID:	314782  
 
User Tag List


Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12802 seconds with 13 queries