HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Đàm Vĩnh Hưng chơi với đại gia có lợi hơn nghệ sĩ
Old 08-27-2013   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 138,670
Thanks: 9
Thanked 6,560 Times in 5,506 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là người có quan hệ rộng trong cả giới nghệ sĩ và đại gia nhưng cách anh ứng xử trong mối quan hệ ...

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.


Thấy thiệt khi chơi với nghệ sĩ?

Gần 20 năm trong nghề, bên cạnh danh hiệu “ông hoàng nhạc Việt”, Đàm Vĩnh Hưng cũng “vinh dự” được gán cho không ít biệt danh, đặc biệt nhất là tên gọi “chị Đàm”, mà xuất phát điểm cũng là ở bản tính chanh chua mà ra.

Trong giới showbiz đã có không ít người “nghịch dại” động vào “tổ kiến lửa” Mr.Đàm để rồi bị tuyên bố cạch mặt và có những phát ngôn đáp trả sỗ sàng từ anh.

Đình đám nhất gần đây là phát ngôn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khi có nhận xét đả động tới “ông hoàng”.

Ông cho biết: "Tôi chỉ cho Đàm Vĩnh Hưng là một người hát. Đàm Vĩnh Hưng cố hát nhạc xưa, nhạc vàng mà hát có ra đâu".

Vị nhạc sỹ này còn thành thực thừa nhận: "Hồi xưa, Đàm Vĩnh Hưng mà đi hát thì chỉ xứng là ca sĩ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sĩ chính của phòng trà đâu”

Suy xét kĩ thì phát ngôn đó là chân tình với Mr.Đàm. Nhưng Mr. Đàm lại cho phát ngôn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 làm “hoen ố” vị thế của mình nên đùng đùng phản pháo bằng việc tuyên bố: “Nếu đó là những lời chú phát biểu thì thật tiếc cho chú với hình ảnh đẹp dễ thương, hiền lành trong suốt bao nhiêu năm qua chú mải công “giữ gìn” nay tan biến và Đàm Vĩnh Hưng cho đó là hình ảnh của ngụy quân tử thưa chú”.

Dường như cảm thấy chịu thiệt khi đã từng có mối quan hệ này, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng tuyên bố: “Con hứa với chú 9, từ nay trở đi con sẽ không bao giờ hát bài nào của chú mặc dù con chưa bao giờ nhận được một lời nói nào của chú kiểu như chú đã trả lời phỏng vấn “năn nỉ con đừng hát nhạc của Bố”.

Một trường hợp nữa cũng được nhận “pháo” của Mr. Đàm là nhạc sĩ Ngọc Đại. Vị nhạc sĩ này đã buông ra lời nhận xét về giám đốc công ty Cát Tiên Sa, đơn vị tổ chức The Voice 2012, là con buôn.

Đàm Vĩnh Hưng là Huấn luyện viên The Voice, đúng tâm lý “ăn cây nào rào cây ấy”, anh đã lớn tiếng phản bác Ngọc Đại: “tôi cũng thấy tiếc cho số thời gian mà nhạc sĩ Ngọc Đại đã từng sống và từng là người lớn. Ai đọc cũng dễ dàng nhận thấy được vấn đề mà.

Nếu suy nghĩ cho tường tận thì ai cũng là con buôn cả, nghệ thuật gì đó của anh Ngọc Đại có từng bán vé không? Có. Anh có từng tổ chức show để mời ca sĩ hát để bán vé và kinh doanh giọng hát của họ không? Có".

Và chốt lại cũng vẫn là tâm lý thấy mình thiệt nên đã thẳng thừng tuyên bố: “Em hứa với lòng mình là sẽ không nhận lời giúp anh nổi tiếng lại đâu nên đây sẽ là bài trả lời duy nhất về anh mà thôi".

Có thể nhận thấy một điều rằng ít nhiều những nhận xét của hai “nạn nhân” này có mang lại lợi ích cho Mr.Đàm. Ít nhất anh lại trở thành tâm điểm của truyền thông, lại buộc người khác phải nhắc về mình, và khi nhìn lại chặng đường Mr. Đàm đã đi qua thì ít nhiều cũng phải có sự ghi nhận.

Rõ ràng là có lợi cho mình, nhưng nó lại dưới dạng viên đạn bọc đường nên Mr. Đàm vẫn cho rằng mình thiệt thòi.

“Chơi với người giàu toàn sự ngọt ngào”

Chơi với nghệ sĩ thì luôn thấy thiệt thòi và phải thẳng băng đáp trả, nhưng với đại gia, Đàm Vĩnh Hưng luôn giữ mối quan hệ hữu hảo bởi họ mang lại cho anh những món lợi nhãn tiền.

Cái lợi gần nhất là sự có mặt của các vị khách quý này trong các sự kiện của anh. Ông bà Johnathan Hạnh Nguyễn là một trong những đại gia hàng hiệu số 1 Việt Nam với một hệ thống các cửa hàng trải khắp cả nước.

Đàm Vĩnh Hưng đã rất nhanh nhạy có được mối quan hệ tốt với bố mẹ chồng Hà Tăng, để đáp lại mối tâm giao với “ông hoàng nhạc Việt”, cặp vợ chồng đại gia này thường xuyên trở thành khán giả của anh.

Tối 24/8 trong đêm nhạc “Đèn khuya” của Đàm Vĩnh Hưng, ông bà Johnathan đã đến từ rất sớm để ủng hộ và chúc mừng anh. Hai người còn vô cùng bất ngờ về độ chịu chơi của Mr. Đàm khi tái hiện lại bối cảnh Sài Gòn những năm 60.

Sự xuất hiện của cặp vợ chồng đại gia hàng hiệu này là một vinh dự rất lớn của Mr.Đàm, bởi lẽ các Event có thể bỏ ra cả ngàn USD để mời được các ngôi sao tới dự sự kiện của mình, nhưng với bố mẹ chồng Hà Tăng thì không giá nào mua được sự có mặt của họ ngoài hai chữ thân tình.

Trước đó trong buổi khai trương quán “Vua biển” của Mr. Đàm hôm 1/8, hai vị khách danh giá này cũng có mặt chúc mừng, điều này lại càng làm tăng vị thế cho ông chủ Đàm khi đang trên đà dấn thân vào thương trường.

Trong buổi ra mắt album “Xóa tên người tình “ và “Chờ đông” ngày 19/8 tại Hà Nội, Mr. Đàm thẳng thắn tâm sự: Mỗi lần anh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đều có những cá nhân, đơn vị đặt mua trước hàng trăm, thậm chí cả nghìn đĩa. Sở dĩ có được sự ủng hộ to lớn ấy một phần là nhờ những mối quan hệ thân tình với các đại gia hào phóng trong giới kinh doanh, luôn coi trọng anh bởi cách sống tình nghĩa.

Rõ ràng những mối quan hệ tốt đó mang lại cho Mr. Đàm thật nhiều lợi ích, nhất là trong thời buổi khó khăn, băng đĩa lậu lan tràn như hiện nay

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: "Có người nói chơi với người giàu như chơi với dao nhưng Hưng thì không thấy vậy. Hưng chỉ thấy toàn sự ngọt ngào, che chở, nâng đỡ chứ chưa thấy mang lại sóng gió trong cuộc đời”

Đây được hiểu là lý do vì sao không có đại gia nào bị Đàm Vĩnh Hưng cạch mặt, bởi lẽ cái lợi họ mang đến cho Mr.Đàm là nhìn thấy được chứ không giống như những nghệ sĩ kia.

XH
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	twp1377595489.jpg
Views:	1398
Size:	44.5 KB
ID:	508672  
Old 08-27-2013   #2
cauutnho
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 202
Thanks: 0
Thanked 18 Times in 15 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
cauutnho Reputation Uy Tín Level 1cauutnho Reputation Uy Tín Level 1
Default

2 albums mà Mr. Đờm đã bỏ công quảng cáo rầm rộ, tôi muốn nghe thử nên mua 2 cuốn để bỏ vô quán cafe nơi tôi thường lui tới để nghe, nghe chỉ được vài bài thì tiệm không nghe được nửa nên phải lấy CD ra. Mr. Đờm hát nhạc trước 75 không nổi, nếu có vô đây đọc xin Mr. đừng hát loại nhạc xưa nưa vì sẽ làm mất phẩm giá của bài nhạc xưa, có nhiều bài nhạc mà người nhạc sĩ phải bỏ tâm huyết rất nhiều để làm thành tác phẩm để đời, nhưng khi đưa nhạc phẩm nầy, hoặc Mr. tự lấy nhạc phẩm đó để hát thì tác phẩm đó cũng bị nhớ đời vì giọng hát không được huấn luyện cho loại nhạc xưa. Khuyên Mr. nên tìm loại nhạc hợp với chất giọng của mình, đừng nghĩ mình là ông hoàng, trèo cao thì té cũng đau đó .
cauutnho_is_offline  
Old 08-27-2013   #3
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by cauutnho View Post
2 albums mà Mr. Đờm đã bỏ công quảng cáo rầm rộ, tôi muốn nghe thử nên mua 2 cuốn để bỏ vô quán cafe nơi tôi thường lui tới để nghe, nghe chỉ được vài bài thì tiệm không nghe được nửa nên phải lấy CD ra. Mr. Đờm hát nhạc trước 75 không nổi, nếu có vô đây đọc xin Mr. đừng hát loại nhạc xưa nưa vì sẽ làm mất phẩm giá của bài nhạc xưa, có nhiều bài nhạc mà người nhạc sĩ phải bỏ tâm huyết rất nhiều để làm thành tác phẩm để đời, nhưng khi đưa nhạc phẩm nầy, hoặc Mr. tự lấy nhạc phẩm đó để hát thì tác phẩm đó cũng bị nhớ đời vì giọng hát không được huấn luyện cho loại nhạc xưa. Khuyên Mr. nên tìm loại nhạc hợp với chất giọng của mình, đừng nghĩ mình là ông hoàng, trèo cao thì té cũng đau đó .
Nói với con vật đàm vĩnh hưng nó có biết nghe đâu mà nói phí công.
nguoidan_is_offline  
Old 08-28-2013   #4
angel158870
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
angel158870's Avatar
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 6,390
Thanks: 2,248
Thanked 1,180 Times in 721 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 186 Post(s)
Rep Power: 27
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by cauutnho View Post
2 albums mà Mr. Đờm đã bỏ công quảng cáo rầm rộ, tôi muốn nghe thử nên mua 2 cuốn để bỏ vô quán cafe nơi tôi thường lui tới để nghe, nghe chỉ được vài bài thì tiệm không nghe được nửa nên phải lấy CD ra. Mr. Đờm hát nhạc trước 75 không nổi, nếu có vô đây đọc xin Mr. đừng hát loại nhạc xưa nưa vì sẽ làm mất phẩm giá của bài nhạc xưa, có nhiều bài nhạc mà người nhạc sĩ phải bỏ tâm huyết rất nhiều để làm thành tác phẩm để đời, nhưng khi đưa nhạc phẩm nầy, hoặc Mr. tự lấy nhạc phẩm đó để hát thì tác phẩm đó cũng bị nhớ đời vì giọng hát không được huấn luyện cho loại nhạc xưa. Khuyên Mr. nên tìm loại nhạc hợp với chất giọng của mình, đừng nghĩ mình là ông hoàng, trèo cao thì té cũng đau đó .
mít tờ đờm ca hay nhất là nhạc của nhạc sĩ Ngọc hành ngọc đại gì đó
angel158870_is_offline  
Old 08-28-2013   #5
oldretiresoon
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 495
Thanks: 1
Thanked 164 Times in 92 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 60 Post(s)
Rep Power: 20
oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4
Flag Of The United Kingdom Resize

Quote:
Originally Posted by cauutnho View Post
2 albums mà Mr. Đờm đã bỏ công quảng cáo rầm rộ, tôi muốn nghe thử nên mua 2 cuốn để bỏ vô quán cafe nơi tôi thường lui tới để nghe, nghe chỉ được vài bài thì tiệm không nghe được nửa nên phải lấy CD ra. Mr. Đờm hát nhạc trước 75 không nổi, nếu có vô đây đọc xin Mr. đừng hát loại nhạc xưa nưa vì sẽ làm mất phẩm giá của bài nhạc xưa, có nhiều bài nhạc mà người nhạc sĩ phải bỏ tâm huyết rất nhiều để làm thành tác phẩm để đời, nhưng khi đưa nhạc phẩm nầy, hoặc Mr. tự lấy nhạc phẩm đó để hát thì tác phẩm đó cũng bị nhớ đời vì giọng hát không được huấn luyện cho loại nhạc xưa. Khuyên Mr. nên tìm loại nhạc hợp với chất giọng của mình, đừng nghĩ mình là ông hoàng, trèo cao thì té cũng đau đó .

Tôi biết trước vậy nên không bao giờ tôi nghe nhạc của pê đê Đờm nầy. Nhạc cũa tên nầy thiếu gì trên Youtube, mà đời thuỡ nào tôi thèm coi đâu...hehehehe
oldretiresoon_is_offline  
Old 08-28-2013   #6
RauAnhBay
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Oct 2012
Posts: 269
Thanks: 286
Thanked 8 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
RauAnhBay Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by cauutnho View Post
2 albums mà Mr. Đờm đã bỏ công quảng cáo rầm rộ, tôi muốn nghe thử nên mua 2 cuốn để bỏ vô quán cafe nơi tôi thường lui tới để nghe, nghe chỉ được vài bài thì tiệm không nghe được nửa nên phải lấy CD ra. Mr. Đờm hát nhạc trước 75 không nổi, nếu có vô đây đọc xin Mr. đừng hát loại nhạc xưa nưa vì sẽ làm mất phẩm giá của bài nhạc xưa, có nhiều bài nhạc mà người nhạc sĩ phải bỏ tâm huyết rất nhiều để làm thành tác phẩm để đời, nhưng khi đưa nhạc phẩm nầy, hoặc Mr. tự lấy nhạc phẩm đó để hát thì tác phẩm đó cũng bị nhớ đời vì giọng hát không được huấn luyện cho loại nhạc xưa. Khuyên Mr. nên tìm loại nhạc hợp với chất giọng của mình, đừng nghĩ mình là ông hoàng, trèo cao thì té cũng đau đó .
Nói với con vật đàm vĩnh hưng nó có biết nghe đâu mà nói phí công.

Bác nói đúng lắm.:haf ppy:
RauAnhBay_is_offline  
Old 08-28-2013   #7
tam69
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Dec 2012
Posts: 1,314
Thanks: 2
Thanked 44 Times in 41 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 15
tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4
Unhappy

Dê nghi DVH nên giao dich thêm nhung nhân vât co danh tiêng trong Dang CS, se duoc chông lung ngon lanh.
Dung la thung rông kêu to.
tam69_is_offline  
Old 08-28-2013   #8
WildCatAZ
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
WildCatAZ's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 10,981
Thanks: 7
Thanked 1,087 Times in 784 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 27
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
Default

Thời buỗi nầy ai mà ngu bõ tiền ra mua CD cũa thằng chó đẽ nầy?
WildCatAZ_is_offline  
 
User Tag List


Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11807 seconds with 15 queries