Bị vợ Dũng ḷ vôi nhắc tên, Vy Oanh: Cô nhớ giữ sức khỏe mà mắng tất cả các nghệ sĩ mỗi ngày - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 543
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị vợ Dũng ḷ vôi nhắc tên, Vy Oanh: Cô nhớ giữ sức khỏe mà mắng tất cả các nghệ sĩ mỗi ngày
Click image for larger version

Name:	dung-lo-voi-vy-oanh-webtintuc-4.jpg
Views:	0
Size:	91.9 KB
ID:	1792508   Click image for larger version

Name:	dung-lo-voi-vy-oanh-webtintuc-1.jpg
Views:	0
Size:	315.2 KB
ID:	1792509   Click image for larger version

Name:	dung-lo-voi-vy-oanh-webtintuc-3.jpg
Views:	0
Size:	125.3 KB
ID:	1792510  
Mới đây, ca sĩ Vy Oanh lại làm “dậy sóng” mạng xă hội khi đăng tải một số bài viết chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Ḷ Vôi). Việc đụng chạm tới các nghệ sĩ. Đặc biệt, trong một comment đối đáp với antifan, Vy Oanh đă mỉa mai việc bà Hằng hiến đất đấu giá 1.000 tỷ làm từ thiện.“Tôi đây chưa rành để có thời gian đi hát, cả 8 năm này rồi. Chừng nào công bố họ đang cầm trên tay tiền tươi 1 ngh́n tỷ hăy nói chuyện tiếp nha. Chứ tiền này mới nằm trên mồm thôi nè. Đợi bán đất 50 năm á, mơ hồ quá.

Giàu thế đưa tiền tươi đi nếu thương dân rồi bán đất lấy lại sau, đang dịch cấp bách mà. Tầm tuổi tôi bây giờ cô của mấy người chắc ǵ bằng tôi đâu ha, t́m hiểu kĩ rồi nói chuyện không th́ biến khỏi bẩn nhà tôi nha. Con nít ai đi ganh với bà già nè, ganh người ta cũng lựa chỗ chứ”, Vy Oanh đả kích.

Tối 16/5, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream, “đáp trả” hàng loạt cái tên trong showbiz v́ liên tục có bài đăng “cà khịa” bà. Trong đó, vợ ông Dũng “Ḷ vôi” không quên nhắc tên Vy Oanh.

Bà Phương Hằng tức giận: “Bây giờ cô muốn tôi lôi cái dĩ văng dơ dáy của cô với một đại gia ra, rồi cô qua Mỹ mà đẻ không? Nó nói là 1.000 tỷ sao không đưa tiền mặt mà đưa đất. Quư vị thấy không? Tôi nói thiệt, cô là một đứa ngu. Có cái doanh nghiệp nào mà có 1.000 tỷ tiền mặt không? Người ta đi kinh doanh mà. Đất là ǵ? Đất cũng là tiền, mà nó c̣n thách thức sao không phải là tiền mà là đất. Quư vị thấy nó nói chuyện bố láo không? Mấy người này không chửi không được. Nó nói như tôi với anh Dũng là nói xạo.

Mà cho như vậy nó cũng bắt lỗi sao không cho tiền mặt. Vậy th́ cô muốn tôi cho công chúng biết cô là ai không Vy Oanh? Cô đi làm bé cho một người, cô hốt 5, 7 triệu đô, cô qua Mỹ có một người chồng hợp pháp, rồi bữa nay cô lên tiếng mạnh quá ha”.

Ngay sau khi bị bà Phương Hằng “bóc phốt”, Vy Oanh nhanh chóng có động thái đáp trả: “Cuối cùng con cũng cho cô có cơ hội được gọi tên con rồi ḱa. Mà có điều cô bêu xấu 1, 2 người lời nói c̣n có giá trị, chứ mỗi ngày cô đứng trên pháp luật chửi hết người này qua người khác th́ nó vô tác dụng cô ạ…

Kể chuyện quá khứ với hiện tại, con và những nghệ sĩ cô chửi rủa chắc chắn không thể bằng cô được rồi. Cô là số 1 mà nghệ sĩ phải chịu thị phi, mà mấy cái quá khứ tụi con bị đơm đặt cả nước biết hết rồi, cô nói chuyện nào mới đi cô, cho hấp dẫn. Chứ con nghỉ đi hát lâu rồi giờ cô làm con nổi lại không biết có uổng công không á”.

Vy Oanh c̣n khiêu khích bà Phương Hằng: “Cô nhớ giữ sức để chửi con với tất cả nghệ sĩ mỗi ngày nha. Dù cô có chửi chuyên nghiệp cỡ nào cũng mất sức cô ạ. Tầm tuổi đó rồi phải giữ sức c̣n “lo cho dân” ạ”.Trước những lời phải pháo của bà Phương Hằng, ban đầu facebook Vy Oanh tắt hết các tính năng b́nh luận. Nhưng chỉ ít giờ sau đó, cư dân mạng tràn vào tấn công khiến trang cá nhân của cô hiện đă bị “bay màu” khỏi cơi mạng.


Hiện tại, người hâm mộ không thể t́m thấy Facebook của nữ ca sĩ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-17-2021
  Reputation: 18200


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,985
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	dung-lo-voi-vy-oanh-webtintuc-4.jpg
Views:	0
Size:	91.9 KB
ID:	1792508   Click image for larger version

Name:	dung-lo-voi-vy-oanh-webtintuc-1.jpg
Views:	0
Size:	315.2 KB
ID:	1792509   Click image for larger version

Name:	dung-lo-voi-vy-oanh-webtintuc-3.jpg
Views:	0
Size:	125.3 KB
ID:	1792510  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,828 Times in 2,992 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:22.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07117 seconds with 13 queries