HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những diễn viên "bị ghét" trên màn ảnh nhỏ Việt
10 nghệ sĩ chuyên đóng vai phản diện hễ khán giả nhìn là thấy ghét được vietbf chia sr dưới đây. Kim Oanh bị ghét vì đóng vai kẻ xấu. Danh Thái bị coi như du côn còn Nguyễn Hải lại bị bạn bè xa lánh.

Gương mặt sắc sảo cùng nét diễn tự nhiên khiến Kim Oanh được nhiều đạo diễn 'chọn mặt gửi vàng' vào các vai đanh đá, ghê gớm từ khi còn rất trẻ. Cô được nhiều người biết đến với các vai phản diện như Mây của 'Sóng ở đáy sông', Tuyết của 'Những ngọn nến trong đêm', Ló của 'Ma làng'... Thường xuyên đóng vai phản diện khiến Kim Oanh nhiều lần gặp tình huống 'dở khóc dở cười' ở ngoài đời vì mọi người ghét nhân vật nên ghét lây sang cả cô. "Các bạn đóng vai chính diện thì ra đường được gọi là cô, là chị, là em, còn mình thì toàn bị gọi là con", nữ diễn viên nói. Hiện tại Kim Oanh công tác ở ban Văn nghệ - Đài truyền hình Việt Nam.


Tùng Dương là một trong những diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình qua các vai mưu mô, thủ đoạn. Nam diễn viên từng chia sẻ hầu hết các vai anh đóng đều thuộc tuýp phản diện. Những bộ phim nổi bật của Tùng Dương bao gồm 'Những đàn chim trở về', 'Dòng sông phẳng lặng', 'Đàn trời', 'Mạch ngầm vùng biên ải'... Các vai phản diện từng nhiều lần khiến nam diễn viên gặp phiền toái ở ngoài đời khi bị người khác khó chịu, chỉ thẳng mặt. Hiện tại anh thỉnh thoảng mới đóng phim khi có kịch bản hay. Trong cuộc sống riêng tư, Tùng Dương là người lận đận chuyện tình cảm. Anh từng trải qua 3 đời vợ và có 4 người con.

Diễn viên Danh Thái sinh năm 1970, hiện thuộc biên chế của Nhà hát Tuồng Việt Nam. Anh lấn sân lĩnh vực truyền hình và được nhiều khán giả biết tới với các vai đầu gấu, giang hồ, 'đầu trộm đuôi cướp' trong các series 'Cảnh sát hình sự', 'Con thuyền số phận', 'Hoa bay'... Gương mặt dữ tợn, ánh mắt lì lợm khiến Danh Thái từng bị cảnh sát hình sự tưởng nhầm là đối tượng truy nã và một số người dân mắng chửi là du côn...

Năm 19 tuổi, Cát Tường ghi dấu ấn với vai Yến trong phim truyền hình 'Đồng tiền xương máu'. Lần đầu trạm ngõ phim truyền hình, nữ diễn viên đã gây ấn tượng khi thể hiện thành công hình ảnh người phụ nữ giảo hoạt, mưu mô, ghê gớm... Từ đó, cô thường được các đạo diễn chọn vào vai cá tính, gai góc, ghê gớm. Ngoài 'Đồng tiền xương máu', Cát Tường từng tham gia phim 'Cô gái xấu xí', 'Huyền thoại tím'... Nữ diễn viên từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ và hiện là mẹ đơn thân. Bên cạnh đóng phim, cô còn được chú ý với vai trò MC của chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'.

Diễn viên Phú Thăng (trái) là một trong những diễn viên thành công ở những vai phản diện cả ở lĩnh vực phim truyền hình lẫn sân khấu bằng cách thể hiện cái xấu xa một cách từ từ, gián tiếp. Anh thường thể hiện các nhân vật nhìn bề ngoài tốt nhưng ẩn sâu bên trong là một bộ mặt khác. Nam diễn viên từng đóng các phim 'Chủ tịch tỉnh', 'Bản lĩnh người đẹp', 'Những ngọn nến trong đêm'...

Vai Trịnh Khả trong 'Chuyện làng Nhô', Minh hói trong 'Cổ cồn trắng', Lê Thanh trong 'Chạy án' chỉ là hai trong nhiều nhân vật phản diện của NSƯT Nguyễn Hải. Con trai anh từng bị chúng bạn xa lánh và phải bỏ học giữa chừng vì bố diễn vai ác quá đạt. Nhiều người lần đầu gặp Nguyễn Hải ở ngoài đời hiểu lầm anh là kẻ xấu.

Diễn viên Anh Tuấn bắt đầu được nhiều khán giả biết đến sau khi đóng vai Nhuận trong phim 'Những ngọn nến trong đêm'. Sau đó, anh thường được các đạo diễn giao vai đểu cáng. Gai góc trên phim nhưng ở ngoài đời, Anh Tuấn có cuộc sống yên ả, hạnh phúc bên bà xã là diễn viên Nguyệt Hằng. Cả hai yêu nhau từ khi còn là sinh viên khóa 2 của nhà hát Tuổi trẻ rồi kết hôn và hiện đã có 3 người con.

Trong 'Người phán xử' phát sóng năm 2017, Quốc Quân vào vai Lân 'Sứa' - kẻ được miêu tả là kẻ máu lạnh, tàn nhẫn. Trước đó, anh đã là gương mặt quen thuộc của truyền hình phía Bắc với các vai phản diện, từ trộm cắp, cướp giật... đến kẻ tiểu nhân, nịnh nợ, chọc gậy bánh xe nơi công sở... Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi đã đóng hàng trăm vai đầu trộm đuôi cướp, không thống kê hết được, từ buôn ma túy, cướp của, giết người đến bảo kê,… Đóng nhiều đến mức mình phải luôn chủ động quan sát và tìm hiểu sẵn về giới giang hồ, để bất kể khi nào có vai là mang ra diễn xuất được ngay"

Diễn viên Phương Dung nổi lên sau khi đóng vai Tào Thị độc ác trong 'Phạm Công - Cúc Hoa'. Sau đó, cô thường vào vai các bà mẹ chồng hoặc mẹ vợ ghê gớm, soi mói và là nguyên nhân khiến cho các mâu thuẫn trong gia đình bị đẩy lên cao trào. Dù từng đóng nhiều vai có tính cách tốt nhưng Phương Dung vẫn được nhiều khán giả nhớ đến với hình ảnh đanh đá, chanh chua. Nữ diễn viên chia sẻ chị gặp nhiều 'tác dụng phụ' của việc đóng vai phản diện, trong đó có việc bị khán giả chửi mắng, ném đá lên sân khấu khi diễn hài ở tỉnh.

Vì chuyên đóng vai phản diện trên sân khấu kịch nên Minh Tuấn thường được gọi bằng biệt danh 'Cái mặt không chơi được'. Các đạo diễn truyền hình vì thế cũng đóng đinh anh vào những vai đểu giả. Những năm gần đây, nam diễn viên rất ít khi xuất hiện trên truyền hình. Anh từng chia sẻ rằng mong muốn được đóng vai hiền lành để được làm người tử tế, dù chỉ một phút trên màn ảnh.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



sunshine1104
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-27-2018
Reputation: 25190


Profile:
Join Date: Feb 2015
Posts: 80,060
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	54.jpg
Views:	0
Size:	223.5 KB
ID:	1182124  
sunshine1104_is_offline
Thanks: 4
Thanked 4,051 Times in 3,567 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 92
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List


Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:24.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12260 seconds with 13 queries