Thanh Hà: Cách làm việc của Phương Uyên khó khăn, nhăn nhó, không biết tôi là ai - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 678
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thanh Hà: Cách làm việc của Phương Uyên khó khăn, nhăn nhó, không biết tôi là ai
Click image for larger version

Name:	a.jpeg
Views:	0
Size:	213.4 KB
ID:	1930337  
"Đến giờ tôi mới nói thật, rằng lúc đó tôi không ưa ǵ Phương Uyên, chỉ mến tài năng thôi" – Thanh Hà nói.

Mới đây, tại chương tŕnh Music Box, nhạc sĩ Phương Uyên đă bật khóc khi lần đầu tâm sự về bố ḿnh. Cô nói:

"Tôi thường viết những ca khúc về người thân trong gia đ́nh như các bài Mẹ yêu, Bà tôi, Anh tôi, Em tôi… Đặc biệt, tôi viết bài Em tôi khi Cẩm Tú mới sang Mỹ một ḿnh, tôi thương em mà không biết phải làm sao nên viết thành bài hát.Nhiều người thắc mắc v́ sao tôi không sáng tác về bố tôi v́ ông cũng là một ca nhạc sĩ nổi tiếng. Thực ra, tôi có sáng tác nhưng không hát trước công chúng mà chỉ để hát với bố thôi.

Hồi nhỏ, bố huấn luyện ba chị em tôi như quân đội, rất nghiêm khắc. Tôi không có tuổi thơ, chỉ biết tập và tập. Bởi vậy nên lúc đó tôi không thích bố. Tôi tự hỏi v́ sao bạn bè ai cũng được chơi, chỉ ḿnh tôi không được.

Tôi phải tập nhạc cả sáng, trưa, chiều lẫn tối, thậm chí đến ngủ cũng bắt tập. Nhiều lúc bị bắt tập nhiều quá, tôi mệt mỏi và than phiền với bố th́ bố nói luôn: "Ba đứa là con gái th́ phải cố mà giỏi lên, đừng có so sánh ḿnh với những đứa con gái khác, phải tự so sánh với con trai".

Nhưng đến lúc thành công rồi tôi mới biết ơn bố và có sáng tác về bố. Nếu không có những ngày tháng đó th́ không có tôi ngày hôm nay. Mỗi lần hát tới ca khúc đó tôi đều bật khóc. Dù mọi người yêu cầu nhưng tôi không thể hát bài này ra được.

Đến giờ, tôi chỉ muốn nhắn gửi bố ḿnh rằng: "Bố ơi, con không giận bố nữa, con rất biết ơn bố".

Như Quỳnh nghe vậy liền thốt lên: "Những điều này, đến giờ tôi mới được nghe, không ngờ luôn. Dù hồi xưa tôi với Phương Uyên chơi thân từ nhỏ nhưng ít khi nghe Phương Uyên nói về bố, chỉ thấy kể về những lúc sinh hoạt ca nhạc.

Trước hôm nay, chúng tôi đă dặn nhau chỉ nói về chuyện vui thôi, nhưng không ngờ xúc động quá nên ai cũng khóc, lại c̣n khóc rất nhiều. Tôi là người khóc đầu tiên rồi khiến mọi người cũng khóc theo.

Tôi chơi rất thân với Phương Uyên nên hồi trước cũng thích nghe và hát những ḍng nhạc hiện đại, trẻ trung, trữ t́nh nhưng Tổ nghiệp lại hướng tôi về Bolero nên tôi không hát được bài nào của Phương Uyên".

Về phía ḿnh, Thanh Hà cũng tiết lộ về mối quan hệ với nữ nhạc sĩ: "Phương Uyên và Như Quỳnh chơi với nhau từ nhỏ c̣n tôi th́ là sau này nhưng cũng rất thân.

Tôi quen Phương Uyên khi về Sài G̣n làm một số chương tŕnh truyền h́nh có Phương Uyên là giám đốc âm nhạc.

Đến giờ tôi mới nói thật, rằng lúc đó tôi không ưa ǵ Phương Uyên, chỉ mến tài năng thôi. Cách làm việc của Phương Uyên khó khăn, nhăn nhó. Nhiều khi Phương Uyên nh́n tôi mà không biết tôi là ai, khiến tôi cũng bị quê.

Nhưng tôi lại hiểu Phương Uyên v́ làm việc như thế có quá nhiều thứ trong đầu, khiến ḿnh bị stress, không c̣n nhớ ai với ai, đến bạn trai tôi cũng như thế.

Một ngày nọ, tôi nấu một nồi bún ḅ Huế mang tới nhà Hoài Sa ăn cùng một số nhạc sĩ khác, trong đó có Phương Uyên. Lúc ăn xong, mọi người về hết, chỉ có tôi và Phương Uyên ở lại. Chúng tôi tám chuyện đến tận 2 giờ sáng.

T́nh bạn giữa chúng tôi bắt đầu từ đó. Sau này, khi Phương Uyên qua Mỹ, tôi gặp lại bạn trong một buổi tiệc sinh nhật và mừng quá, dẫn Phương Uyên đi chào đồng nghiệp cả tiếng đồng hồ".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 31183


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 58,302
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a.jpeg
Views:	0
Size:	213.4 KB
ID:	1930337  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,386 Times in 4,784 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 67 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06202 seconds with 13 queries