HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tiêu chí chọn người yêu của "Bà Tưng" gây sốc
Trương Phương- Mỹ nhân phim hài lại gây tranh cãi với quan điểm về tình yêu. Tiêu chí chọn người yêu của "Bà Tưng" yêu trai xấu nhưng giàu. Tại sao lại không?

Mới đây, Trương Phương chia sẻ clip ngắn do một người em của cô ghi hình. Với nội dung chia sẻ quan điểm về tình yêu coi trọng vật chất hay vẻ ngoài, video này đã nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Tuy nhiên bên cạnh đó là những ý kiến tranh cãi về câu trả lời của nữ diễn viên xinh đẹp.



Liên hệ với Trương Phương, cô cho biết clip mới chia sẻ hoàn toàn ngẫu hứng và không hề sắp đặt. "Vì thấy câu hỏi vui vui nên tôi đăng lên trang cá nhân vừa mang mục đích giải trí, vừa thử xem ý kiến của mọi người ra sao, vì mỗi người sẽ có những suy nghĩ khác nhau".

Về lựa chọn yêu một chàng trai xấu nhưng giàu có, Trương Phương giải thích: "Đây là câu trả lời rất thật của tôi, lý do rất đơn giản: Người giàu thì ít khi ngu ngốc lắm. Những chàng trai thông minh thì mới có kinh tế khá.

Vì thế, tôi muốn chọn một chàng trai thông minh, tài giỏi, giàu có hơn là người đàn ông đẹp trai mà rỗng tuếch. Dù chưa từng yêu chàng trai nào quá xấu nhưng tôi luôn tâm niệm rằng "tốt gỗ hơn tốt nước sơn".





Từng trải qua nhiều mối tình với các chàng trai ngoại quốc, Trương Phương khiến không ít người tò mò, trong đó có đồn thổi rằng cô chú trọng vật chất hơn tình yêu.

Trả lời về vấn đề này, nữ diễn viên hoàn toàn phủ nhận. Cô cho hay: "Yếu tố kinh tế chỉ là một phần nhỏ, mà nhiều hơn thế, tôi thấy những chàng trai ngoại quốc rất thông minh, sống mở, phù hợp với mình về tính cách, quan hệ xã hội, nang bằng về tri thức...

Có thể nhiều người nói Trương Phương ham tiền nhưng tôi không quan tâm. Họ có sống thay cuộc đời của tôi đâu? Tính cách của tôi là nghĩ gì nói đấy, không thể bóp méo tư duy của mình chỉ vì một vài ý kiến của dân mạng".

Với phong cách sống cởi mở, Trương Phương tỏ ra ngạc nhiên khi dư luận có cái nhìn thiếu thiện cảm với các người đẹp còn rất trẻ tuổi, nhưng yêu đại gia hoặc kết hôn với người hơn mình hàng chục tuổi.

"Việc một cô gái xinh đẹp chọn cho mình một người đàn ông thông minh, từng trải, có kinh tế ổn định và vị thế vững trong xã hội để được chiều chuộng, cung phụng... là điều rất bình thường. Bản thân tôi hay nhiều phụ nữ đều sẽ lựa chọn như vậy thôi.

Mọi người không thể trách các cô gái trong lựa chọn này. Tại sao một cô gái xinh đẹp, giỏi giang, có nền tảng tốt...hoàn toàn có thể chọn một người đàn ông tốt lại phải chọn yêu chàng trai nghèo hèn, thua kém mình ở mọi mặt?".



Cách đây không lâu, Trương Phương từng chia sẻ rằng không chấp nhận chia tiền bữa ăn của cuộc hẹn đầu tiên với bạn trai.

Theo đó, cô cho rằng người đàn ông khi ngỏ lời mời sẽ có trách nhiệm làm nốt phần việc thanh toán tiền cho mọi chi phí từ buổi hẹn đó. Nữ diễn viên cho rằng, điều này là rất đỗi bình thường vì phụ nữ dù có khả năng tài chính tốt nhưng vẫn là phái yếu, phái đẹp, còn nam giới cần sự ga lăng, lịch sự tối thiểu.

Nói về quan điểm về việc chi tiêu và tiền bạc trong quan hệ tình nhân cũng như hôn nhân sau này. Trương Phương thổ lộ rằng chưa khi nào cô có suy nghĩ sẽ quản lý tài chính toàn bộ cho "một nửa" của mình.

"Trong vấn đề này, tư duy của tôi khá truyền thống. Tôi vẫn nghĩ rằng đàn ông cần gánh vác nhiều hơn về kinh tế còn phụ nữ chỉ ở phía sau hậu thuẫn, vun vén và chăm sóc con cái.



Trên mạng xã hội, tôi từng thấy nhiều câu chuyện quản tiền của bạn trai hay chồng. Nhưng tôi chưa bao giờ muốn làm như vậy vì bản thân rất tôn trọng một nửa của mình.

Hơn nữa, tôi muốn người đàn ông của mình phải thực sự tự nguyện khi giao quyền hay chia sẻ mọi vấn đề tài chính với tôi. Tôi không muốn ép buộc hay gò bó một nửa của mình trong vấn đề này.

Dù chưa cưới nhưng từ khi sống chung với nhau, bạn trai đã công khai tài chính và tôi cũng vậy. Anh ấy thường đưa tất cả giấy tờ, ví tiền, mọi thứ cho tôi giữ.

Nhiều khi đi du lịch hay ra ngoài, bạn trai cũng ngỏ ý để tôi quản lý tài chính cho hai đứa nhưng bản thân tôi vẫn rất tôn trọng và hỏi ý kiến của anh ấy trước khi mua sắm hay làm một việc gì đó. Sau khi cả hai trao đổi và thống nhất mới quyết định chi tiêu.



Các bà vợ thường hay nghĩ, chồng cầm nhiều tiền dễ hư, nhưng tôi lại không hề lo lắng chuyện này. Tôi đặt trọn niềm tin ở người đàn ông của mình Hơn nữa, tôi cũng là người quản lý tài chính thông minh, không tiêu pha hoang phí. Quan trọng hơn là tự bản thân tôi cũng kiếm ra tiền nên bạn trai sẽ luôn tin tưởng và yên tâm khi giao việc quản lý tài chính chung cho hai đứa".

Dù lựa chọn một người đàn ông có kinh tế vững vàng, đủ khả năng làm chỗ dựa cho mình nhưng Trương Phương cũng thổ lộ rằng cô không ngại ngần hỗ trợ bạn trai hay chồng nếu người ấy cần sự giúp đỡ về tài chính khi gặp khó khăn.

"Tôi tin với tình yêu và năng lực của mình, tôi sẽ có thể giúp anh ấy vượt qua thời kỳ khủng hoảng hoặc trắc trở trong sự nghiệp. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng, một người đàn ông có chí, thông minh và có trách nhiệm sẽ khiến tôi tự nguyện chia sẻ và gắn bó dài lâu".
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 11-19-2018
Reputation: 136973


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 119,221
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	191.jpg
Views:	0
Size:	103.0 KB
ID:	1303621   Click image for larger version

Name:	192.jpg
Views:	0
Size:	111.3 KB
ID:	1303622   Click image for larger version

Name:	193.jpg
Views:	0
Size:	137.8 KB
ID:	1303623  

Click image for larger version

Name:	194.jpg
Views:	0
Size:	24.9 KB
ID:	1303624   Click image for larger version

Name:	195.jpg
Views:	0
Size:	103.0 KB
ID:	1303625   Click image for larger version

Name:	196.jpg
Views:	0
Size:	282.2 KB
ID:	1303626  

PinaColada is_online_now
Thanks: 9
Thanked 7,865 Times in 6,994 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 138
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Reply

User Tag List


Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10349 seconds with 13 queries