HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Chủ nợ của Siu Black có “xã hội đen” đến thế?
Old 08-15-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Ngay sau đêm diễn trở lại của Siu Black, có rất nhiều thông tin liên quan đến việc các chủ nợ, trong đó có xã hội đen tới chực chờ gặp mặt Siu để đòi và có thể sẵn sàng siết nợ. Nhưng thực tế thì suốt cả một quá trình từ lúc chương trình bắt đầu đến khi ra về “họa mi rừng núi” đều đứng trong vòng bảo vệ của cảnh sát. Những người cho Siu vay tiền hẳn không dám “coi trời bằng vung” để có những hành động lộ liễu coi thường sự có mặt của cơ quan chức năng.

“Bộ phim xã hội đen của Mỹ xảy ra ở Việt Nam”

Khi được hỏi về đêm diễn trở lại của Siu Black, Phương Thanh phải thốt lên: “Thực sự rất kinh khủng, không khác gì một bộ phim xã hội đen của Mỹ xảy ra tại Việt Nam và một siêu sao thế giới chính là Siu Black.”

Nói như Phương Thanh thì có lẽ các chủ nợ đã đến và o ép chị Siu rất gắt gao. Theo như các nguồn tin thì Siu Black đến phòng trà Nam Quang từ lúc 20h nhưng phải cắm chốt trong taxi 2h liền vì bên ngoài các chủ nợ vây kín chỉ đợi Siu vào để đòi tiền.

Trong lúc Siu hát trên sân khấu, rất nhiều chủ nợ quy tụ một chỗ, gây náo loạn khiến Siu Black, các nghệ sĩ cũng như khán giả rất lo lắng.

Để Siu có thể hát thoải mái nhất, Phương Thanh đã phải lên sân khấu tha thiết xin các chủ nợ hãy cho “Họa mi núi rừng” cơ hội để làm lại từ đầu.

Vậy là từ đầu chí cuối Siu vẫn hoàn thành phần biểu diễn mà không có một hề hấn hay gây sự của một xã hội đen nào.

Đến khi đưa Siu ra về theo như chia sẻ của Phương Thanh thì lại như bước vào một cuộc chiến bởi có rất đông chủ nợ là xã hội đen chực chờ sẵn ở cửa: “sau buổi biểu diễn, chúng tôi phải chia ca ra để đưa chị Siu về an toàn, phải đánh lạc hướng, người đi chỗ này, người đi chỗ kia, giống như bày binh bố trận, mới đưa chị Siu về đến nhà an toàn.”

Xã hội đen có sợ công an?

Nếu theo như miêu tả của ca sĩ “Khi giấc mơ về” là : “giống như là một bộ phim xã hội đen của Mỹ xảy ra ở Việt Nam” thì có nghĩa các chủ nợ phải hung hãn, xấn xổ tới đòi tiền và sẵn sàng “xử lý” con nợ nếu như không đạt được mục đích.

Nhưng sự thật Siu Black luôn được an toàn trong vòng vây của cá lực lượng an ninh suốt từ lúc vào cho tới khi chương trình kết thúc và ra về.

Điều đáng nói ở đây là với một show diễn mà tình hình đã được đoán trước sẽ vô cùng phức tạp, các chủ nợ sẽ kéo tới gặp con nợ chắc chắn các lực lượng an ninh được huy động tới để trị an. Trước sự có mặt của các lực lượng chức năng giữ gìn an ninh trật tự liệu rằng các thành phần xã hội đen có dám nhởn nhơ như đi chợ.

Đêm diễn của Siu Black diễn ra tại phòng trà Nam Quang, tại Quận 3 - một trong những quận trung tâm thành phố, lại tọa lạc trên đường lớn rất nhiều người qua lại, thiết nghĩ các phần tử xã hội đen “chẳng dại” lộ liễu kéo tới để gây chú ý của cơ quan chức năng. Và với vị trí như vậy thì thật khó để “xử lý” con nợ nếu như không đạt được mục đích đòi tiền.

Cùng với đó, Phương Thanh là người có kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình biểu diễn. Trong bất cứ chương trình nào an ninh cũng là khâu quan trọng và với chương trình như của Siu Black thì là điều cần thiết hơn cả.

Ý thức được điều đó, chị đã phải nhờ đến một lực lượng lớn cả bảo vệ, anh ninh khu vực, cảnh sát 113 nhằm giữ được sự an toàn cho chị Siu một cách tối đa.

Và các thành phần được cho là xã hội đen chắc chắn cũng đoán trước được tình hình nên không thể có chuyện xuất hiện, ra vào tự nhiên như đi hội chợ. Vẫn biết xã hội đen không bao giờ thiếu độ lỳ và liều, nhưng gây chú ý với cảnh sát thì lại là điều không ai dại mà làm.

Theo miêu tả thì các chủ nợ tìm đến gây áp lực cả khi Siu Black đến diễn, rồi trong cả chương trình biểu diễn và khi ra về. Lẽ hiển nhiên “đồng tiền đi liền khúc ruột”, mất một đoạn ruột ai không đau, không xót nhưng liệu rằng họ có thể có được hành động nào khi luôn có cảnh sát kề bên con nợ của mình.

Hơn thế nữa, trước khi chương trình diễn ra đã có cả một kế hoạch được lên sẵn để giữ an toàn cho Siu Black. Mà cụ thể thì cảnh sát vẫn tháp tùng chị an toàn từ lúc đến cho đến khi biểu diễn.

Phương Thanh cho biết, lúc về phải bày binh bố trận mới đưa được chị Siu về nhà an toàn, nhưng thực tế với sự có mặt dày đặc của cảnh sát ở cả hai bên đường cũng như đoạn đường từ trong phòng trà đi ra, thì các thành phần xã hội đen dù có đứng kín cả hai bên đường, thì cũng không dễ gì gây nguy hiểm được cho Siu Black.

Khi chị ra về còn có cả một xe cảnh sát 113 đi sát bên xe chị bảo vệ cho đến khi chị về tới khách sạn Shereton, được cho là nơi đánh lạc hướng con nợ.

Thực tế trong đêm diễn của Siu các chủ nợ có mặt tại địa điểm Siu xuất hiện là đúng, nhưng những hành vi lỗ mãng gây hấn làm các nghệ sĩ cũng như khán giả sợ hãi là chưa hẳn.

Sự sợ hãi ấy đôi khi đã có sẵn ở trong tâm lý, đến khi đối diện với người cho mình vay tiền thành sợ sệt còn thực tế dù có muốn “xử lý” ngay Siu để đòi tiền mà có mặt cảnh sát ở đó họ “không dại gì” để rồi tiền không đòi được mà lại phải chịu tội.

Việc miêu tả quá về sự hung hãn của các chủ nợ mà thực tế thì đó là đêm diễn trong vòng tay công an thì đúng hơn đã làm xấu đi hình ảnh của một chương trình nghệ thuật đậm chất tình người.

Linh Linh
DVO
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ywm1376567299.jpg
Views:	35
Size:	54.0 KB
ID:	503683  
 
User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11986 seconds with 15 queries