CEO DN 500 ngh́n tỷ ở nhà cấp 4: Tôi không có tiền nhưng tôi có chất xám - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 394
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default CEO DN 500 ngh́n tỷ ở nhà cấp 4: Tôi không có tiền nhưng tôi có chất xám
Click image for larger version

Name:	c.jpeg
Views:	0
Size:	78.1 KB
ID:	1810625  
"Định hướng của GAB GROUP là trở thành tập đoàn đứng hàng đầu thế giới, đại diện Việt Nam về công nghệ ra thị trường thế giới để cạnh tranh công bằng với các tập đoàn trên thế giới", CEO doanh nghiệp 500 ngh́n tỷ khẳng định.

Sáng hôm nay, đúng như cam kết, CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Tự động toàn cầu (Auto Investment Group) Nguyễn Vũ Quốc Anh - doanh nghiệp có vốn điều lệ đăng kư lên đến 500 ngh́n tỷ đă thực hiện họp báo online để làm rơ mọi nghi vấn liên quan đến doanh nghiệp suốt thời gian vừa qua.

Mở đầu buổi nói chuyện, ông Quốc Anh cho biết, định hướng phát triển của GAB GROUP (tập đoàn mẹ của công ty có vốn điều lệ 500 ngh́n tỷ) là trở thành một tập đoàn chuyên sản xuất phân phối phần mềm của tập đoàn ở Việt Nam và thế giới. Doanh nghiệp này thực hiện chuyển đổi số 5.0 cho các doanh nghiệp.

"Định hướng của GAB GROUP là trở thành tập đoàn đứng hàng đầu thế giới, đại diện Việt Nam về công nghệ ra thị trường thế giới để cạnh tranh công bằng với các tập đoàn trên thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi là mang công ăn việc làm từ các quốc gia khác về Việt nam, mang lại nguồn thu nhập từ các quốc gia về Việt Nam".

Mặc dù theo chia sẻ của ông Quốc Anh, ngày 1/7 tới đây doanh nghiệp mới chính thức vận hành nhưng "ḿnh khẳng định đă có 2 triệu khách hàng.

Trong ṿng 1 tháng chúng tôi đă vận hành nhưng chúng tôi đă đưa ra 100 sản phẩm. Điều này cho thấy chúng tôi thực sự tốc độ. Hiện chúng tôi đă đưa ra 43 phẩm, cuối tháng chúng tôi đưa ra phần c̣n lại. 100 sản phẩm này giải quyết cho nhiều mô h́nh nghiệp".


Ông Nguyễn Vũ Quốc Anh.

CEO 8x này cũng khẳng định, trong 3 năm công ty sẽ đưa ra 100 ngh́n sản phẩm phân phối trên toàn thế giới. "Đó là lư do v́ sao ḿnh nói GAB GROUP của ḿnh là rất khủng. Bên ḿnh rất tự tin về khách hàng. Sản phẩm của bên ḿnh rất ưu việt và hoàn chỉnh".

Nói về triển vọng phát triển, ông Quốc Anh ước tính đến hết năm 2022, doanh nghiệp của ông mang về 1 tỷ USD. Từ năm 2023 - 2025 con số này sẽ tăng lên 30 tỷ USD. Đến 2025 - 2027 doanh thu này sẽ lên đến 50 tỷ USD. Đến 2025 GAB GROUP cũng sẽ xây trung tâm kinh doanh tài chính nhân bản ở Việt Nam. Và nếu có thể, GAB GROUP cũng sẽ xây 17 ṭa nhà đại diện cho 17 công ty chúng tôi, tổng số vốn đầu tư 30 tỷ USD.

"Cái này tôi nói là tôi sẽ thực hiện cho bằng được... Nếu tôi là thằng không có ǵ trong tay, là một thằng "nổ" th́ tôi đă không dám lên họp báo. Tôi cũng là người được học hành tử tế, được làm trong nhiều doanh nghiệp, được học hỏi từ các CEO để đưa ra công thức riêng cho ḿnh.

Tôi mong muốn được chia sẻ, gắn bó, phát triển. Tôi khẳng định tôi không có tiền, nhưng tôi có chất xám có thể để giúp cho quốc gia ḿnh", ông Quốc Anh bày tỏ mong muốn.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-15-2021
  Reputation: 30845


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,877
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c.jpeg
Views:	0
Size:	78.1 KB
ID:	1810625  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,217 Times in 4,633 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05360 seconds with 13 queries