Ông Donald Trump hẹn ông Joe Biden tham gia 'tái đấu' trong tuần này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Donald Trump hẹn ông Joe Biden tham gia 'tái đấu' trong tuần này
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đă mời đối thủ, Tổng thống đương nhiệm Joe Biden, tham gia một cuộc tranh luận khác trong tuần này.


Ông Donald Trump (b́a trái) và ông Joe Biden trong cuộc tranh luận đầu tiên hồi tháng 6. (Ảnh: CNN)

"Tôi đề nghị trao cho ông Biden cơ hội để chứng minh bản thân trước toàn thế giới", ông Trump nói trong một cuộc vận động tranh cử ở Florida. "Hăy tổ chức một cuộc tranh luận khác trong tuần này, để ông Biden có thể chứng minh cho mọi người thấy ông ấy có những tố chất để trở thành tổng thống".

Tuy nhiên, ông Trump gợi ư rằng cuộc tranh luận lần này chỉ nên diễn ra "giữa hai người, không có người dẫn chương tŕnh, không có rào cản nào; chỉ cần nêu địa điểm, mọi lúc, mọi nơi".

Lời đề nghị này không khả thi, v́ ông Biden đang ở thủ đô Washington để tham dự hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), trước khi đến Detroit vào ngày 12/7 để vận động tranh cử. Hai ông Trump và Biden dự kiến sẽ tham dự cuộc tranh luận thứ hai vào tháng 9.

Ông Trump cũng đề nghị Tổng thống Biden cùng chơi một trận đấu golf 18 lỗ. Ông gợi ư rằng trận đấu sẽ được tổ chức trên sân golf của ông ở Doral và được truyền h́nh trực tiếp.

Cựu Tổng thống Trump tuyên bố sẵn sàng nhường ông Biden 20 gậy, và sẽ quyên góp 1 triệu USD cho tổ chức từ thiện mà ông Biden chọn nếu nhà lănh đạo đương nhiệm giành chiến thắng.

Đáp lại lời đề nghị của ông Trump, nhóm tranh cử của ông Biden cho biết: "Tổng thống không có thời gian cho những đề nghị kỳ quặc của ông Trump. Tổng thống đang bận lănh đạo nước Mỹ và bảo vệ thế giới tự do”.

Ngày 27/6, đài CNN đă tổ chức cuộc tranh luận bầu cử trên truyền h́nh đầu tiên giữa hai ông Donald Trump và Joe Biden. Sau cuộc tranh luận, nhiều tờ báo đưa tin đảng Dân chủ đang tích cực thảo luận về việc thay thế ông Biden bằng một ứng cử viên khác.

Bảy thành viên đảng Dân chủ tại Hạ viện đă công khai kêu gọi ông Biden rút khỏi cuộc đua. Một số thành viên khác cho rằng ông Biden phải làm nhiều hơn nữa để chứng tỏ ông có thể tích cực vận động tranh cử và giành chiến thắng.

"Tôi không rút lui. Và tôi sẽ không tranh cử nếu tôi không hoàn toàn tin rằng ḿnh là ứng cử viên sáng giá nhất để đánh bại ông Donald Trump trong năm 2024”, ông Biden nói hôm 8/7 trên MSNBC. “Và đảng Dân chủ đă có một quy tŕnh đề cử, trong đó các cử tri đă lên tiếng rơ ràng".

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 1 Week Ago
Reputation: 13666


Profile:
Join Date: Oct 2014
Location: GB
Posts: 32,859
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ab2d16041c4bf515ac5a.jpg
Views:	0
Size:	46.7 KB
ID:	2397119  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,604 Times in 1,457 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 42 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05382 seconds with 12 queries