Hé lộ về các 'biện pháp đối phó mạnh mẽ' chống lại Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 211
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hé lộ về các 'biện pháp đối phó mạnh mẽ' chống lại Nga
Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	75.9 KB
ID:	2146327  
Tổng thống Ukraine hé lộ về các 'biện pháp đối phó mạnh mẽ' chống lại Nga. Ông Zelensky cho biết Ukraine đang chuẩn bị các "biện pháp đối phó mạnh mẽ" chống lại các lực lượng Nga và lên "các giải pháp mới" để đối phó với các cuộc tấn công liên tục vào cơ sở hạ tầng của Ukraine.

"Chúng tôi đang phân tích ư định của lực lượng Nga và đang chuẩn bị biện pháp đối phó thậm chí c̣n mạnh mẽ hơn bây giờ", ông Zelensky nói trong bài phát biểu hàng đêm hôm 30/11 trước người dân Ukraine.

Mặc dù nhà lănh đạo Ukraine không nói chi tiết về các biện pháp đối phó mạnh mẽ là ǵ, nhưng ông cho biết Kiev đang tập trung vào các vấn đề ở Donetsk, Lugansk, Kharkov, Zaporizhzhia và Kherson, cũng như Crimea và các khu vực tiền tuyến khác.

Ukraine đă tổ chức một cuộc phản công thành công chống lại Nga vào đầu năm nay, gây ra một số thất bại trên chiến trường cho lực lượng của Moscow và đẩy quân đội của nước này trở lại biên giới ở một số nơi.

Giờ đây, Ukraine đang nỗ lực để vượt qua các cuộc tấn công dữ dội của Nga và sửa chữa hệ thống năng lượng bị tàn phá bởi các cuộc tấn công đó.

"Chúng tôi đă xem xét vấn đề tiếp tế cho quân đội, cung cấp thiết bị và đạn dược mới. Tôi đă tổ chức riêng một cuộc họp về các vấn đề liên lạc và năng lượng... Chúng tôi đang chuẩn bị đưa ra các giải pháp mới. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị các giải pháp mới để ngăn chặn bất kỳ cơ hội nào để Nga thao túng cuộc sống của người Ukraine. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết trong thời gian tới", ông Zelensky nói.

Nga đă tấn công cơ sở hạ tầng của Ukraine trong nhiều tuần với nỗ lực rơ ràng nhằm làm tê liệt mạng lưới năng lượng của nước này trước mùa đông. Các quan chức Ukraine đă cảnh báo điều này có thể tàn phá cuộc sống của dân thường.

Tổng thống Zelensky cho biết hôm thứ Tư 30/11 rằng khoảng 6 triệu người Ukraine hiện vẫn chưa có điện. "Chúng tôi hiểu rằng kẻ thù đang chuẩn bị các cuộc tấn công mới. Chúng tôi biết chắc chắn điều đó. Và miễn là họ có tên lửa, th́ họ sẽ không dừng lại... Cùng nhau và giúp đỡ lẫn nhau, chúng ta cũng sẽ vượt qua thử thách chiến tranh này", ông Zelensky nói trong một bài phát biểu cuối tuần qua.

Trong một diễn biến liên quan, chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden đang xem xét khả năng tăng số lượng quân nhân Ukraine được huấn luyện lên 2.500 người mỗi tháng và mở rộng các loại h́nh đào tạo - dạy họ "các chiến thuật chiến đấu phức tạp hơn".

Theo CNN, chiến thuật mới sẽ bao gồm hoạt động phối hợp diễn tập bộ binh với sự hỗ trợ của pháo binh. Đây sẽ là cuộc huấn luyện "chuyên sâu và toàn diện hơn nhiều" so với cuộc huấn luyện mà các chiến binh Ukraine đang tham gia ở Ba Lan hoặc Anh.

Tuy nhiên, quyết định vẫn chưa được đưa ra, đề xuất đang được xem xét. Giữa tháng 11, Liên minh châu Âu công bố sứ mệnh huấn luyện quân sự cho lực lượng vũ trang Ukraine. Kế hoạch là đào tạo 15.000 binh sĩ Ukraine. Trước đó, vào tháng 10, Brussels dự định đào tạo lại khoảng 15 ngh́n chiến binh của Lực lượng Vũ trang Ukraine.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-01-2022
  Reputation: 34783


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 75,271
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	75.9 KB
ID:	2146327  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,138 Times in 6,321 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 85 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07405 seconds with 13 queries