HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Ngô Thanh Vân: Hiếm có đại gia nào chấp nhận tôi
Old 03-29-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 80
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
"Là một người cá tính như tôi th́ ít có đại gia nào chịu chấp nhận, bởi lẽ đại gia th́ luôn có “quy luật” của đại gia mà các kiều nữ phải tuân theo, bản thân tôi lại không thích sự ràng buộc nào về cuộc sống", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Là một con người khá cá tính nhưng cũng rất cởi mở với mọi người xung quanh, đặc biệt là các nhân viên trong công ty VAA - Ngô Thanh Vân không ngại khi nghĩ rằng sự ḥa đồng của ḿnh sẽ gây “lờn mặt” với cấp dưới của ḿnh. Chúng tôi đă có cuộc gặp khá thú vị với người phụ nữ “ bận rộn” này.



Đến với nghệ thuật từ việc xuất hiện trong những video karaoke đến thời điểm này chị cũng rất ít hoạt động trong vai tṛ ca sĩ. Có phải chăng đó là từ việc khán giả chưa chấp nhận với giọng hát của chị?

Âm nhạc là niềm đam mê ngay từ nhỏ, và tôi bắt đầu đến với nghệ thuật là một người mẫu, đến khi có điều kiện th́ tôi lại nắm bắt và thực hiện mơ ước. Tôi đă rất hạnh phúc khi ḿnh làm được những ǵ ḿnh mong muốn. Và điều tôi quan tâm nhất là ḿnh làm được những ǵ để thỏa măn sự đam mê mà ḿnh ấp ủ trong âm nhạc.

C̣n khán giả th́ có nhiều đối tượng khác nhau, có thể ở góc độ này họ sẽ không thích và ở góc độ kia th́ nhiều người vẫn mua đĩa tôi về thưởng thức, th́ đó là lư do tôi vẫn bám trụ theo nghề. Tiếc rằng trong thời gian này có quá nhiều công việc phải lo cho công ty của ḿnh, nên tôi đành gác lại việc ca hát, chắc chắn rằng nó sẽ được trở lại và phát huy khi mọi thứ dần ổn định hơn.

Là một nghệ sĩ đa năng, từ một người mẫu, ca sĩ rồi đến diễn viên - vậy đâu là cái chị theo đuổi?

Đến với nghệ thuật tôi không phân định phải là ǵ v́ bản chất tôi muốn thể hiện khả năng của ḿnh ở những ǵ ḿnh có thể, chính v́ thế nếu có điều kiện tại sao ḿnh không theo đuổi để thỏa măn niềm đam mê của ḿnh chứ.

“Tôi hạnh phúc khi ḿnh làm được những ǵ ḿnh mong muốn”

Ở âm nhạc th́ trong thời gian qua chị lại bỏ ngơ khi tiến xa hơn với điện ảnh. Chị không nghĩ ḿnh sẽ phát huy nó để trở thành một diva hàng đầu?

Như đă nói ở trên, v́ làm một người chịu trách nhiệm cho sự phát triển của công ty do ḿnh thành lập nên tôi đành gác lại mọi thứ.

Với âm nhạc, từ những ngày đầu ca hát tôi đă xác định cái ḿnh theo đuổi và thực hiện ra những sản phẩm đơn thuần mang tính chất giải trí, chứ không nghĩ ḿnh sẽ đạt được vị trí nào trong cái tiêu chuẩn “ngôi sao” hàng đầu. Cái tôi muốn gởi gắm đến khán giả là một t́nh yêu và sự mới mẻ trong âm nhạc hơn là một “cách gọi”.



Là một nghệ sĩ bước sang hoạt động kinh doanh, đâu là cái khó của chị?

Thực chất kinh doanh ở đây cũng là mảng giải trí nên cái tôi muốn là đưa những sản phẩm nghệ thuật ḿnh làm ra được chuyên nghiệp hơn. Từ đó có thể giúp cho những tài năng trẻ có cơ hội để phát triển bền vững trong nghề và thể hiện niềm đam mê của ḿnh. Cái khó mà tôi vướng phải đó là những kinh nghiệm về việc quản lư và các vấn đề phát sinh trong kinh doanh.

Ngô Thanh Vân rất ḥa đồng với cấp dưới của ḿnh

Dựa vào đâu chị tự tin về ḿnh khi bước sang một lĩnh vực mới mà ḿnh chưa có kinh nghiệm?

Hơn 10 năm tham gia trong môi trường nghệ thuật tôi đă trả giá rất nhiều, và từ đó tôi tin tưởng về những ǵ ḿnh có để thành lập một công ty kinh doanh. Tôi muốn giúp cho những thế hệ trẻ tài năng có điều kiện thể hiện ḿnh một cách bài bản, hiện nay chúng tôi đă cho ra mắt nhóm nhạc 365 nằm trong dự án phát triển của công ty và được sự ủng hộ nhiệt t́nh từ đông đảo khán giả trẻ gần xa.

Với cách bài trí không gian và cách làm việc khá gần gũi với nhân viên, theo chị đâu là khoảng cách giữa lănh đạo và cấp dưới?

Trong cách làm việc của tôi th́ tất cả phải ḥa đồng trong một tập thể, và tất nhiên mọi hoạt động phải được thực hiện nề nếp trong một tổ chức. Tôi muốn sắp xếp bàn làm việc của ḿnh gần với mọi người trong công ty, v́ cái trước tiên tôi muốn quan sát nhân viên của tôi làm việc, tiếp theo nữa là tạo sự gần gũi với mọi người để có thể trao đổi với nhau trong công việc một cách tốt nhất.



Rất hào hứng tṛ chuyện về công việc của ḿnh

Nếu thế, chị không nghĩ rằng cấp dưới sẽ “lờn mặt” ḿnh?

Chuyện này th́ không hề có, v́ bản thân thôi là một người làm việc có nguyên tắc và quy củ. Ḥa đồng và cởi mở để mọi người có thể tự tin hơn khi thể hiện ḿnh, mọi vấn đề đưa ra đều được bàn luận trao đổi kỹ lưỡng chứ không phải một ḿnh tôi quyết định. Thế nhưng, dù sao đi nữa khi mọi người hiểu rơ và tôn trọng nhau th́ không có chuyện “lờn mặt” xảy ra.

Nhiều người cho rằng - chị là một nghệ sĩ rất biết “hét giá” trong những sự kiện mà họ mời chị tham gia dù chị chưa phải là một Diva. Chị nghĩ sao về điều này?

Đối với tôi giá trị của mỗi con người là do ḿnh quyết định chứ không phụ thuộc vào ai khác, vấn đề là tôi biết ḿnh phải làm ǵ để xứng đáng với cái mà mọi người cho là “ hét giá” đó.

Điều ấy nói lên cách mà tôi xuất hiện như thế nào trong những chương tŕnh, và tôi nghĩ nếu không mang lại cho họ quyền lợi để họ quảng bá sản phẩm của ḿnh th́ chẳng ai mời tôi đến để làm ǵ.



“Giá trị của mỗi con người là do ḿnh quyết định”

Là một ca sĩ, diễn viên và hiện tại đang quản lư công ty giải trí, thời gian không dừng lại và chị cũng đă hưởng hơn 30 mùa xuân. Thế khi nào chị sẽ t́m “nơi chốn” để đặt t́nh cảm cho riêng ḿnh?

Có lúc tôi đă dự tính sẽ lập gia đ́nh khi 30 tuổi, thế nhưng “người tính không bằng trời tính”, và công việc hiện nay quá bận rộn nên tôi không c̣n thời gian để yêu nữa (Cười).

Thật sự là mỗi người không thể đoán trước cảm xúc của ḿnh được, đến khi nào tôi “yên bề gia thất” th́ lúc đó bạn biết tôi đă yêu. Và hiện nay riêng bản thân tôi và công ty có rất nhiều dự án để thực hiện nên lúc này đối với tôi công việc vẫn là trên hết.

Sở hữu một vóc dáng và khuôn khả ái, chị không t́m cho ḿnh một “đại gia” như công thức thành công của những “kiều nữ”?

Là một người cá tính như tôi th́ ít có đại gia nào chịu chấp nhận, bởi lẽ đại gia th́ luôn có “quy luật” của đại gia mà các kiều nữ phải “tuân theo”. Bản thân tôi lại không thích sự ràng buộc nào về cuộc sống cũng như cách làm việc của ḿnh. Bởi thế, đối với tôi “công thức” ấy là không thể.



Ngô Thanh Vân vàJohnny Trí Nguyễn

V́ đam mê và công việc, chị đành để t́nh duyên cho ông trời quyết định!

Là một người mạnh mẽ và cá tính, thế lúc nào sẽ thấy sự “ nữ tính” của chị?

Dù là một người mạnh mẽ cỡ nào th́ cũng phải cần có một bờ vai nương tựa, có lẽ lúc tôi yêu th́ điều đó sẽ bộc lộ một cách rơ nét.

Chị chia sẻ về những kế hoạch mới của ḿnh?

Vẫn tiếp tục duy tŕ và phát triển công ty VAA, cụ thể hơn là thể hơn là thúc đẩy sự đi lên của 365band, bên cạnh đó tôi sẽ cố gắng tham gia vào những bộ phim mới của thể loại phim hành động Việt Nam để giới thiệu đến thế giới nền điện ảnh nước nhà không hề thua kém bè bạn.

Cảm ơn chị, chúc chị thành công hơn trong công việc!


Theo Vietnamnet
tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List


Hai Lần “Tháng Tư Đen” của Việt Nam Cộng Ḥa: Khai Sinh Trong Lửa, Sụp Đổ Trong Biển Lệ Vĩnh biệt ca sĩ Công Thành – một đời rong ruổi theo tiếng hát, một chuyện t́nh đẹp cùng Lynn khép lại trong nỗi tiếc thương Mỹ kích hoạt đăng kư quân dịch tự động: cả người thẻ xanh cũng bị bắt đi làm lính cho Mỹ !
Trump, Iran và NATO: Khi “liên minh thép” đứng trước nguy cơ rạn nứt v́ tham vọng chính trị Băo giá nhiên liệu lan rộng: Doanh nghiệp âm thầm “móc túi” người tiêu dùng qua phụ phí và chiêu thức tinh vi iPhone 18 Pro: Apple đứng trước ngă rẽ thiết kế – Dynamic Island thu nhỏ hay “giậm chân tại chỗ”?
“Hormuz chưa mở”: Lời cảnh báo lạnh người, 26 tàu Hàn Quốc bị mắc kẹt Eo Biển Hormuz “Mở Mà Như Đóng”: Ngừng Bắn Mong Manh, Tàu Hàng Vẫn Án Binh, Giá Dầu Lại Nhăm Nhe 100 USD Đồng minh tốt nhất của ông Trump ở Liên Âu khả năng sẽ thất cử
Iran điều động nhiều sư đoàn khóa chặt Hormuz: sa mạc rầm rập thiết giáp, Kharg Island rung chuyển, Trung Đông bước vào canh bạc sinh tử USS Tripoli mang theo hai thủy thủ gốc Việt tiến về Trung Đông, nhưng cánh cửa đổ bộ lên bờ bắc Hormuz vẫn chưa phải lựa chọn dễ dàng Hoa Kỳ treo thưởng 10 triệu USD cho thông tin về lănh đạo Iran, Hoa Kỳ điều động USS Tripoli và 5.000 quân đến Trung Đông
Máy bay tiếp dầu Mỹ rơi ở Iraq, 4 quân nhân thiệt mạng Minh Giáo trong truyện Kim Dung, Shia 12 Imam của Iran và Hỏa Giáo Ba Tư – Khi mạng xă hội Trung Quốc nhầm lẫn lịch sử Máy bay tiếp dầu của Mỹ rơi, thị trường chứng khoán chao đảo, Iran dọa đốt cháy hạ tầng dầu khí cả khu vực
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là ǵ, Mỹ tiết lộ số dầu trung b́nh-thấp c̣n trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn băo Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Chinamaxxing – Khi giấc mơ Trung Hoa trở thành trào lưu của Gen Z Mỹ Thông Điệp Liên Bang 2026: 107 phút kỷ lục của ông Trump Zero người vượt biên, fentanyl giảm 56%: mở màn Thông điệp Liên bang 2026
Dũng Taylor fan MAGA nhưng chỉ thẳng mặt Trump là tên ngủ gật Peter Mandelson bị bắt v́ liên hệ Epstein Trump nâng đ̣n 15% toàn cầu trước SOTU
Ṭa Tối Cao bẻ lái thuế quan của Trump El Mencho bị hạ sát, Mexico rung chuyển Hành tŕnh nhiều sóng gió của bà Nguyễn Phương Hằng 2026 Bính Ngọ

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10767 seconds with 13 queries