Elon Musk nhắc đến vụ kiện 50 triệu USD của Johnny Depp, Amber Heard - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 391
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Elon Musk nhắc đến vụ kiện 50 triệu USD của Johnny Depp, Amber Heard
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	30.6 KB
ID:	2059985  
Trên trang cá nhân. Elon Musk đă nhắc đến vụ kiện ŕnh rang giữa Johnny Depp và Amber Heard. Vị tỷ phú chúc cả hai sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trên Twitter cá nhân, nhà nghiên cứu khoa học tại MIT Lex Fridman đă đăng tải một bài viết bày tỏ quan điểm về vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard. Bài đăng nhận được nhiều b́nh luận và chia sẻ từ người dùng khác. Trong số này có tỷ phú công nghệ Elon Musk.

Bài đăng của Fridman viết: "Những điều tôi có thể rút ra từ vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard: 1, Danh tiếng là chất gây nghiện (với nhiều người). 2, Bác sĩ tâm thần & luật sư có nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau. 3, Nói dối trước mặt hàng triệu đồng loại khác là điều loài người có thể làm được. 4, T́nh yêu đôi khi rất rắm rối. 5, Nâng chén tiêu sầu càng sầu thêm".

Vị CEO Tesla đă trả lời bên dưới bài đăng của Fridman, gửi lời chúc đến hai diễn viên và mong họ sớm vượt qua giai đoạn đầy giông tố. Musk viết trên Twitter hôm 28/5: “Tôi hy vọng cả hai người họ đều sớm vượt qua. Lạc quan mà nói, họ là những cá nhân phi thường”.

Elon Musk là một trong những người bị liên đới trong vụ kiện tụng ŕnh rang giữa Johnny Depp và Amber Heard. Johnny Depp từng buộc tội Musk ngoại t́nh với Heard trong thời gian hai diễn viên c̣n là vợ chồng. Ngoài Musk, Amber Heard cũng bị cho là có qua lại với tài tử James Franco trước khi ly hôn tài tử Pirates of the Caribbean.Trước khi vụ Johnny Depp kiện Amber Heard tội phỉ báng được đưa ra xét xử, cả Musk và Franco đều hứa sẽ ra ṭa làm chứng có lợi cho nữ diễn viên. Tuy nhiên sau đó, cả hai đều từ chối trọng trách này.

Ngày 27/5 (giờ địa phương), phiên xử cuối cùng của vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard về tội phỉ báng diễn ra ở ṭa án Fairfax, bang Virginia, Mỹ. Phán quyết cuối cùng của bồi thẩm đoàn sẽ có trong phiên ṭa mở lại vào ngày 31/5, sau kỳ nghỉ cuối tuần.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-28-2022
  Reputation: 19474


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,907
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	30.6 KB
ID:	2059985  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,483 Times in 3,561 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06855 seconds with 13 queries