News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 4279
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đối mặt hại chết vợ v́ ân ái suốt 48 giờ trong tuần trăng mật
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	267.2 KB
ID:	1403939  

Một người vợ bị thủng ruột do quan hệ suốt 2 ngày trong tuần trăng mật, khiến phải gọi cấp cứu muộn nhưng đă không c̣n cứu được người vợ mới này, làm cho người đàn ông Đức phải đối mặt tội ngộ sát .


Ralph Jankus (52 tuổi) đang bị ṭa án Đức xét xử với cáo buộc ngộ sát vợ mới cưới, Christel (49 tuổi). Cả hai trước đó có cuộc truy hoan 48 giờ.

Jankus và Christel trong ngày cưới. Ảnh: Cen.

Cô dâu mới Christel chấn thương nội tạng nghiêm trọng với nguyên nhân được cho là bị đưa một vật sắc nhọn vào bên trong. Bốn ngày sau, dịch vụ cấp cứu mới được gọi nhưng đă không c̣n cứu được Christel.

Jankus bị ṭa án thành phố Krefeld truy tố v́ gọi cấp cứu chậm trễ. Tuy nhiên, Jankus tuyên bố không biết vợ bị thương nặng. Ông này nghe vợ nói thấy khó chịu sau khi quan hệ t́nh dục. Cô đă đến gặp một bác sĩ khoa nội và tiến hành nội soi nhưng không phát hiện điều bất thường.

Jankus khai với cảnh sát: "Đó là tuần trăng mật của chúng tôi. Tôi yêu vợ rất nhiều. Chúng tôi quan hệ trong sự đồng thuận và thay v́ đi trăng mật, chúng tôi tự thưởng cho ḿnh một lần ân ái kéo dài nhiều ngày".

Trong khi đó, các chuyên gia pháp y kết luận Christel chắc chắn đă bị một vật h́nh dạng như chiếc móc đưa qua âm đạo. Khi chiếc móc bị lấy ra đă gây một lỗ thủng bên trong. Ngoài ra, công tố viên tin rằng Jankus đủ nhận thức để hiểu vợ không khỏe hay tính mạng của vợ đang gặp nguy hiểm.

Con trai 30 tuổi của nạn nhân cho biết mẹ anh ta từng bị lạm dụng khi c̣n nhỏ, tinh thần không ổn định. Đồng thời, anh này cũng cho rằng Jankus đă "lạm dụng, ngược đăi và làm nhục" mẹ ḿnh, nhưng nói thêm: "Tôi nghĩ mẹ thực sự yêu ông ta".

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 06-20-2019
  Reputation: 54895


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 102,426
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	267.2 KB
ID:	1403939  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 6,934 Times in 5,540 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 117 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 06-21-2019   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 23,229
  Thanks: 27,411
  Thanked 25,301 Times in 10,705 Posts
  Mentioned: 106 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5982 Post(s)
  Rep Power: 43
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 136233
  vnch


  Vật chứng là cây gậy trong tay của ông chồng.
  lol.....
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06439 seconds with 13 queries