Máy bay bí ẩn tấn công Crimea, thành phố Melitopol do Nga kiểm soát nổ lớn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Máy bay bí ẩn tấn công Crimea, thành phố Melitopol do Nga kiểm soát nổ lớn
Crimea bị máy bay bí ẩn tấn công; nổ lớn rung chuyển thành phố Melitopol do Nga kiểm soát. Ngày 22/9, Crimea bị tấn công bởi các máy bay không người lái bí ẩn chưa xác định nguồn gốc trong khi thành phố Melitopol do Nga kiểm soát rung chuyển v́ nổ lớn.


Xác máy bay rơi trên bán đảo Crimea trong vụ tấn công hôm 22/9. Ảnh Military

Theo tờ Military của Ukraine, tại bán đảo Crimea do Nga kiểm soát, một máy bay không người lái (UAV) không xác định đă rơi xuống thành phố Dzhankoy.

Các phương tiện truyền thông của Nga dẫn lời nhân chứng cho biết, UAV đă rơi xuống vào lúc 18h30. Các bức ảnh có xác UAV đă được tung lên mạng xă hội.

Một máy bay không người lái tương tự khác đă rơi xuống một cánh đồng ở Nyzhniohirsky, phía đông bắc của Crimea. Bức ảnh về chiếc UAV này đă được công bố trên các phương tiện truyền thông xă hội.

Các nhà chức trách Nga trên bán đảo tuyên bố rằng, lực lượng pḥng không của họ đă tiêu diệt một số máy bay không người lái bị cáo buộc là của quân đội Ukraine, theo Military.

Chưa rơ nguồn gốc của những chiếc máy bay này. Ảnh Military

Ông Serhii Aksyonov, người đứng đầu Crimea do Nga bổ nhiệm cho biết: “Hôm nay, tại ba quận của Crimea, các hệ thống tác chiến điện tử-vô tuyến và máy bay không người lái của Lực lượng vũ trang Ukraine đă bị lực lượng pḥng không bắn hạ".

Quan chức thân Nga ở Crimea cho rằng, quân đội Ukraine đă bắn UAV vào Crimea. Ảnh Military

Tháng trước, ngày 20/8, một máy bay không người lái tự sát cũng đă tấn công trụ sở hạm đội Nga ở Sevastopol.

Trong một diễn biến liên quan, theo Aljazeera, ngày 22/9, các quan chức Ukraine cho biết, 3 binh sĩ đă thiệt mạng trong vụ nổ lớn ở thành phố Melitopol, đông nam Ukraine - một ngày trước khi cuộc trưng cầu dân ư về việc gia nhập Nga diễn ra. Vụ nổ xảy ra tại một khu chợ đông đúc ở thành phố Melitopol.

Thành phố Melitopol thuộc vùng Zaporizhia, là một trong những thành phố Ukraine đầu tiên rơi vào tay Nga sau khi Moscow tiến hành chiến dịch quân sự vào Ukraine vào tháng 2.

Trong một động thái có phối hợp rơ ràng, các nhà lănh đạo ủng hộ Moscow ở các khu vực Lugansk, Donetsk, Kherson và Zaporizhia đă công bố các cuộc trưng cầu dân ư về việc gia nhập Nga.

Quá tŕnh này dự kiến diễn ra từ ngày 23 đến 27/9. Ông Ivan Fedorov, thị trưởng lưu vong của Melitopol, cáo buộc, vụ nổ đă được Nga cố t́nh dàn dựng nhằm đổ trách nhiệm cho Ukraine.

Ông Fedorov cho biết, vụ nổ đă giết chết ba binh sĩ, trong khi số thương vong của dân thường không rơ ràng.

Trong khi đó, ông Vladimir Rogov, một quan chức của chính quyền địa phương do Nga hậu thuẫn cho biết cuộc tấn công đă được thực hiện bởi các cơ quan đặc nhiệm Ukraine nhằm đe dọa dân thường trước cuộc trưng cầu dân ư.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-22-2022
Reputation: 34948


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 96,772
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	221.jpg
Views:	0
Size:	124.6 KB
ID:	2115099   Click image for larger version

Name:	222.jpg
Views:	0
Size:	101.4 KB
ID:	2115100   Click image for larger version

Name:	223.jpg
Views:	0
Size:	181.0 KB
ID:	2115101  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,068 Times in 6,255 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 108 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 09:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07868 seconds with 12 queries