Sau khi lén tiêm 11 mũi vaccine, cụ ông 85 tuổi thấy ḿnh 'khỏe như thanh niên?' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 363
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sau khi lén tiêm 11 mũi vaccine, cụ ông 85 tuổi thấy ḿnh 'khỏe như thanh niên?'
Click image for larger version

Name:	331.jpg
Views:	0
Size:	121.4 KB
ID:	1990896  
Cụ ông 85 tuổi lén đi tiêm 11 mũi vaccine COVID-19 v́ thấy "khỏe người hơn" , sẵn sàng đạp xe trăm cây số để tránh bị phát hiện. Cụ ông này sống tại Ấn Độ.

Theo đó, cụ ông này đă liên tục tiêm 11 liều vắc xin COVID-19 suốt năm 2021 v́ cho rằng một vài căn bệnh lăo hóa đang dần biến mất khi ông tiêm xong thuốc vào cơ thể.

Một người đàn ông 85 tuổi ở bang Bihar, Ấn Độ đă trở nên nổi tiếng sau khi tuyên bố đă tiêm 11 liều vắc xin Covid-19 trong ṿng chưa đầy một năm và khiến bệnh tật tuổi già không c̣n nữa.

Brahmdeo Mandal, một người đưa thư đă nghỉ hưu sống tại khu vực Bihar’s Madhepura, đă bị cấm tiêm mũi Covid-19 thứ 12 vào đầu tháng Giêng năm nay. Theo đó, ông này đă làm giả giấy tờ rồi sau đó đi tiêm mỗi tháng một mũi vaccine kể từ tháng 1/2021.

Mặc dù không rơ tại sao chính quyền thành phố đă phát hiện ra sự cố này. Nhưng nhiều nguồn tin cho rằng ông Mandal đă bị những người thân quen báo cáo với cảnh sát sau khi ông này liên tục khoe mẽ về việc ḿnh đă tiêm rất nhiều mũi vaccine.

Theo đó, Brahmdeo Mandal tin rằng việc tiêm vắc-xin Covid-19 đă khiến các căn bệnh được coi là điển h́nh ở độ tuổi của ông, đột ngột biến mất.


H́nh ảnh cụ ông Brahmdeo Mandal trên báo

Mandal nói với BBC: "Sau khi tiêm xong các cơn đau nhức trên cơ thể của tôi đă biến mất. Tôi từng bị đau đầu gối và phải chống gậy đi lại. Bây giờ th́ tôi không. Tôi cảm thấy ổn".

Brahmdeo Mandal cảm thấy rất hạnh phúc sau lần tiêm pḥng đầu tiên vào tháng 2 năm 2021, ngay sau khi chiến dịch tiêm chủng của Ấn Độ bắt đầu. Ông này đă tiêm chín mũi tính tới tháng 9 năm ngoái và cố gắng tiêm thêm hai mũi nữa trước cuối năm nay, sử dụng các thẻ ID khác nhau.

Vậy Mandal đă xoay xở như thế nào để đánh lừa cổng thông tin hồ sơ tiêm chủng trực tuyến? Không ai biết chuyện ǵ đă xảy ra, nhưng một cuộc điều tra liên tục đă phát hiện ra rằng ông ta đă nhận được ít nhất tám liều vắc xin Covid-19, hai trong số đó dường như đă được chuyển đến trong ṿng 30 phút.

Để tránh bị nhận ra, Mandal đă đến các trung tâm tiêm chủng ở các vùng lân cận, một trong số đó cách xa hơn 100km.

"Tôi cảm thấy rằng nó đă giúp ích cho sức khỏe nói chung của tôi, chứng đau lưng của tôi đă được cải thiện, t́nh trạng suy nhược chung của tôi được cải thiện và sự thèm ăn của tôi cũng được cải thiện," người đàn ông 85 tuổi nói. "Tôi luôn t́m kiếm các trung tâm tiêm chủng vắc xin mới và sẽ đến đó v́ không ai nhận ra tôi."

Vietbf@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-26-2022
  Reputation: 33930


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 79,667
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	331.jpg
Views:	0
Size:	121.4 KB
ID:	1990896  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,673 Times in 5,885 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 89 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:23.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07049 seconds with 13 queries