HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Bộ trưởng Đinh La Thăng nhận lỗi trước dân
Old 04-24-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
“Vấn đề chất lượng công tŕnh giao thông hiện nay đang gây bức xúc người dân nên Bộ đă lấy năm nay là năm chất lượng công tŕnh giao thông. Tôi xin nhận lỗi trước nhân dân về chất lượng công tŕnh và sẽ t́m biện pháp để sử dụng nguồn kinh phí và đóng góp của người dân được tốt hơn, chống được thất thoát và lăng phí', Bộ trưởng Đinh La Thăng nói.

Chiều 24/4, trả lời chất vấn của đại biểu về những lo ngại xe chở quá tải hiện nay gây hư hỏng đường sá, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng cho biết, việc xe chở quá tải trước hết là do ư thức của chủ phương tiện, người lái xe, lợi dụng việc hoán cải để nâng cao thành xe gây quá tải.

Theo Bộ trưởng Thăng, trước đây Bộ Giao thông cho phép chủ xe được cơ nới v́ bài toán kinh tế, tuy nhiên sau một số năm phát huy hiệu quả, lợi dụng việc được hoán cải, một số chủ phương tiện đă cơi nới qua mức. Thực tế hiện nay cơi nới nhiều là nguyên nhân gây hư hỏng đường nên Bộ đă ra văn bản tạm dừng và đang xây dựng thông tư mới thay thế để quản lư việc trên.

Trước ư kiến của một số đại biểu về việc nghi ngờ chất lượng các trung tâm đăng kiểm hiện nay dẫn đến rất nhiều vụ tai nạn giao thông liên tiếp xảy ra, người đứng đầu Bộ Giao thông vận tải khẳng định rằng, chúng tôi hoàn toàn đồng t́nh với ư kiến của đại biểu và việc đó là có thực.

Theo Bộ trưởng Đinh La Thăng, thực trạng của công tác đăng kiểm hiện nay có vấn đề. Có nhiều xe vừa đăng kiểm xong th́ đă không đảm bảo. Có nhiều nguyên nhân, chủ xe không giữ ǵm, chủ xe mượn thùng xe, phụ tùng của xe khác vào đăng kiểm. Tuy nhiên, sau khi được đăng kiểm xong th́ lại thay trả lại những phương tiện cũ. Hơn nữa, có t́nh trạng cán bộ đăng kiểm thiếu trách nhiệm, hạ thấp mức đăng kiểm để giúp chủ xe đạt chuẩn.

“Chúng tôi đă phát hiện và buộc thôi việc, cảnh cáo rất nghiêm minh một số trường hợp. Để khắc phục t́nh trạng trên, chúng tôi đang triển khai đề án khắc phục công tác đăng kiểm. Hoàn thiện văn bản về kiểm định xe cơ giới. Quy định rơ trách nhiệm cá nhân, người đứng đầu trong việc kiểm định xe cơ giới. Tăng cường trang thiết bị hiện đại, dùng máy móc để kiểm định và hàng loạt giải pháp khác về tuyên truyền….Tất cả các quy định đều đă có nhưng nếu không tăng cường thanh kiểm tra th́ sẽ xảy ra tiêu cực”, Bộ trưởng Đinh La Thăng cho biết.


Nhiều tuyến đường giao thông mới làm xong đă xuống cấp.

Đề cập đến chất lượng các công tŕnh xây dựng ngành giao thông, người đứng đầu ngành giao thông cho biết, với trách nhiệm quản lư nhà nước các công tŕnh giao thông vận tải, Bộ đang ban hành hàng loạt văn bản để nâng cao chất lượng công tŕnh.

“Vấn đề chất lượng công tŕnh giao thông hiện nay đang gây bức xúc người dân nên Bộ đă lấy năm nay là năm chất lượng công tŕnh giao thông. Tôi xin nhận lỗi trước nhân dân về chất lượng công tŕnh và sẽ t́m biện pháp để sử dụng nguồn kinh phí và đóng góp của người dân được tốt hơn, chống được thất thoát và lăng phí trong chất lượng công tŕnh giao thông”, Bộ trưởng Đinh La Thăng nói.

Trước câu hỏi của đại biểu chất vấn về mặt cầu Thăng Long sửa đi sửa lại bằng công nghệ nước ngoài nhưng hư hỏng hết lần này lần khác, người đứng đầu Bộ Giao thông vận tải cho biết, cầu Thăng Long là một 5 công tŕnh lớn Bộ đă chỉ đạo thanh tra. Thực tế, qua thanh tra cả 5 công tŕnh đều có vấn đề.

Riêng cầu Thăng Long, nguyên nhân sơ bộ được đánh giá là do sử dụng công nghệ bám dính của Anh, trong khi đó công nghệ thi công th́ sử dụng của Singapore nên xảy ra vấn đề về chất lượng chưa khắc phục ngay được.

"Hơn nữa, cầu Thăng Long đă sử dụng cách đây vài chục năm cho nên các khung thép không c̣n bảo đảm, thời gian thi công trong điều kiện khó khăn nên dẫn đến chất lượng công tŕnh kém. Bộ sẽ tiếp tục nghiên cứu để xử lư sớm việc này", Bộ trưởng Đinh La Thăng nói.

“Với tinh thần trách nhiệm cao, các Bộ, Uỷ ban đă phối hợp tích cực với Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội trong vấn đề về xử lư vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Uỷ ban Pháp luật và các đại biểu tham dự phiên giải tŕnh đánh giá cao trách nhiệm của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và các đơn vị giải tŕnh.

Ư kiến giải tŕnh của Bộ trưởng Bộ Giao thông và các đơn vị liên quan nh́n chung là rơ, tuy nhiên vẫn c̣n ư kiến chưa rơ giữa giải pháp trước mắt và lâu dài. Đề nghị Bộ trưởng và các thành phố khi tham mưu cho Chính phủ phải giải quyết được vấn đề trước mắt và lâu dài. Không thể cứ hạn chế măi và cấm măi được”, ông Phan Trung Lư, Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội đánh giá về phiên giải tŕnh của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.


Xuân Tùng
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vnm_2012_446623.gif
Views:	11
Size:	38.6 KB
ID:	375859  
Old 04-24-2012   #2
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

ĐM nói đi nói lại cũng chỉ câu này ..Nâng cấp .. Tiền vô túi..... Loài chó hoang chỉ biết ăn cứt

Last edited by chu9chin; 04-24-2012 at 14:57.
chu9chin_is_offline  
Old 04-24-2012   #3
VC ban nuoc
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Mar 2012
Posts: 348
Thanks: 17
Thanked 25 Times in 21 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
VC ban nuoc Reputation Uy Tín Level 1
Default

Cách" xin lỗi nhân dân" đúng nhất là bọn bất tài nên từ chức.Thế nhưng,điều này khó có thể xăy ra đối với bọn VC hám quyền....bởi chúng làm việc là để phục vụ đảng và quyền lợi của cá nhân.
VC ban nuoc_is_offline  
Old 04-24-2012   #4
ez4me
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 33
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by VC ban nuoc View Post
Cách" xin lỗi nhân dân" đúng nhất là bọn bất tài nên từ chức.Thế nhưng,điều này khó có thể xăy ra đối với bọn VC hám quyền....bởi chúng làm việc là để phục vụ đảng và quyền lợi của cá nhân.
quá hay, nếu họ bắt chước được tí ǵ của Nhật hay Đại Hàn th́ dân Việt đở khổ biết chừng nào, ko làm tṛn trách nhiệm là phải từ chức chứ ko có lôi thôi
ez4me_is_offline  
Old 04-24-2012   #5
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 25
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by ez4me View Post
quá hay, nếu họ bắt chước được tí ǵ của Nhật hay Đại Hàn th́ dân Việt đở khổ biết chừng nào, ko làm tṛn trách nhiệm là phải từ chức chứ ko có lôi thôi
Thằng thăng này đưa vợ nó cho phó thủ tướng phúc "chơi" để leo cao mà nói nó chịu từ chức, không bao giờ. Bây giờ nó c̣n sẵn sằng đưa con gái nó để leo cao hơn nữa ḱa.
nguoidan_is_offline  
Old 04-25-2012   #6
dalat47
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 4,979
Thanks: 1,117
Thanked 678 Times in 309 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 71 Post(s)
Rep Power: 20
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Đinh...Tặc Bộ Trưởng này biết có lổi mà c̣n ngồi xổm lên chiếc ghế Bộ Trưởng có ngày bị đinh đâm lủng đít.
dalat47_is_offline  
 
User Tag List


Hai Lần “Tháng Tư Đen” của Việt Nam Cộng Ḥa: Khai Sinh Trong Lửa, Sụp Đổ Trong Biển Lệ Vĩnh biệt ca sĩ Công Thành – một đời rong ruổi theo tiếng hát, một chuyện t́nh đẹp cùng Lynn khép lại trong nỗi tiếc thương Mỹ kích hoạt đăng kư quân dịch tự động: cả người thẻ xanh cũng bị bắt đi làm lính cho Mỹ !
Trump, Iran và NATO: Khi “liên minh thép” đứng trước nguy cơ rạn nứt v́ tham vọng chính trị Băo giá nhiên liệu lan rộng: Doanh nghiệp âm thầm “móc túi” người tiêu dùng qua phụ phí và chiêu thức tinh vi iPhone 18 Pro: Apple đứng trước ngă rẽ thiết kế – Dynamic Island thu nhỏ hay “giậm chân tại chỗ”?
“Hormuz chưa mở”: Lời cảnh báo lạnh người, 26 tàu Hàn Quốc bị mắc kẹt Eo Biển Hormuz “Mở Mà Như Đóng”: Ngừng Bắn Mong Manh, Tàu Hàng Vẫn Án Binh, Giá Dầu Lại Nhăm Nhe 100 USD Đồng minh tốt nhất của ông Trump ở Liên Âu khả năng sẽ thất cử
Iran điều động nhiều sư đoàn khóa chặt Hormuz: sa mạc rầm rập thiết giáp, Kharg Island rung chuyển, Trung Đông bước vào canh bạc sinh tử USS Tripoli mang theo hai thủy thủ gốc Việt tiến về Trung Đông, nhưng cánh cửa đổ bộ lên bờ bắc Hormuz vẫn chưa phải lựa chọn dễ dàng Hoa Kỳ treo thưởng 10 triệu USD cho thông tin về lănh đạo Iran, Hoa Kỳ điều động USS Tripoli và 5.000 quân đến Trung Đông
Máy bay tiếp dầu Mỹ rơi ở Iraq, 4 quân nhân thiệt mạng Minh Giáo trong truyện Kim Dung, Shia 12 Imam của Iran và Hỏa Giáo Ba Tư – Khi mạng xă hội Trung Quốc nhầm lẫn lịch sử Máy bay tiếp dầu của Mỹ rơi, thị trường chứng khoán chao đảo, Iran dọa đốt cháy hạ tầng dầu khí cả khu vực
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là ǵ, Mỹ tiết lộ số dầu trung b́nh-thấp c̣n trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn băo Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Chinamaxxing – Khi giấc mơ Trung Hoa trở thành trào lưu của Gen Z Mỹ Thông Điệp Liên Bang 2026: 107 phút kỷ lục của ông Trump Zero người vượt biên, fentanyl giảm 56%: mở màn Thông điệp Liên bang 2026
Dũng Taylor fan MAGA nhưng chỉ thẳng mặt Trump là tên ngủ gật Peter Mandelson bị bắt v́ liên hệ Epstein Trump nâng đ̣n 15% toàn cầu trước SOTU
Ṭa Tối Cao bẻ lái thuế quan của Trump El Mencho bị hạ sát, Mexico rung chuyển Hành tŕnh nhiều sóng gió của bà Nguyễn Phương Hằng 2026 Bính Ngọ

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14451 seconds with 15 queries