Vợ Shark B́nh nói ǵ về vụ ḥa giải bất thành v́ đ̣i chia nhiều tài sản sau ly hôn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 598
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ Shark B́nh nói ǵ về vụ ḥa giải bất thành v́ đ̣i chia nhiều tài sản sau ly hôn
Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	38.0 KB
ID:	2118718  
Phản ứng mới nhất của vợ Shark B́nh về vụ ḥa giải bất thành v́ đ̣i chia nhiều tài sản sau ly hôn. Hôm 30/9, bà Đào Lan Hương - vợ Shark B́nh cho biết, những phát ngôn liên quan đến chuyện vợ chồng bà ḥa giải bất thành v́ bà đưa ra nhiều yêu sách về phân chia tài sản là hoàn toàn chủ quan từ phía ông B́nh.

CEO Đào Lan Hương cho biết, theo lệnh triệu tập của Ṭa án Nhân dân TP. Hà Nội, ngày 29/9, vợ chồng bà đă có mặt để thực hiện các thủ tục mang tính ḥa giải. Tuy nhiên, việc ḥa giải bất thành v́ có nhiều thỏa thuận chưa thể thống nhất.

Shark B́nh và bà Đào Lan Hương ḥa giải bất thành vào ngày 29/9. Ảnh: TL.

"Chúng tôi đă gặp nhau ở ṭa để tiến hành thủ tục ḥa giải theo quy định của ṭa. Phương án ḥa giải không hẳn là không khả thi nhưng cũng không thể nói trước được điều ǵ. Tôi cũng không muốn sự việc của chúng tôi quá ồn ào và tôi muốn giữ thông tin để giải quyết như việc riêng trong gia đ́nh nên cũng không muốn chia sẻ nhiều", bà Đào Lan Hương chia sẻ.

Trước đó, khi chia sẻ với báo giới, Shark B́nh cho biết, ông và vợ là bà Đào Lan Hương chưa đạt được thỏa thuận về việc phân chia tài sản nên ông sẵn sàng chờ thêm các yêu cầu từ vợ. Ông nói thêm rằng, cuối năm 2018 và đầu năm 2019, vợ chồng ông đă hoàn tất việc thỏa thuận phân chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận t́nh ly hôn đă kư. Nhưng trong buổi làm việc chiều 29/9, bà Đào Lan Hương chưa thỏa măn về vấn đề tài sản nên đề nghị ṭa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này.

Về việc này, bà Đào Lan Hương bộc bạch rằng, những ǵ Shark B́nh chia sẻ trên báo giới chỉ là ư kiến chủ quan của cá nhân ông B́nh. Và về phía ḿnh, bà Hương cùng đội ngũ luật sư, cố vấn sẽ chuẩn bị các phương án để đạt được các quyền lợi chính đáng của ḿnh.

"Tôi nghĩ rằng, những ǵ anh B́nh nói, đúng hay không đúng th́ ṭa lắng nghe và đưa ra phán xử. V́ thế, anh B́nh muốn nói ǵ cứ việc, tôi không có quyền can thiệp vào việc này. Đơn mang tính thỏa thuận ly hôn th́ có cả tá đơn khác nhau trong suốt thời kỳ chung sống.

Các phát ngôn của anh B́nh trên báo chí có nhiều nội dung không chính xác nhưng tôi cũng không muốn đôi co. Nếu không ḥa giải được th́ chờ ngày ṭa xét xử cho khách quan và công tâm", bà Đào Lan Hương bày tỏ thêm.

Vợ Shark B́nh đă lập vi bằng các status và h́nh ảnh mang tính khiêu khích của Phương Oanh
Về việc lập vi bằng khởi kiện diễn viên Phương Oanh v́ đă chia sẻ nhiều h́nh ảnh và thông tin mang tính khiêu khích, luật sư Hà Trọng Đại – đại diện pháp lư cho bà Đào Lan Hương cho biết, bà Đào Lan Hương đă làm việc với văn pḥng Thừa Phát Lại thực hiện việc này. Tuy nhiên, việc khởi kiện đến đâu và như thế nào th́ ông không thể tiết lộ bởi đó là nghĩa vụ phải giữ bí mật thông tin cho thân chủ mà ông phải tuân thủ.

Phản ứng mới nhất của vợ Shark B́nh về vụ ḥa giải bất thành v́ đ̣i chia nhiều tài sản

Bà Đào Lan Hương cho rằng, bà cùng các luật sư sẽ chuẩn bị các phương án để đ̣i quyền lợi chính đáng của ḿnh và các con.

Phía Shark B́nh cho rằng, ngay từ đầu, ông muốn mọi việc liên quan đến chuyện t́nh cảm và hôn nhân được giữ kín đáo, chừng mực. Tuy nhiên, việc bị quay chụp trộm và cắt ghép h́nh ảnh rồi tung lên mạng xă hội đẩy câu chuyện đi xa hơn đă nằm ngoài tầm kiểm soát.

Trước đó, vào trung tuần tháng 8/2022, h́nh ảnh thân mật giữa Shark B́nh và Phương Oanh bất ngờ lan truyền trên mạng xă hội. Shark B́nh và Phương Oanh ngay sau đó đă không ngần ngại xác nhận chuyện cả hai hẹn ḥ. Shark B́nh khẳng định, ông với vợ đă thỏa thuận ly hôn và ông sống độc thân khoảng 2 năm nay, trước khi tiến tới mối quan hệ với Phương Oanh. Tuy nhiên, trả lời Dân Việt, bà Đào Lan Hương cho biết hai người chưa hoàn tất thủ tục ly hôn và giấy đăng kư kết hôn vẫn nằm trong két.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-30-2022
  Reputation: 34269


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 85,619
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	38.0 KB
ID:	2118718  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,835 Times in 6,038 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 96 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:50.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06426 seconds with 13 queries