News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 671
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Giải mă kỹ năng “phi thường" của phương trượng Thiếu Lâm Tự
Click image for larger version

Name:	j.gif
Views:	0
Size:	1.64 MB
ID:	1618499  
Đây chính là lư do quan trọng nhất giúp phương trượng Thích Vĩnh Tín vẫn chắc ghế ở Thiếu Lâm Tự bất chấp việc ông từng trải qua nhiều bê bối gây xôn xao dư luận.Phương trượng Thích Vĩnh Tín là nhân vật khá đặc biệt ở làng vơ Trung Quốc. Ông là người đứng đầu phái Thiếu Lâm nhưng chưa bao giờ thi triển vơ công trước công chúng. Dù từng trải qua rất nhiều scandal nhưng đến nay, Thích Vĩnh Tín vẫn rất "vững ghế" ở Thiếu Lâm Tự. Nhưng, lư do ǵ giúp trụ tŕ Thích Vĩnh Tín không bị hạ bệ?

Tờ báo Sohu (Trung Quốc) mới đây đă có bài viết về người đứng đầu Thiếu Lâm Tự với tiêu đề: "Thích Vĩnh Tín, một vị trụ tŕ đáng xấu hổ, có rất nhiều tranh căi, nhưng ông lại có một khả năng vượt xa bất cứ ai!".

Theo Sohu, Thích Vĩnh Tín thực chất giống như một doanh nhân, có khả năng làm kinh tế rất giỏi. Bằng rất nhiều phương thức khác nhau, ông dần biến Thiếu Lâm Tự trở thành một tổ chức doanh nghiệp và đây chính là lư do khiến ông "chắc ghế" ở Thiếu Lâm Tự. Chúng tôi xin tóm lược lại nội dung của bài viết trên tờ Sohu.

"Kungfu Trung Quốc là nền văn hóa đặc sắc trên thế giới, trong đó Thiếu Lâm Kungfu là đại diện tinh hoa nhất của Kungfu Trung Quốc. Thiếu Lâm Tự đă từng rất vinh quang, nhưng cũng đă sụp đổ ở một số thời kỳ. Ngày nay, Thiếu Lâm Tự đang lấy lại h́nh ảnh dưới sự lănh đạo của Thích Vĩnh Tín, dựa vào nỗ lực phối hợp của các nhà sư Thiếu Lâm Tự thay v́ dựa vào sự bảo trợ của chính phủ như trước kia.

Khi nói tới sự hồi sinh của Thiếu Lâm Tự, không thể không nhắc tới vai tṛ của Thích Vĩnh Tín. Ông là một nhà sư nhưng là một doanh nhân th́ đúng hơn. Là một nhà sư, ông không tuân thủ các nguyên tắc truyền thống. Ông không giống các tu sĩ b́nh thường, hàng ngày sao chép kinh điển, tụng kinh Phật, luyện vơ hàng chục năm.
C̣n ở khía cạnh của một doanh nhân, Thích Vĩnh Tín cực kỳ linh hoạt. Ông lấy văn hóa Thiếu Lâm làm cơ hội để tạo ra một thương hiệu rất mạnh để phát triển kinh tế, nhờ đó thu được lợi ích rất lớn.

Ban đầu, chàng trai trẻ đến từ An Huy này phải đi tới cổng Thiếu Lâm v́ gia cảnh khốn khó. Lúc ấy, Thích Vĩnh Tín lần đầu tiên tới Thiếu Lâm Tự là để xin đồ ăn. Nhưng khi đă gắn bó với Thiếu Lâm, Thích Vĩnh Tín bắt đầu thể hiện những khả năng phi thường của ḿnh.

Sau khi trở thành trụ tŕ của Thiếu Lâm, một trong những công việc quan trọng đầu tiên mà Thích Vĩnh Tín thực hiện chính là liệt kê rồi hệ thống hóa lại hệ thống vơ thuật Thiếu Lâm. Ông muốn hồi sinh vơ thuật Thiếu Lâm để làm nền tảng phát triển văn hóa Thiếu Lâm.

Thích Vĩnh Tín bắt đầu làm việc cùng với các nhà sư để thúc đẩy phát triển vơ thuật Thiếu Lâm trên phạm vi rất rộng. Nhưng sau đớ, Thích Vĩnh Tín thấy rằng việc hồi sinh vơ thuật Thiếu Lâm là chưa đủ. V́ thế, Thích Vĩnh Tín đặt xa tầm nh́n hơn và quyết định biến Thiếu Lâm Tự trở thành một tổ chức có sự thay đổi hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Thời điểm đó, Thích Vĩnh Tín hiểu rằng mặc dù Thiếu Lâm Tự đă tồn tại hàng ngàn năm, nhưng ngôi chùa này chỉ thu về quá ít tiền. Trong thế giới này, không có tiền th́ sẽ chẳng làm nổi việc ǵ chứ đừng nói tới việc phát triển Thiếu Lâm Tự.

Hiểu rơ được điều đó, Thích Vĩnh Tín bắt đầu t́m kiếm rất nhiều phương thức kinh doanh, và sử dụng chính khả năng của ḿnh để t́m nguồn vốn cho sự phát triển của Thiếu Lâm Tự. Mặc dù là một nhà sư, nhưng tài năng trong kinh doanh của Thích Vĩnh Tín là thứ không ai có thể đánh giá thấp.

Thích Vĩnh Tín biết cách tận dụng triệt để thương hiệu Thiếu Lâm và khám giá giá trị thương mại của nó. Không chỉ thành lập nhiều ban bệ để phát triển thương hiệu Thiếu Lâm, ông c̣n thành lập hẳn một công ty điện ảnh và truyền h́nh để giúp Thiếu Lâm quảng bá h́nh ảnh. Ngoài ra, ông c̣n bán rất nhiều sản phẩm hàng hóa, thuốc men ra thị trường gắn với thương hiệu của Thiếu Lâm Tự.

Bằng tài năng của ḿnh, Thích Vĩnh Tín đă gặp gỡ rất nhiều người nổi tiếng trong giới chính trị, kinh doanh và văn hóa. Điều đó giúp ông tạo dựng mối quan hệ, là cơ sở để tăng cường sự phát triển của Thiếu Lâm.

Sau khi đă trở nên nổi tiếng, Thích Vĩnh Tín ngày càng vấp phải nhiều luồng thông tin trái chiều. Có rất nhiều thông tin tiêu cực về ông được lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, điều đó không làm Thích Vĩnh Tín bị lay chuyển. Ông ta vẫn đứng vững như một tảng đá ở Thiếu Lâm Tự.

Chúng tôi phải thừa nhận rằng Thích Vĩnh Tín là nhân vật không thể thiếu cho sự phát triển của Thiếu Lâm Tự. Nếu không có thành tựu của Thích Vĩnh Tín trong các hoạt động kinh doanh, chắc chắn Thiếu Lâm Tự không thể có ngày hôm nay.

Do đó, mọi người có thể không đồng t́nh với hành động và cách tiếp cận của ông ta, nhưng họ phải thừa nhận rằng sự hiện diện của Thích Vĩnh Tín đă đưa Thiếu Lâm lên một cầm cao hơn và giúp Thiếu Lâm Tự thay đổi hoàn toàn khẩu vị".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 2673


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 11,738
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.gif
Views:	0
Size:	1.64 MB
ID:	1618499  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 37
  Thanked 1,177 Times in 1,024 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 13 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  The Following User Says Thank You to Cupcake01 For This Useful Post:
  phitien (3 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09291 seconds with 13 queries