HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Lộ diện nghịch tử sát hại cha sau 2 vụ án mạng kinh hoàng
Lộ tội ác giết cha sau 2 vụ án mạng kinh hoàng khác
Với vẻ ngoài đẹp trai, không ai có thể ngờ hắn là nghịch tử giết cha. Tội ác tày trời của hắn bị phanh phui sau 2 vụ án mạng kinh hoàng khác. Đứa con nghịch tử sẽ phải hầu tòa về tội giết cha sau khi cảnh sát mở lại cuộc điều tra.


Chân dung hai kẻ gây ra loạt vụ án mạng đáng sợ

Hai vụ án mạng đáng sợ

Dellen Millard sinh năm 1985, ở Canada. Anh ta là con trai duy nhất của một gia đình giàu có. Người cha là Wayne sở hữu trong tay ngôi nhà trị giá 1,2 triệu USD và một căn hộ 500.000 USD, một khu nhà trị giá 2 triệu USD và một trang trại trị giá 850.000 USD ở Ayr, Canada.

Trong số những người bạn của Dellen có Smich - sinh năm 1987. Cha mẹ của Smich chỉ là tầng lớp trung lưu. Năm 2012, Smich và bạn gái Marlena chuyển vào tầng hầm của nhà Dellen sinh sống. Mặc dù là con của gia đình giàu có nhưng Dellen có sở thích là sắp xếp cho Smich và những người bạn khác đi cùng mình để ăn cắp những thứ như cây cối, máy cắt cỏ. Một người bạn cho hay Dellen thừa tiền để mua những thứ này nhưng các "nhiệm vụ" này mang lại sự hồi hộp.

Có lẽ vì sở thích quái dị ăn cắp đồ này dẫn đến một sự việc đáng sợ xảy ra sau đó. Tim Bosma, 32 tuổi, sống ở Ancaster, Canada. Bosma không quen biết Dellen hay Smich. Tuy nhiên, khi biết Bosma cần bán một chiếc xe bán tải, 2 nam thanh niên này đã liên lạc để đến xem chiếc xe. Dellen và Smich cùng Bosma lái thử chiếc xe lúc 21h ngày 6/5/2013. Sau đó, vợ của Bosma không thấy chồng quay về nên gọi điện báo cho cảnh sát.

Cảnh sát nhân thấy vụ mất tích là bất thường. Cơ quan điều tra liền tìm kiếm khu vực xung quanh nhà Bosma với sự hỗ trợ của chó nghiệp vụ cùng đội cứu hộ địa phương. Cuối cùng, cảnh sát phát hiện chiếc điện thoại gọi cho Bosma bị đốt cháy, còn điện thoại của người đàn ông này nằm ở một khu công nghiệp gần đó.

Sau khi thông tin cuộc gọi được khôi phục, cảnh sát phát hiện những người muốn mua xe của Bosma từng sắp xếp hai cuộc gặp với 2 người khác để mua xe. Tuy nhiên, chỉ có một trong hai cuộc gặp diễn ra. Qua điều tra, cảnh sát biết được, hai nam thanh niên từng đến cuộc gặp trước đó để xem xe trùng khớp với mô tả về hai người đi cùng Bosma. Một trong hai người mang theo túi đeo trên vai và có hình xăm trên cổ tay. Cơ quan chức năng đã phát hành đặc điểm nhận dạng này để hi vọng ai biết hung thủ sẽ liên lạc với cảnh sát.

Ngày 10/5/2013, cảnh sát nhận được tin báo nói rằng người có hình xăm là Dellen Millard. Ngày 11/5/2014, Dellen bị bắt. Ngày 12/5/2013, cảnh sát tìm thấy chiếc xe tải của Bosma trên trang trại của gia đình Dellen. Nạn nhân Bosma bị đốt xác và các nhân viên điều tra cũng tìm thấy những phần thi thể bị đốt cháy bên trong một chiếc lò trong trang trại. Ngày 22/5/2013, Smich bị bắt do Dellen khai ra kẻ đồng phạm này. Hai kẻ gây án bị kết án chung thân.

Sau sự việc này, cảnh sát điều tra lại vụ mất tích bí ẩn của Laura Babcock. Thi thể của Laura chưa bao giờ được tìm thấy. Trước khi mất tích, cô gái này vướng vào mối tình tay ba với Dellen và bạn gái Christina Noudga. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện tập hợp các lá thư viết tay mà Dellen gửi cho Christina. Trong đó có một bức thư Dellen nói với bạn gái về việc Laura dùng chất gây nghiện quá liều với Smich đúng vào đêm cô gái này mất tích. Đây được xem là bằng chứng quan trọng. Bên cạnh đó, năm 2016, Christina nhận tội không khai báo về tội ác của Dellen và giúp bạn trai xóa dấu vết vụ giết người.

Tại tòa án, Dellen thừa nhận giết Laura để chấm dứt mối tình tay ba. Thậm chí, trước đó hắn còn hứa với bạn gái Christina sẽ giết Laura. Hắn va Smich bị kết án chung thân.

Cái chết của người cha

Chưa dừng lại ở đó, cảnh sát tiếp tục đặt mối nghi ngờ mối liên quan giữa Dellen với cái chết của người cha giàu có. Vụ án mạng được mở lại để điều tra nhằm tìm chân tướng.

Tháng 11/2012, ông Wayne Millard - cha của Dellen được xác định tự tử lúc rạng sáng. Sau cái chết của cha, Dellen cho biết cha ông là người nghiện rượu và bị trầm cảm.

Trước cái chết của cha Millard nói: "Ông ấy mang nỗi đau buồn trong suốt cuộc đời mà tôi chưa bao giờ biết. Ông không bao giờ muốn điều đó".


Người cha Wayne bị con trai sát hại bằng súng.

Tuy nhiên đó chỉ là bề nổi của câu chuyện. Dellen không tiết lộ mối quan hệ căng thẳng và những mâu thuẫn giữa hai cha con. Vài ngày sau cái chết của cha, Dellen đã sa thải nhân viên tại công ty do cha và ông nội gây dựng.

Đêm xảy ra sự việc, Dellen nói bản thân đã ở nhà Smich. Tuy nhiên, các bằng chứng có được từ điện thoại cho thấy anh ta đã quay về nhà lúc rạng sáng. Trước đó, cậu quý tử này nói phát hiện cha nằm trên giường với vết đạn trên đầu. Quá trình điều tra còn phát hiện ADN của Dellen trên khẩu súng bên cạnh nạn nhân. Điều đó cho thấy Dellen đã sắp xếp cái chết của cha như một vụ tự tử nhưng sự thật chính anh ta đã giết cha mình.

Động cơ giết cha của Dellen được xác định là muốn thừa hưởng khối tài sản khổng lồ sau nhiều năm gây dựng được. Dellen sẽ ra tòa và nhận mức án vì tội giết cha vào tháng 11 tới.

Therealrtz © VietBF
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-30-2018
Reputation: 234812


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 94,046
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	36.jpg
Views:	0
Size:	29.7 KB
ID:	1281678   Click image for larger version

Name:	36.1.jpg
Views:	0
Size:	49.7 KB
ID:	1281679  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,886 Times in 6,139 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 117
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


CHINA - "Bóng ma" MT Tifani và Trạm xăng nổi giữa đại dương USA - "Ván bài lật ngửa" ở Florida ENGLAND - Vua Anh sang Mỹ dập tắt "lửa"
USA - Cuộc chiến "Thuốc diệt cỏ" USA - Nghề "làm dâu trăm họ" giữa không trung USA - Trump & Đệ nhất phu nhân đòi đuổi Jimmy Kimmel
USA - Những chuyện hài hước nhất hôm nay +221 videos VN - Chấn động Quận 1: Hà Tâm bị bố ráp USA - Zillow & Redfin "đầu hàng" trước Compass?
Mẹ nhà báo chống Cộng "Cô Gái Đồ Long" qua đời Số phận "16 tấn vàng của TT Thiệu" và 40 tấn vàng của VNCH Nam ca sĩ Hải Ngoại bất tỉnh nhân sự, sắp qua đời
Eo biển Hormuz lại “tắt lửa”: Israel đánh Lebanon, Iran lập tức siết van dầu – Thỏa thuận ngừng bắn Mỹ–Iran đứng bên bờ sụp đổ Israel không dừng tay: Vì sao Hezbollah vẫn là “mục tiêu sống còn” dù Mỹ–Iran nói chuyện hòa bình? Trump đặt “lằn ranh đỏ” uranium: Đàm phán Mỹ – Iran bước vào giai đoạn quyết định, Trung Đông căng như dây đàn
Iran lại đóng eo Hormuz, dầu mỏ nghẹt thở: Trung Đông bước vào ván cờ quyền lực mới đầy bất trắc Eo biển Hormuz mở lại sau lệnh ngừng bắn: Mỹ tuyên bố chiến thắng, nhưng Trung Đông vẫn như “lửa âm ỉ dưới tro tàn” Ngừng bắn 14 ngày Mỹ – Iran: Khoảng lặng trước bão
Úc từ chối gửi tàu tới eo biển Hormuz, đồng minh Mỹ bắt đầu do dự trước lời kêu gọi của Trump Ông Trump phàn nàn, NATO, Liên minh mà chẳng chịu giúp gì, kêu gọi cả Trung Quốc tham gia mở lại eo biển Hormuz giữa khủng hoảng dầu mỏ toàn cầu Sáu quân nhân Không quân Mỹ thiệt mạng trong vụ rơi máy bay KC-135 tại Iraq – những con người phía sau một nhiệm vụ chiến tranh
Trump nghi ngờ Giáo Chủ Iran Mojtaba Khamenei đã chết, Tehran khẳng định “vẫn khỏe mạnh” Formula 1: hai chặng Bahrain và Saudi Arabia bị hủy trong tháng 4, lịch đua thế giới đảo lộn Israel tuyên bố hạ sát hai tướng tình báo Iran, 400 đợt không kích dội xuống Tehran và miền tây Iran
Drone tự sát đánh vào Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad: chiến tranh Trung Đông lan tới “Vùng Xanh”, khói lửa bốc lên giữa thủ đô Iraq Iran đánh cảng dầu của UAE, cảnh cáo Mỹ sau vụ tổng oanh tạc đảo Kharg Mỹ tổng không kích Kharg, dọn đường cho khả năng đổ bộ, Iran đứng trước kịch bản “đốt đảo” nếu thất thủ
Cuộc đấu trí giữa Lầu Năm Góc và các ông lớn AI Từ quan chức Đảng đến người kéo mì ở New York Bóng Ma Epstein Trở Lại: Bill Clinton bị thẩm vấn
Hillary Clinton đối mặt hồ sơ Epstein Chủ tịch Thành Phố Hà Nội bị mất chức Hàn Cộng đe doạ bắn tên lửa nguyên tử
Cựu phi công Mỹ bị cáo buộc huấn luyện không quân Trung Quốc 200 vạn binh Hoa Kỳ sẵn sàng đánh phủ đầu Iran Cuộc đại thanh trừng trong quân đội Trung Quốc sâu đến mức nào?

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10600 seconds with 15 queries