HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Đức Tuấn: 'Phải lấy người như Khánh Thi!'
Old 06-26-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
"Với tôi Khánh Thi tuyệt vời lắm, được yêu cô ấy là hạnh phúc quá rồi", nam ca sĩ gốc Long Xuyên chia sẻ.


Ở Đức Tuấn là sự pha trộn rất nhiều điểm đối nghịch lạnh lùng nhưng đáng yêu, nồng nàn nhưng lại điềm tĩnh, sâu sắc mà cũng rất hồn nhiên. Anh tự nhận mình là người đứng ngoài những cuộc vui của giới showbiz.

- Sau "Hợp ca tranh tài", công việc hiện tại của Đức Tuấn thế nào?

- Tôi chuẩn bị ra mắt một abum nhạc của Phạm Duy nữa nhưng được phối theo phong cách aucoustic. Đây cũng là abum tôi dành nhiều tâm huyết và hy vọng sẽ tạo ra những đột phá mới.

- Nhiều người cho rằng anh không hài lòng với kết quả của cuộc thi?

- Không đâu. Tôi thực sự hài lòng với kết quả này. Nó đúng như dự đoán ban đầu của tôi. Điều làm tôi buồn là vì đội của tôi, các thành viên thi đấu quá xuất sắc và họ đã thực sự bùng nổ, dù ai cũng nghĩ rằng với xuất phát điểm quá thấp ở vòng tuyển chọn.


"Tôi thấy Ngọc Trinh phát ngôn thông minh đấy chứ. Cô ấy biết dồn tất cả mọi sự chú ý về phía mình. Tôi khẳng định mình không bao giờ làm được điều ấy!".

- Anh có nghĩ những chương trình truyền hình thực tế bây giờ đã bị yếu tố “tiền bạc” chi phối quá nhiều không?

- Tôi khẳng định yếu tố kinh tế trở thành mấu chốt trong mọi chương trình truyền hình thực tế. Nó đứng đầu và quan trọng hơn mọi yếu tố khác.

- Sống trong giới showbiz, chắc hẳn những vụ việc lùm xùm gần đây anh cũng có quan tâm, ví dụ như việc phát ngôn gây sốc hay scandal tố tình, lừa tiền…?

- Tôi luôn quan tâm đến mọi vấn đề trong xã hội chứ không chỉ giới hạn riêng với những người được gọi là ngôi sao.

- Nhiều ý kiến về vụ phát ngôn của Ngọc Trinh lắm rồi, nhưng tôi vẫn muốn biết ý kiến của anh thế nào?

- Tôi thấy mọi người chê Trinh, bảo Trinh ngây ngô rồi đủ thứ. Nhưng riêng tôi, tôi lại thấy cô ấy thật là thông minh. Cả đời tôi cũng sẽ chẳng thể làm được scandal như vậy.

- Showbiz thật lắm chuyện, chưa hết ồn ào về phát ngôn của Ngọc Trinh lại tiếp con sóng tố tình, tố tiền của Cao Thái Sơn. Anh có quan tâm sát sao việc đó như nhiều người không?

- Có, tôi biết sự việc này và cũng đang tiếp tục theo dõi.

- Anh nghĩ thế nào khi có thông tin Adam Nguyễn muốn lợi dụng vụ lùm xùm này để bước chân vào showbiz?

- Tôi cho rằng nếu đúng như lời bạn nói thì Adam Nguyễn quả thật là cao tay và anh ta cũng đã thành công. Nhưng tôi nghĩ người ta muốn gây scandal cũng phải có lý do và có bằng chứng mới dám đẩy sự việc lên đến mức căng thẳng, ầm ĩ như vậy. Không có lửa thì làm sao có khói, mọi thứ đều có nguyên nhân.

- Vậy lấy đúng ý của anh: "Không có lửa làm sao có khói” trong tin đồn về chuyện tình cảm của anh và Khánh Thi?

- Tôi đã bao giờ khẳng định hay phủ nhận điều gì trước báo chí về mối quan hệ của tôi và Khánh Thi đâu. Có thể chúng tôi yêu nhau và cũng có thể ngược lại. Tạm thời tôi muốn giữ nó cho riêng mình.

- Chuyện anh lấp lửng như vậy khiến tôi càng tin tình cảm giữa hai người là thật?

- Vậy bạn cứ tin đi. Tôi không có ý kiến gì về điều này. Với tôi Khánh Thi tuyệt vời lắm, được yêu cô ấy là hạnh phúc quá rồi.


- Đúng là anh rất kín tiếng và tôi đã kiểm tra Google, hoàn toàn không thấy tên anh dính với bất cứ scandal nào ngoài tin đồn với Khánh Thi. Bí quyết của sự trong sạch này?

- Tất cả đều do mình. Tôi rất nghiêm khắc với công việc và với chính bản thân. Không gây những chuyện ầm ĩ, thị phi bởi nó trái với nguyên tắc sống, tính cách của tôi.

- Tôi luôn tự hỏi, mẫu phụ nữ trong mơ của anh là như thế nào?

- Chính là Khánh Thi. Cô ấy hội tụ đầy đủ mọi tiêu chuẩn về người phụ nữ trong mơ của tôi: xinh đẹp, thông minh, quyến rũ, cá tính… Nói chung sẽ phải lấy người như Thi… (Cười).


Theo TGĐA
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	duc-tuan-3.jpg
Views:	10
Size:	62.1 KB
ID:	391037  
Old 06-26-2012   #2
themawave
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,522
Thanks: 0
Thanked 15 Times in 14 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
themawave Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chỉ cấn đọc Title là biết đồ tào lao nhãm nhí
themawave_is_offline  
 
User Tag List


Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10482 seconds with 15 queries