News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 502
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Biểu tượng của Thung lũng Silicon thành h́nh khi danh sách những người vào chung kết thu hẹp
Click image for larger version

Name:	Digital-Cloud.jpg
Views:	0
Size:	142.4 KB
ID:	1633337  
Dự đoán đă được xây dựng trong hơn một năm.


Và sự hồi hộp sẽ kéo dài thêm một chút nữa - nhưng ban giám khảo gồm các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư nổi tiếng sẽ chọn ra ba người vào chung kết từ gần 1,000 mục trong một cuộc thi để tạo ra một thiết kế ban đầu đại diện cho Thung lũng Silicon với thế giới theo cách mà Tháp Eiffel đại diện Paris.

Mùa hè năm ngoái, một nhóm các nhà từ thiện ở Thung lũng Silicon đă công bố một cuộc thi, Thung lũng Silicon hợp lưu đô thị, để xây dựng một địa danh mang tính biểu tượng tại Arena Green ở Công viên sông Guadalupe của San Jose để đại diện cho tinh thần đổi mới của khu vực.

Jon Ball, người đại diện cho Tập đoàn Tháp đèn San Jose trong ban giám khảo, cho biết: “Ngay từ đầu, chúng tôi đă t́m kiếm thứ ǵ đó sẽ bền bỉ, không hợp thời trang. "Nó phải có tính trường tồn với thời gian để trong một vài năm hoặc vài thập kỷ sẽ không bị lỗi thời hoặc cảm thấy bị lỗi thời."

Thời hạn ban đầu để gửi là ngày 3 tháng XNUMX và những người lọt vào ṿng chung kết là dự kiến ​​sẽ được chọn bởi ban giám khảo toàn sao sau khi cân nhắc trực tiếp vào tháng XNUMX. Nhưng coronavirus đă tŕ hoăn những kế hoạch đó. Hạn chót là kéo dài đến tháng bảy 1 và ban giám khảo đă gặp nhau trực tuyến lần đầu tiên trong tuần này.

Ball nói với San José Spotlight rằng ban hội thẩm đă rút gọn lĩnh vực này xuống dưới một chục đề xuất dự án và dự kiến ​​sẽ triệu tập lại vào cuối tuần này để hoàn thành các cuộc thảo luận và chọn ra những người lọt vào ṿng chung kết - sẽ được công bố vào ngày 18 tháng XNUMX. Dưới đây là một số thiết kế cuối cùng có thể trở thành biểu tượng của Thung lũng Silicon.


Thiết kế “The Ribbon” đă được đệ tŕnh cho Urban Confluence Silicon Valley,
một cuộc thi quốc tế nhằm tạo ra một địa danh mang tính biểu tượng tại Arena Green ở
Guadalupe River Park ở San Jose. H́nh ảnh do UCSV cung cấp.

Ban giám khảo bao gồm Jon Cicirelli, giám đốc Công viên, Dịch vụ Giải trí & Khu dân cư của San Jose, và Jodi Starbird, chủ tịch Hội đồng Quản trị Công viên Bờ sông Guadalupe.

Cuộc thi đă nhận được hơn 970 bài dự thi từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi bồi thẩm viên đă xem xét ít nhất 500 bản đệ tŕnh và phần lớn hội đồng đă xem xét hơn 90% tổng số đệ tŕnh.

Steve Borkenhagen, thành viên hội đồng quản trị của Urban Confluence, đă ca ngợi sự cống hiến và cam kết của ban giám khảo đối với mục tiêu xây dựng một địa danh mang tính biểu tượng.

Borkenhagen nói: “Tôi không thể ấn tượng với một nhóm người hơn là tôi với ban giám khảo này."

Ball vang vọng những tiếng kudo đó.

Tôi rất tự hào về ban giám khảo của chúng tôi,” Ball nói. “Họ biết những ǵ họ đă đăng kư và họ tôn trọng sự thật rằng đây là một dự án rất quan trọng đối với cộng đồng của chúng tôi.”

Mỗi nhóm thiết kế sẽ nhận được 150,000 đô la để phát triển các đề xuất dự án của ḿnh trong thời gian c̣n lại của năm 2020. Ban giám khảo sẽ chọn ra người chiến thắng vào quư đầu tiên của năm 2021 và thiết kế đó cuối cùng sẽ được xây dựng bởi nhà thiết kế, được các nhà từ thiện trả tiền và quyên góp cho San Jose .

Ball nói với San José Spotlight, tổ chức phi lợi nhuận tổ chức cuộc thi cũng muốn địa danh này là “một cái ǵ đó phản ánh các giá trị của chúng ta với tư cách là một xă hội và đáng nhớ về h́nh thức để nó sẽ được công nhận là biểu tượng của Thung lũng Silicon và San Jose.”

Ball nói: “Chúng tôi giữ cho các yêu cầu gửi đơn giản và kết thúc mở. Chúng tôi không muốn làm mọi người sợ hăi bằng cách yêu cầu họ phát triển đầy đủ ư tưởng của ḿnh."

Đó là lư do tại sao ban tổ chức cuộc thi tách nó thành hai giai đoạn. Giai đoạn thứ hai bắt đầu khi các ứng viên lọt vào ṿng chung kết được chọn và họ đặt ra mục tiêu đảm bảo thiết kế của ḿnh là khả thi và “tôn trọng môi trường tự nhiên của Arena Green, viên ngọc quư của Đường ṃn sông Guadalupe.”

Các nhà tổ chức cho biết họ muốn địa danh này có thể tiếp cận được với tất cả mọi người.

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại niềm vui cho mọi người,” Borkenhagen nói. "Điều này được cho là vui vẻ, đẹp mắt và kích thích trí tuệ."

Và họ muốn biểu tượng trở thành một điểm đến ở Thung lũng Silicon thu hút du khách từ khắp Vùng Vịnh và thế giới.

Chúng tôi muốn mọi người ở đó, tận hưởng không gian đó, cả ngày lẫn đêm, quanh năm,” Borkenhagen nói.

Adam F. Hutton

Bài cùng thể loại :


 • cuopbank
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  cuopbank's Avatar
  Release: 08-10-2020
  Reputation: 10869


  Profile:
  Join Date: Jul 2008
  Location: US
  Posts: 2,240
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Digital-Cloud.jpg
Views:	0
Size:	142.4 KB
ID:	1633337  
  cuopbank_is_offline
  Thanks: 2
  Thanked 311 Times in 213 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 15 cuopbank Reputation Uy Tín Level 6
  cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6cuopbank Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06026 seconds with 13 queries