Có thể chấm dứt cuộc chiến ở Ukraine ngay lập tức chỉ với 4 "từ khóa" này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 280
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Có thể chấm dứt cuộc chiến ở Ukraine ngay lập tức chỉ với 4 "từ khóa" này
Click image for larger version

Name:	471.jpg
Views:	0
Size:	194.3 KB
ID:	2147594  
4 từ có thể chấm dứt cuộc chiến ở Ukraine ngay lập tức. Đó là "Đảm bảo an ninh" theo yêu sách của Nga. Nếu được phương Tây đáp ứng th́ cuộc chiến tranh ở Ukraine có thể chấm dứt. "Đảm bảo an ninh", theo 19 Fortyfive là 4 "từ khóa" để có khả năng chấm dứt ngay cuộc chiến đă kéo dài hơn 9 tháng giữa Nga và Ukraine.

Pháo M270 MLRS của NATO đang được sử dụng ở Ukraine. Ảnh: Creative Commons.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron mới đây gây chú ư khi phát biểu trên truyền h́nh rằng, phương Tây nên xem xét đưa ra các đảm bảo an ninh cho Nga trong trường hợp Tổng thống Vladimir Putin đồng ư tham gia đàm phán để chấm dứt cuộc xung đột ở Ukraine.

Phát biểu với mạng truyền h́nh Pháp TF1 hôm 3/12, ông Macron lập luận rằng châu Âu cần bắt đầu chuẩn bị một cấu trúc an ninh trong tương lai nhằm đáp ứng một số đảm bảo an ninh cho Nga.

“Điều này có nghĩa là chúng ta phải giải quyết một trong những điểm thiết yếu mà Tổng thống Putin luôn đề cập đến. Đó là nỗi sợ hăi rằng quân đội NATO đến ngay trước cửa Nga và triển khai vũ khí có thể đe dọa Nga", Tổng thống Pháp nhấn mạnh.

“Chủ đề đó sẽ là một phần của các chủ đề v́ ḥa b́nh, v́ vậy chúng tôi cần chuẩn bị những ǵ chúng tôi sẵn sàng làm, cách chúng tôi sẽ bảo vệ các đồng minh và các quốc gia thành viên của ḿnh, cũng như cách đảm bảo an ninh cho Nga vào ngày nước này quay trở lại bàn đàm phán”, ông Macron nói.

Trên thực tế, đây là một gợi ư mà ông Macron từng đưa ra trước đây. Vào tháng 2, Tổng thống Nga và Pháp đă gặp nhau để thảo luận về các đảm bảo an ninh cho Nga .

Các cuộc thảo luận cuối cùng không đạt được bất cứ thành quả nào.

Mặc dù ông Macron không phát biểu đại diện cho NATO hoặc các Đồng minh phương Tây khác, nhưng những b́nh luận của ông thể hiện chủ nghĩa thực dụng mà các nhà lănh đạo phương Tây khác có thể muốn thực hiện để tránh leo thang chiến tranh ở Ukraine hơn nữa.

Nếu đề xuất của ông Macron được các nhà lănh đạo NATO khác coi trọng và chấp nhận, nó có thể mở ra "Chiếc hộp Pandora" về khả năng chấm dứt cuộc xung đột giữa Ukraine và Nga, theo theo 19 Fortyfive.

Tuy nhiên, vẫn c̣n phải xem liệu Điện Kremlin có sẵn sàng chấm dứt chiến tranh mà không cần kiểm soát toàn bộ Donbass và các khu vực họ đă “sáp nhập” khác của Ukraine hay không.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-04-2022
  Reputation: 34783


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 75,303
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	471.jpg
Views:	0
Size:	194.3 KB
ID:	2147594  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,138 Times in 6,321 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 85 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:50.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08106 seconds with 13 queries