Không biết là của quư khi bắt được ngọc trai nặng hàng chục kg - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 389
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Không biết là của quư khi bắt được ngọc trai nặng hàng chục kg
Click image for larger version

Name:	111.png
Views:	0
Size:	372.8 KB
ID:	1816023  
T́m được ngọc trai khổng lồ 34kg nhưng vứt vào gầm giường 10 năm v́ không biết giá trị. Trong suốt một thập kỷ, một ngư dân Philippines đă cất một khối ngọc trai khổng lồ, có khả năng trị giá hàng triệu USD trong gầm giường v́ không biết giá trị của nó.


Một khối ngọc trai khổng lồ. Ảnh minh họa.

Theo Iflscience, khối ngọc trai khổng lồ có trọng lượng lên tới 34kg. Theo các quan chức Philippines, khối ngọc trai này có thể giữ kỷ lục về khối ngọc trai tự nhiên lớn nhất từng được phát hiện.

Khối ngọc trai vừa được công khai lần đầu tiên trong tuần này và những h́nh ảnh của nó đă nhanh chóng lan truyền, gây "sốt" mạng xă hội. Tuy nhiên, viên ngọc trai đặc biệt này vẫn cần được xác thực chính thức trước khi có bất cứ kỷ lục nào được công nhận.

Người ta tin rằng khối ngọc trai được phát hiện xung quanh vùng biển Palawan, Philippines, bên trong một con trai khổng lồ. Loại trai khổng lồ này đang bị đe dọa tuyệt chủng có nguồn gốc từ vùng nước ấm của Nam Thái B́nh Dương và Ấn Độ Dương đồng thời thường có thể dài tới 1,2m.

Nhưng điều sốc nhất là khối ngọc trai khổng lồ hàng triệu USD này lại bị vứt lăn lóc bên trong gầm giường của người ngư dân phát hiện ra nó suốt 10 năm.

Ngư dân này được cho là không biết giá trị của khối ngọc trai khổng lồ nên đă cất nó vào gầm giường và xem đây như một tấm bùa may mắn.

Ngư dân giấu tên thừa nhận, anh không nhận thức được ư nghĩa hoặc giá trị kếch xù của khối ngọc trai cho đến khi anh đưa nó cho một hướng dăn viên du lịch trên đảo Palawan, Gizmodo.

Quần đảo Palawan nổi tiếng sản sinh ra những viên ngọc trai khổng lồ. Khối ngọc trai giữ kỷ lục hiện tại cũng được t́m thấy ở vùng biển Palawan. Khối ngọc trai này nặng hơn 6,3 kg và ước tính có giá lên tới 3,5 triệu USD. Giá trị của viên ngọc trai siêu to khổng lồ vừa vớt được cũng được ước tính là hàng triệu USD.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 33142


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 70,582
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	111.png
Views:	0
Size:	372.8 KB
ID:	1816023  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,279 Times in 5,539 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 79 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05643 seconds with 13 queries