Vạch trần vợ ngoại t́nh với nam bác sĩ: Người đàn ông viết đến gần 80 trang giấy - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vạch trần vợ ngoại t́nh với nam bác sĩ: Người đàn ông viết đến gần 80 trang giấy
Click image for larger version

Name:	551.jpg
Views:	0
Size:	62.8 KB
ID:	2174058   Click image for larger version

Name:	552.jpg
Views:	0
Size:	25.7 KB
ID:	2174059  
Người đàn ông viết 76 trang vạch trần vợ ngoại t́nh với nam bác sĩ. Tại Thiệu Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc, phát hiện vợ y tá ngoại t́nh với nam bác sĩ, người đàn ông đă đến bệnh viện cùng một tấm biểu ngữ, đồng thời đăng tải bản PDF dài 76 trang kể lại sự việc một cách tỉ mỉ.

Theo 163, người đàn ông đă đến Bệnh viện Nhân dân Thiệu Hưng với một tấm biểu ngữ. Trên biểu ngữ, người đàn ông cảm ơn một nam bác sĩ của bệnh viện đă chăm sóc nữ y tá - vợ của anh ta trong những ngày tháng qua.

Cùng với đó, người này đăng tải lên mạng xă hội bản PDF dài 76 trang kể lại sự việc một cách tỉ mỉ.


Người đàn ông cầm biểu ngữ đứng trước bệnh viện.

Theo lời kể của người đàn ông, nhiều tháng nay, vợ anh rất thờ ơ trong chuyện chăn gối. Nhưng v́ vợ là y tá, trong giai đoạn dịch bệnh, các nhân viên y tế đều rất vất vả nên anh nghĩ, vợ mệt mỏi, không có nhu cầu chăn gối là chuyện b́nh thường.

Để cải thiện t́nh cảm vợ chồng, người đàn ông mua tặng vợ những chiếc váy ngủ gợi cảm. Tuy nhiên, người vợ không vui, c̣n mắng chồng. Sau đó, anh ta lại thấy vợ mua những chiếc váy ngủ nhưng không mặc ở nhà.

Người đàn ông chất vấn vợ. Kết quả, hai vợ chồng căi nhau kịch liệt. Sau đó, người vợ thường xuyên đi qua đêm.

Nghi vấn vợ ngoại t́nh ngày càng lớn khiến người đàn ông quyết định theo dơi, thu thập bằng chứng. Cuối cùng, anh ta phát hiện, vợ ngoại t́nh với một nam bác sĩ cùng làm ở Bệnh viện Nhân dân Thiệu Hưng. Thậm chí, hai người c̣n thuê pḥng để sống cùng nhau.

Không thể chấp nhận việc vợ ngoại t́nh, người đàn ông đă đệ đơn ly hôn. Người phụ nữ đồng ư nhưng lại yêu cầu 300.000 tệ (hơn 1 tỷ đồng) bồi thường ly hôn và quyền nuôi con gái.

H́nh ảnh ngoại t́nh của vợ được người đàn ông thu thập.

Sau đó, hai người ra ṭa. Dưới sự ḥa giải của ṭa án, người đàn ông bằng ḷng tặng chiếc xe Audi và 150.000 tệ cho vợ. Anh giữ quyền nuôi con.

Người phụ nữ không chấp nhận nên tiếp tục đấu tranh giành quyền nuôi con và 300.000 tệ tiền mặt.

Người đàn ông không c̣n lựa chọn nào khác nên đă trực tiếp đưa bản PDF với 76 trang lên Internet và mang một biểu ngữ đến bệnh viện nơi vợ anh ta và nhân t́nh đang làm việc.

Sự việc thu hút sự chú ư của người dùng mạng xứ Trung. Nhiều người lên tiếng bày tỏ sự bức xúc với người vợ. “Đă có gia đ́nh, có chồng con sao lại làm những chuyện khiến gia đ́nh, chồng con tổn thương? Nếu bạn cảm thấy cuộc hôn nhân của ḿnh không hạnh phúc, hoặc có những bất đồng th́ hăy ly hôn. Ly hôn xong muốn làm ǵ th́ làm, c̣n chưa ly hôn th́ hăy trung thành với cuộc hôn nhân của ḿnh”, một người dùng mạng viết.

Nhiều người khác hy vọng hai vợ chồng nhanh chóng giải quyết ổn thỏa chuyện ly hôn để con cái không bị tổn thương quá nhiều.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-04-2023
Reputation: 34381


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 89,224
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	551.jpg
Views:	0
Size:	62.8 KB
ID:	2174058   Click image for larger version

Name:	552.jpg
Views:	0
Size:	25.7 KB
ID:	2174059  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,891 Times in 6,089 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 100 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06965 seconds with 12 queries