Vắc-xin đậu mùa khỉ - Thị trường màu mỡ nhưng thiếu người chơi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 363
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vắc-xin đậu mùa khỉ - Thị trường màu mỡ nhưng thiếu người chơi
Click image for larger version

Name:	149757f586b76fe936a6.jpg
Views:	0
Size:	10.1 KB
ID:	2098539  
Bavarian Nordic A/S, nhà sản xuất vắc-xin Jynneos cho bệnh đậu mùa khỉ, cho biết hôm 17/8 rằng “không chắc chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu” khi các ca bệnh tiếp tục gia tăng ở nhiều nơi trên thế giới, Bloomberg đưa tin.

Mặc dù các ca nhiễm bệnh tiếp tục lây lan trên toàn cầu, công ty Đan Mạch này là nhà sản xuất vắc-xin đậu mùa khỉ duy nhất được phê duyệt.

Bavarian Nordic nói với Bloomberg hôm 17/8 rằng họ đang xem xét việc t́m đối tác sản xuất gia công (outsourcing) một số lượng vắc-xin nhất định, bao gồm cả chuyển giao công nghệ cho một nhà sản xuất có trụ sở tại Mỹ, để đáp ứng nhu cầu khổng lồ hiện nay.

“Đó là một thị trường rất năng động”, ông Rolf Sass Sorensen, Phó Chủ tịch công ty, nói với Bloomberg. “Nhu cầu đang tiếp tục tăng, và không chắc chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu, ngay cả khi chúng tôi nâng cấp địa điểm sản xuất hiện tại của ḿnh ở Đan Mạch”.

Việc chuyển sang sản xuất gia công sẽ đánh dấu một sự thay đổi đối với Bavarian Nordic, trong bối cảnh công ty cho biết họ có thể bàn giao tất cả các đơn đặt hàng từ cơ sở ở Đan Mạch của ḿnh cho đến nay.Trước đó, họ cũng cho biết việc chuyển giao công nghệ cho nhà sản xuất bên thứ ba sẽ cho phép sản xuất hàng loạt vắc-xin, thay v́ chỉ thực hiện công đoạn đóng lọ và đóng gói vốn khiến việc sản xuất trở nên cồng kềnh, tốn kém và mất quá nhiều thời gian.

Sự bùng phát bênh đậu mùa khỉ, với việc vi-rút gây bệnh đă lây lan sang hàng ngh́n người ở hơn 70 quốc gia chỉ trong vài tháng, đă khiến người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố là t́nh trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng được quốc tế quan tâm hồi tháng 7. Vào đầu tuần này, Vương quốc Anh cho biết họ đang phải đối mặt với t́nh trạng thiếu vắc-xin tạm thời v́ họ đang chờ hàng từ nhà sản xuất.

“Chúng tôi đang t́m cách để nhận được sự trợ giúp từ các đối tác trong tất cả các bước sản xuất vắc-xin khác nhau”, ông Sorensen nói. “Chúng tôi cũng đang t́m hiểu việc chuyển giao công nghệ cho một nhà sản xuất theo hợp đồng ở Mỹ để tăng công suất. Chúng tôi không có bất kỳ cuộc đàm phán cụ thể nào trong quá tŕnh làm việc với các nhà sản xuất số lượng lớn, nhưng chúng tôi đang t́m hiểu và xem xét xem có những lựa chọn nào”.

Công ty Đan Mạch đă nâng cao triển vọng tài chính của ḿnh nhiều lần trong năm nay khi các chính phủ trên toàn cầu đă chi hàng trăm triệu USD để đặt hàng vắc-xin Jynneos, loại vắc xin ban đầu được phát triển cho bệnh đậu mùa. Bavarian Nordic hiện có thể sản xuất 30 triệu liều mỗi năm tại cơ sở sản xuất hàng loạt của công ty ở phía bắc thủ đô Copenhagen.

CEO của Bavarian Nordic, Paul Chaplin, nói với tờ Borsen của Đan Mạch hôm 17/8 rằng việc chuyển giao công nghệ Jynneos cho một nhà sản xuất Mỹ có thể mất khoảng 3 tháng nếu quy tŕnh được đẩy nhanh, so với khoảng 9 tháng trong trường hợp b́nh thường.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 42207


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 93,518
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	149757f586b76fe936a6.jpg
Views:	0
Size:	10.1 KB
ID:	2098539  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,738 Times in 4,746 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 111 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07195 seconds with 13 queries