Oan Hồn Người Đàn Bà Khát T́nh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 708
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Oan Hồn Người Đàn Bà Khát T́nh
Click image for larger version

Name:	15.jpg
Views:	0
Size:	34.0 KB
ID:	2098426  
☘ Hắn kéo cái va-li hành lư có bánh xe đi thẳng ra cổng phi trường. Phi trường Liên Khương Đàlạt sau ba mươi năm mới được thay đổi; rộng răi và đẹp. Theo thông tin của nhà cầm quyền th́ phi trường Liên Khương có thể đón các loại máy bay dân dụng tầm trung như Boeing 767 hay Airbus A320, A321… Hắn cảm thấy dễ chịu v́ thời tiết chỉ mười tám độ. Chú tài xế taxi trẻ tuổi phụ đem chiếc va-li để vào cốp xe. Hắn nói với chú tài xế trẻ:
– Chú chạy hướng Đơn Dương rồi từ đó về Đàlạt.
Chú tài xế có vẻ trung thực nên can ngăn:
– Đi như vậy xa lắm chú, ḿnh đi theo ngă thác Prenn gần hơn.
Hắn thấy vui v́ chú tài xế tỏ ra rất thân thiện và ngay thẳng.
– Tôi muốn nh́n lại cảnh cũ. Chú cứ chạy theo như tôi muốn.
– Dạ
Chú tài xế vui vẻ và dễ thương lái xe vừa đủ chậm để cho hắn được nh́n ngắm quang cảnh hai bên đường. Con đường quốc lộ từ phi trường Liên Khương đến Đơn Dương không thay đổi bao nhiêu so với thời trước năm 1975. Đồng bào sinh sống hai bên con đường quốc lộ này vẫn c̣n quá nghèo và nhà cửa th́ cũng như khi trước. Đến Đơn Dương chiếc taxi quẹo trái theo quốc lộ 27c lên Đàlạt. Ngày xưa hắn thường được qua lại trên con đường này nhiều lần khi đi cắm trại. Hôm nay hắn trở về thăm quê hương sau ba mươi lăm năm xa cách. Lần đầu tiên hắn trở về thăm lại thành phố thân yêu mà hắn nghĩ, phải trở về thăm ít ra là một lần trước khi vĩnh viễn không c̣n dịp về thăm nữa. Đàlạt là thành phố có quá nhiều kỷ niệm từ thuở thơ ấu th́ làm sao mà hắn không xúc động khi chiếc taxi chở hắn chạy qua từng cây số, như đưa hắn trở về quá khứ của từng ngày và từng năm tháng xưa. Hắn chồm về phía chú tài xế và nói:
– Chứ cho tôi đến đường Ngô Tùng Châu
– Nhà số mấy chú?
– Số 1765.
– Cháu biết nơi đó. Đó là biệt thự Đồi Thông, rất đẹp và lịch sự lắm đó chú. Chú ở đó mấy lần rồi chú?
– Đây là lần đầu.
– Biệt thự đó cách trung tâm thành phố chỉ khoảng mười lăm phút đi bộ thôi chú à.
Hắn nh́n những căn nhà, những hàng cây trên những con đường đă đi qua mà chạnh ḷng. Thành phố bây giờ thật sự không c̣n thơ mộng của ngày nào nữa. Người nghèo từ khắp nơi đổ về đây sinh sống bằng đủ thứ nghề nên phố phường và người nh́n có vẻ nhếch nhác; tạo cho thành phố bộ mặt bệnh hoạn chứ không c̣n là thành phố thanh lịch nữa.
– Sáng mai khoảng tám giờ chú đến đón tôi. Tôi muốn đến Trại Mát.
Chú tài xế lặp lại câu nói như muốn xác nhận là chú đă hiểu rất rơ ràng:
– Dạ, đúng tám giờ sáng ngày mai cháu sẽ có mặt trước cổng biệt thự Đồi Thông chờ chú.
💥Qua một đêm thật ngon giấc. Sáng hôm nay hắn cảm thấy khỏe khoắn và yêu đời. Hắn mặc bộ quần áo jean và mang đôi giầy thể thao. Hắn muốn t́m lại người bạn năm xưa ở Trại Mát mà lâu rồi cả hai không một tin tức về nhau kể từ ngày hắn bỏ nước ra đi. Người bạn mà hắn quen từ năm chín tuổi khi hắn từ Pleiku đến đây học hành. Người bạn này vào những ngày chiến tranh sắp chấm dứt là sĩ quan, là Trung úy cán bộ trường Đại học Chiến Tranh Chính Trị.
Căn nhà của người bạn mà ngày trước hắn từng có nhiều năm tháng ăn ở trong đó th́ nay đă đổi chủ rồi. Người bạn nay không c̣n nữa. Anh bị chết rất thê thảm giữa đồi Trà. Những người đi hái trà sớm đă thấy anh nằm chết do bị kiệt sức. Nh́n những đồi trà mênh mông bát ngát, hắn nói chú tài xế chờ chở hắn về lại thành phố v́ hắn c̣n muốn đi xem những đồi trà cho biết. Trại Mát có nhiều đồi trồng trà và có một nhà máy sấy trà rất lớn. Trà vùng này cũng ngon có tiếng không thua ǵ trà Bảo Lộc. Người chủ của căn nhà chỉ cho hắn đến đúng chỗ mà bạn của hắn nằm chết… cách xa xóm nhà của người dân chỉ khoảng non cây số thôi. Đang chăm chú nh́n những nụ trà non vừa nhú lên, hắn linh cảm như có người đang nh́n hắn. Vừa ngẩng mặt nh́n lên th́ mắt của hắn chạm ngay ánh mắt của một người phụ nữ đứng cách xa hắn chỉ khoảng dăm ba thước. Vậy mà trước đó hắn không hề nh́n thấy người phụ nữ này. Có lẽ người phụ nữ cũng đang đi ngắm cảnh đồi trà v́ nàng có dáng bà chủ chứ không phải nhân công v́ ăn mặc rất sang. Người phụ nữ c̣n rất trẻ có lẽ cũng chỉ vào khoảng chưa quá ba mươi. Hắn nh́n người phụ nữ chằm chằm có vẻ sỗ sàng chẳng qua v́ nàng đẹp quá và sang quá. Hơn nữa hắn cứ thắc mắc là tại sao hắn đă không nh́n thấy nàng trước đó. Sắc đẹp của người phụ nữ là sắc đẹp tự nhiên chứ không v́ son phấn và nhờ đến bàn tay của bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ. Đôi môi của người phụ nữ có tô son màu hồng lợt nh́n giống như môi hồng tự nhiên. Sắc đẹp đó lôi cuốn đến nỗi hắn muốn nh́n đi nơi khác nhưng… không đành. Giữa đồi trà vắng vẻ không có người thứ ba nên hắn muốn gợi chuyện để làm quen, nhưng v́ nàng vừa trẻ lại vừa sang trọng làm cho hắn ngại. Hắn định quay lưng đi th́ nghe tiếng người phụ nữ hỏi:
– Anh thấy hương trà có thơm không… anh?
Hắn trả lời thật nhanh như sợ để chậm trễ th́ người đẹp sẽ giận:
– Thơm. Thơm lắm… thơm lắm… cô.
Có thể người phụ nữ cũng là chủ nhân, hoặc người thân của chủ nhân những đồi trà nên nàng nói chuyện về trà rất rành rẽ:
– Rất tiếc hôm nay không phải ngày hái trà. Nếu gặp đúng dịp hái trà anh sẽ c̣n thấy thơm nhiều hơn nữa. Trà ở đây không thua ǵ trà ở các nước khác.
Hắn cảm thấy lúng túng đến mất tự nhiên v́ nghĩ người phụ nữ muốn nói chuyện về trà, mà hắn th́ lại mù tịt. Hắn muốn nói sang chuyện khác nhưng chưa t́m ra được đề tài. Thường ngày hắn ăn nói cũng ra tṛ ra trống lắm. Vậy mà lúc này không hiểu sao cái đầu của hắn lại mụ mị đến không nghĩ ra được điều ǵ để có chuyện mà nói. Không nghĩ ra nên hắn không thể thốt ra được câu nào. Thấy hắn im lặng lâu nên người phụ nữ lên tiếng:
– Anh… chắc ở thành phố chứ không phải người ở đây?
– Dạ… tôi ở thành phố nhưng chỉ ở đó tạm đôi ba ngày thôi. Tôi ở xa lắm… cô.
Hắn đinh ninh thế nào người đẹp cũng hỏi hắn ở xa là ở đâu để hắn có chuyện nói về quê hương thứ hai mà hắn đang tạm dung. Thế nhưng…
Người phụ nữ chỉ tay về hướng bên kia đồi trà… khá xa, vây mà hắn vẫn nh́n thấy rất rơ một ngôi nhà nhỏ:
– Nhà em ở đó. Sau cái miếu đó. Khi nào có dịp th́… gặp lại.
Nói rồi người phụ nữ gật đầu chào và quay lưng bước đi về phía bên kia đồi. Hắn nh́n theo người đẹp đang bước những bước chân đi nhẹ nhàng và khoan thai, dáng người th́ uyển chuyển như gợi t́nh. Hắn vui nhiều v́ không ngờ sáng hôm nay đến đây không gặp được người bạn xưa nhưng lại gặp được người đẹp. Câu nói của người đẹp cứ lởn vởn trong cái đầu của hắn măi. Rơ ràng người đẹp nói như có ư mời: “Nhà em ở đó. Sau cái miếu đó. Khi nào có dịp th́… gặp lại”. Nghĩa là khi nào ḿnh đến đó th́ đó là dịp để gặp lại. Hắn nghĩ sẽ trở lại vào ngày mai, hoặc trễ lắm là ngày mốt.
Trên đường về lại thành phố hắn cảm thấy thèm ly rượu hoặc ly bia. Hắn nghĩ ḿnh cũng nên biết một nhà hàng Tây nào nấu ăn ngon để mai này khi gặp sẽ mời người đẹp đi ăn. Hắn hỏi chú tài xế:
– Chú có biết nhà hàng Pháp nào nổi tiếng không?
– Dạ, nhà hàng Le Jules Verne nằm trên ngọn đồi cao và xa thành phố một chút. Cháu đă chở nhiều khách nước ngoài và Việt kiều đến đó ăn và ai cũng khen ngon. Chú muốn ăn ở đó tối nay th́ phải đặt chỗ trước. Chú có muốn cháu đặt chỗ cho chú tối nay không?
– Ừ, đặt khoảng từ sáu giờ rưỡi đến bảy giờ… ḿnh đến.
– Dạ.
💥Hắn có mặt tại nhà hàng Le Jules Verne sang trọng do người Pháp làm chủ khi đồng hồ tay chỉ sáu giờ bốn mươi phút tối. Hắn mời chú tài xế cùng ăn nhưng chú nói đă ăn cơm rồi. Chú muốn chạy xe đi đón khách và sẽ trở lại khi hắn gọi.
Anh chàng người Việt phục vụ nhà hàng thật lịch sự khi cúi đầu chào như người Nhật:
– Chào ông. Xin mời ông theo tôi.
Đến trước một cái bàn nhỏ đặt trong góc và cách bàn Piano khoảng hai thước, anh chàng chỉ tay vào cái bàn và nói:
– Đây là bàn mà chú tài xế taxi đă đặt cho ông.
Vừa ngồi xuống hắn liền cầm kaart rượu lên định xem th́ anh chàng phục vụ liền cúi người xuống gần mặt hắn và nói:
– Sáng hôm nay nhà hàng mới nhận hai thùng rượu ngon từ Pháp. Nếu ông muốn tôi sẽ đem đến cho ông xem thử.
Hắn muốn uống rượu loại thường thường thôi. Hắn không muốn tiêu xài hoang phí cách vô lư. Hắn nghĩ như vậy nhưng lại miễn cưỡng gật đầu. Anh chàng liền quay lưng bước đi vào phía sau quầy rươu. Một lúc sau anh chàng cầm chai rượu ra và đưa cho hắn xem. Đây là chai Chateau Malescot Margaux Grand Cru Classé năm 2000. Không cần uống thử hắn cũng biết là rượu rất ngon và cũng rất mắc tiền. Không muốn cho anh chàng phục vụ thất vọng, hắn gật đầu và anh chàng liền lấy từ trong túi ra cái để khui chai rượu. Ngay lúc đó, từ ngoài cửa xuất hiện một người phụ nữ Á châu ăn mặc rất sang trọng mà thoáng nh́n hắn không thể đoán được người phụ nữ thuộc quốc tịch nào. Một anh chàng phục vụ khác đă tiến đển bên người phụ nữ. Hắn để ư th́ thấy anh chàng phục vụ đó vừa nh́n quanh khắp pḥng ăn vừa lắc đầu như thể t́m không ra bàn trống chứ không phải t́m người quen cho người phụ nữ. Nhà hàng có chín cái bàn lớn và sáu cái bàn nhỏ… đều đă được đặt trước, nhưng hiện tại th́ khách đến mới được sáu bàn, cộng với bàn của hắn nữa là bảy.
Hắn vẫn nh́n về phía người phụ nữ mà… ngờ ngợ. Khoảng cách tuy không xa lắm nhưng v́ ánh sáng trong nhà hàng mờ mờ ảo ảo do được phát ra từ những cây đèn cầy nên hắn cố chú tâm nh́n. Hắn nhận ra người phụ nữ là người mà hắn gặp tại đồi trà sáng nay. Nàng đi ăn hay đi đâu mà diện đồ sang trọng quá. Hắn liền đứng lên và đi đến bên người phụ nữ. Người đẹp mặt tươi hẳn lên khi nhận ra hắn đồng thời từ miệng của người đẹp cũng phát ra tiếng Ô vẻ ngạc nhiên. Người đẹp… đẹp quá. Mái tóc dài được nàng tém gọn lên hai bên để lộ ra đôi tai nhỏ và thanh cùng đôi bông tai lớn vừa phải. Với vầng trán cao thông minh và đôi con mắt to. Sống mũi cao như mũi của phụ nữ Tây phương, và cái miệng th́ thật xinh v́ cái môi trên hơi cong lên… Toàn bộ khuôn mặt và thân h́nh người phụ nữ phát ra vẻ quư phái của người có cuộc sống sang giàu. Người phụ nữ mặc cái áo sơ mi màu trắng bỏ trong cái quần tây cũng màu trắng làm lộ lên những đường cong tuyệt đẹp trên thân thể khá đầy đặn và cao. Càng nh́n người phụ nữ hắn càng có cảm tưởng nàng là người mẫu đến đây để tŕnh diễn chứ không phải đến để ăn uống. Hắn nh́n xuống đôi chân của người phụ nữ và ngạc nhiên khi thấy nàng mang đôi giầy cao gót cũng màu trắng.
– Chào… cô. Không ngờ ḿnh lại gặp nhau. Tôi rất hân hạnh được mời cô ngồi cùng bàn.
Người phụ nữ có đôi mắt to và đẹp vẫn nh́n hắn không chớp mắt và nở nụ cười thật tươi nói:
– Cám ơn anh rất nhiều. Đúng là… anh với em có duyên lắm nên ḿnh mới gặp lại nhau sớm như thế này. Mới hồi sáng mà bây giờ…
Người đẹp không nói hết câu và bước tới một bước như cho hắn biết là nàng muốn đi đến bàn của hắn. Hắn đưa tay ra mời người đẹp bước đi và hắn liền sánh bước cùng người đẹp. Khi người đẹp vừa an tọa, hắn liền giới thiệu tên:
– Tôi tên Nam.
– Rất vui được quen anh Nam. Em tên Túy Loan.
– Hân hạnh được quen cô Túy Loan. Tên cô đẹp quá.
– Anh Nam gọi em là em cho thân mật… nha.
Túy Loan nh́n thoáng qua chai rượu và nói với hắn:
– Em uống rượu với anh cho vui anh Nam nhé. Chai này th́… ngon hết biết.
Bây giờ th́ hắn thấy không tiếc tiền khi đồng ư uống chai rượu này. Chai rượu đă làm tăng giá trị con người của hắn lên rất cao. Người đẹp và sang trọng như nàng mà mới nh́n chai rượu đă biết là ngon th́ chứng tỏ người đẹp rất rành rượu vang Pháp, cũng như rành về trà.
Túy Loan nói như tâm sự với hắn:
– Ở đây nấu ăn ngon lắm anh Nam à.
Ngưng một lúc rồi Túy Loan nói tiếp:
– Em không định ăn ở đây tối nay, nhưng khi đi ngang qua đây em ghé vào xem nếu c̣n chỗ th́ ngồi ăn không th́… khi khác. Thật may mắn là gặp lại anh Nam. Tuy mới gặp anh hai lần mà em tưởng như ḿnh quen nhau… từ kiếp trước rồi.
Hắn sung sướng quá nên cầm ly rượu vừa được anh phục vụ rót vào và mời Túy Loan:
– Chúc mừng… buổi gặp gỡ tối nay.
Túy Loan và hắn cùng cụng ly. Tiếng pha lê trong suốt vang lên tiếng keng thật thanh khi hai cái ly chạm vào với nhau làm cho hắn chưa uống mà đă thấy ngất ngây rồi. Ngụm rượu đầu vừa trôi qua cổ họng đă làm cho hắn mạnh dạn hơn:
– Thành phố có ǵ… vui về đêm không… Túy Loan?
– Thành phố này khoảng mười giờ là người ta ở hết trong nhà. Thành phố chỉ sống ban ngày thôi anh Nam à. Tuy nhiên cũng có một vài chỗ vui chơi đến một hai giờ sáng… chẳng hạn như vũ trường Ngàn Thông với ban nhạc Mây Hồng chơi rất hay.
– Sau bữa ăn tôi hân hạnh mời Tuư Loan cùng đến đó nhé?
Thật bất ngờ và xen lẫn thích thú khi nghe Tuư Loan nói:
– Khoảng chín giờ ḿnh đến đó chơi cho đến mười một giờ và, nếu anh Nam không bị mệt th́ em mời anh Nam về nhà gọi là… trả lễ anh bữa ăn tối nay.
Hắn cố t́nh nói như sẽ c̣n nhiều lần cùng ăn với nhau nữa:
– Một vài bữa ăn th́ có đáng ǵ đâu mà Túy Loan lại nói đến trả lễ với trả nghĩa.
Túy Loan cười thật tươi vẻ thích thú. Túy Loan nh́n hắn với cặp mắt của người t́nh nh́n người yêu làm cho hắn thấy rạo rực trong ḷng.
Món ăn được đem ra.Trong lúc ăn hắn kín đáo quan sát Tuư Loan, người phụ nữ đẹp và quư phái đang ngồi trước mặt hắn ăn uống rất từ tốn và nhai rất kỹ trước khi nuốt. Tuư Loan sử dụng dao và nỉa thật sành điệu. Hắn nghĩ Tuư Loan phải là người thùy mị và dĩ nhiên là rất đáng yêu. Qua phong cách và những câu nói cũng vậy, chứng tỏ Túy Loan là người có học và thông minh. Dưới ánh sáng mờ mờ từ những cây đèn cầy phát ra làm cho pḥng ăn vừa t́nh tứ vừa lăng mạn nên hắn thấy Túy Loan thật đẹp và thật đáng yêu. Túy Loan luôn nở nụ cười và đặc biệt là khi cười mỉm th́ thật là xinh. Rượu thật ngon. Các món ăn cũng thật ngon làm cho hắn cảm thấy yêu đời và… yêu người vô cùng.
Túy Loan và hắn rời nhà hàng lúc chín giờ năm phút. Thời tiết lúc này thật lạnh và có nhiều gió. Hắn quên bẵng chú tài xế taxi dễ thương và thật thà nên không gọi cho chú ấy đến đón. Hắn khoác lên người Túy Loan cái áo vest của hắn trước khi cùng vào ngồi trong chiếc taxi đang đậu sẵn trước nhà hàng.
– Túy Loan khoác tạm cái áo của anh cho đỡ lạnh.
Túy Loan tiếp nhận cái áo vest của hắn cách thích thú. Túy Loan không bao giờ hà tiện với hắn những nụ cười.
Vũ trường Ngàn Thông đêm nay đông khách v́ là đêm cuối tuần. Cũng may cho hắn là vũ trường cũng c̣n một bàn trống. Hắn và Túy Loan vừa ngồi th́ một nữ ca sĩ được giới thiệu tên là Thào Quyên bước lên sân khấu và tŕnh bày bản nhạc Dừng Bước Giang Hồ với điệu Paso. Hắn cùng Túy Loan ra sàn nhảy. Rất nhiều lần trong đời mà hắn đi vũ trường, hắn chưa được nhảy với người phụ nữ nào nhảy nhẹ như Túy Loan. Đưa Túy Loan bước theo nhịp của tiếng nhạc mà hắn cứ tưởng như nhảy một ḿnh. Hắn cũng không ngờ đêm nay những bước chân của hắn sao lại… điêu luyện đến như thế được. Hắn nhảy liên tục những vũ điệu mà các ca sĩ của ban nhạc Mây Hồng đă tŕnh bày. Đến điệu slow, Túy Loan ôm hắn thật sát vào ngực nàng. Mái tóc của Túy Loan tỏa ra mùi hương thật thơm và thật quyến rũ. Hai tay hắn ôm trọn lấy lưng của Túy Loan và xoa nhè nhẹ lên đó. Túy Loan tiếp nhận cử chỉ âu yếm của hắn bằng cách siết mạnh hắn vào người của nàng hơn. Ôm gọn thân xác người phụ nữ đẹp và sang trọng trong ṿng tay, hắn tưởng tượng những điều sẽ đến trong đêm nay. Lát nữa đây khi rời khỏi vũ trường sẽ là đêm tuyệt vời nhất trong cuộc đời của hắn.
Hắn uống rượu nhiều nhưng lại cảm thấy không say. Hắn muốn thức trọn đêm nay nên gần mười một giờ đêm hắn nói với Túy Loan:
– Khuya rồi, ḿnh về em nhé.
Cả hai rời khỏi vũ trường…
Hắn nh́n sững Túy Loan đến không chớp mắt khi thấy nàng đang từ từ cởi bỏ cái áo trắng ra, rồi từ từ Túy Loan cởi bỏ hết những ǵ c̣n vướng bận trên người của nàng.Thân h́nh trắng nơn nà bây giờ không c̣n một mảnh vải nào trên người………………chuyện ǵ tới th́ đang tới
💥Hắn cảm thấy lạnh. Lạnh đến tê cóng cả tay chân. Hắn quay người qua định t́m ôm Túy Loan nhưng không thấy. Hắn nhỏm lên định t́m cái mền. Hắn thất kinh hồn vía khi thấy ḿnh đang trần truồng nằm một ḿnh trên đám cỏ ươn ướt phía sau một căn nhà nhỏ. Hắn vừa run lập cập vừa nh́n quanh xem ḿnh đang ở đâu th́ nh́n thấy bộ quần áo của hắn nằm sát tường của căn nhà, cách chỗ nằm của hắn một khoảng không xa. Hắn lồm cồm ḅ đến chụp vội bộ quần áo mặc vào người nhưng v́ lạnh quá và run quá nên măi một lúc hắn mới mặc được. Mặt trời đang lên từ từ phía sau ngọn núi báo hiệu một ngày sống mới. Bây giờ th́ hắn đă b́nh tĩnh lại nên hắn cố nhớ những chuyện đă xảy ra. Hắn nhớ là sau khi rời vũ trường, Túy Loan và hắn đi taxi về đến Trại Mát và hắn c̣n nhớ là xe chạy đến trước cửa nhà. Sau đó hắn và Tuư Loan… Hắn run quá. Nhớ đến đó hắn lại run lên lẩy bẩy như con chó sắp bị giết. Mặt của hắn lúc này tái xanh nhợt nhạt và mệt mỏi. Hắn nghĩ phải mau mau ra khỏi chỗ này trước khi có người đến và nh́n thấy hắn. Hắn vuốt lại tóc cho ngay ngắn và sửa lại quần áo rồi đi ra phía trước căn nhà nhỏ. Căn nhà nhỏ là cái miếu đă bỏ hoang có lẽ từ lâu lắm rồi nên cái miếu gần như sắp đổ ập xuống nếu như có một cơn băo thật mạnh thổi đến. Tuy nhiên hắn c̣n đọc được hàng chữ mờ mờ phía trước: Miếu Cô Túy Loan. Nh́n thấy bốn chữ đó là hai cái đầu gối của hắn run đến độ làm cho hắn muốn quỵ ngay xuống. Phía sau cái miếu hoàn toàn không có căn nhà nào cả mà chỉ có một cái nền nhà đă cũ và nền nhà th́ đă hư hỏng nặng. Trước cái miếu không có đường để cho xe di chuyển mà chỉ có con đường ṃn nhỏ thôi. Hắn không dám quay nh́n lại cái miếu. Hắn cố gắng bước và cố bước đi thật nhanh. Hắn không dám ngoảnh mặt nh́n lại phía sau như sợ phải gặp lại người phụ nữ đêm qua. Hắn cầu mong gặp được đám người đi hái trà sớm. Cổ họng của hắn khô khốc và miệng th́ đắng nghét. Hắn nh́n hướng trước mặt với vẻ kinh hoàng. Hắn phải đi qua cái đồi lớn mà hôm qua hắn đă đến, rồi mới đến được con đường quốc lộ, nhưng hắn gần kiệt sức mất rồi…

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 4533


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 24,593
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	15.jpg
Views:	0
Size:	34.0 KB
ID:	2098426  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 54
  Thanked 2,058 Times in 1,701 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 27 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.13659 seconds with 13 queries