News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 396
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Trump vẫn thích làm tổng thống dù đă mất đến 5 tỷ USD từ khi nhậm chức
Click image for larger version

Name:	38.jpg
Views:	0
Size:	33.6 KB
ID:	1472293  
Ông Trump nói rằng, làm tổng thống Mỹ đă khiến ông mất khoảng 2-5 tỷ USD v́ không thể tiếp tục kinh doanh. Điều này chứng tỏ đối với ông quyền lực lớn hơn tiền.Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: AFP)

“Dù tôi mất 2 tỷ USD hay 5 tỷ USD th́ điều đó cũng không tạo ra sự khác biệt nào. Tôi không quan tâm. Tôi làm điều này v́ đất nước. Tôi làm điều này v́ người dân”, Tổng thống Mỹ Donald Trump chia sẻ với phóng viên hôm qua 21/10.

Đây không phải lần đầu tiên ông Trump đề cập đến việc ông mất đi một khoản thu lớn khi làm tổng thống. Phát biểu trước cử tri hồi tháng 8, ông cũng từng nói rằng, ông thiệt hại khoảng 3-5 tỷ USD. Tạp chí Forbes khi đó đă ngay lập tức phản bác lập luận của ông Trump khi dẫn chứng rằng thu nhập của ông thậm chí không thể tới 3 tỷ USD.

Theo một đánh giá của Forbes, tổng tài sản của ông Trump khoảng 4,5 tỷ USD vào năm 2015. Kể từ khi bước vào chính trường, tài sản của ông Trump giảm khoảng 1,4 tỷ USD c̣n 3,1 tỷ USD và con số này không đổi kể từ năm ngoái đến nay. Mặc dù tổng tài sản không đổi kể từ năm ngoái, song ông Trump thậm chí vẫn tăng hạng trong xếp hạng những người giàu có nhất theo b́nh chọn của Forbes do nhiều tỷ phú đối mặt với biến động tài chính.

Không giống các tổng thống Mỹ khác, ông Trump đến nay vẫn từ chối công bố bản kê thuế thu nhập. Chủ nhân Nhà Trắng thậm chí đă trải qua cuộc chiến pháp lư với quốc hội và ṭa án để bảo mật những thông tin tài chính này.

Ông Trump hôm qua đă tỏ ra bực bội khi phải đảo ngược quyết định tổ chức hội nghị thượng đỉnh G7 vào tháng 6 năm sau tại khu nghỉ dưỡng do gia đ́nh ông kinh doanh ở Miami. Quyết định hủy kế hoạch tổ chức hội nghị G7 tại khu nghỉ dưỡng của gia đ́nh Trump được đưa ra sau khi ông vấp phải chỉ trích từ lưỡng đảng cho rằng ông vẫn thu lợi nhuận từ việc làm tổng thống.

Trước khi làm tổng thống, ông Trump vẫn điều hành một chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp thế giới. Hiện công việc kinh doanh của gia đ́nh chủ yếu do các con của ông Trump điều hành, nhưng ông vẫn nắm giữ quyền sở hữu.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-22-2019
  Reputation: 21485


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 39,981
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	38.jpg
Views:	0
Size:	33.6 KB
ID:	1472293  
  troopy_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 4,039 Times in 3,538 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 47 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Old 10-22-2019   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 26,302
  Thanks: 41,944
  Thanked 39,244 Times in 13,803 Posts
  Mentioned: 118 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7023 Post(s)
  Rep Power: 66
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 532252
  vnch

  Giàu ... đúng là cái tội.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06736 seconds with 13 queries