Phản ứng lầy lội của Mỹ Tâm khi fan hỏi khó: 'Bệnh cuồng chị uống thuốc ǵ th́ khỏi?' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 273
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phản ứng lầy lội của Mỹ Tâm khi fan hỏi khó: 'Bệnh cuồng chị uống thuốc ǵ th́ khỏi?'
Click image for larger version

Name:	165932_7.jpg
Views:	0
Size:	65.2 KB
ID:	1905070  
Trong một đoạn clip được fan 'đào lại' mới đây. Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đă khiến nhiều người bật cười thích thú. Sau khi nữ ca sĩ trả lời câu hỏi về sự yêu thích cuồng nhiệt của fan dành cho ḿnh.

Theo đó, trong một buổi giao lưu với người hâm mộ vào năm 2015, Mỹ Tâm đă đọc câu hỏi ḿnh nhận được từ fan: 'Bệnh ǵ cũng có thuốc chữa. C̣n bệnh cuồng chị uống thuốc ǵ th́ khỏi được ạ?'.Trước câu hỏi này, Mỹ Tâm có chút ngập ngừng và nhận xét đây là một câu hỏi khó với gương mặt cùng giọng điệu vô cùng đáng yêu.

Khi có một khán giả nói vọng lên 'Không có thuốc giải', Mỹ Tâm lập tức gật gù khen ngợi: 'Em trả lời xuất sắc', đồng thời nhắn với fan đă đặt câu hỏi cho ḿnh: 'Không có thuốc giải em ơi. Cái này nó khó lắm. Chị mà c̣n làm không được em ạ. Nhiều khi chị cuồng chị. Chị thấy chị khùng quá chị cũng cuồng'.

Câu trả lời của Mỹ Tâm khiến fan cười lên đầy phấn khích. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, Mỹ Tâm tiếp tục chứng minh sự lầy lội vô đối khi nói thêm: 'Thỉnh thoảng chị nh́n vào gương chị nói 'Tâm à, sao mày khùng quá vậy'. Và chị chợt nhận ra 'đó là điểm mạnh của mày đó'. Chị mới trả lời 'Ừ, cho nên tao mới cuồng mày chứ'. Tóm lại, bản thân cũng không c̣n thuốc chữa, th́ làm sao chị có thuốc giải cho các em được'.

Trước câu trả lời không thể bá đạo hơn của Mỹ Tâm, cả hội trường đều tỏ ra vô cùng thích thú. Bản thân nữ ca sĩ cũng không thể nhịn cười trước sự lầy lội của ḿnh.

Nhiều khán giả sau khi xem lại clip này đă để lại b́nh luận bày tỏ sự yêu mến với sự đáng yêu của 'Họa mi tóc nâu': 'Bao năm xem lại vẫn cứ là buồn cười'; 'Nghiện ǵ chứ nghiện Tâm lấy đâu ra thuốc chữa'; 'Chị Mỹ Tâm hài vô đối',...

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18847


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 38,861
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	165932_7.jpg
Views:	0
Size:	65.2 KB
ID:	1905070  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,155 Times in 3,270 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 44 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05348 seconds with 13 queries