HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Siu Black: Hồi nhỏ toàn đánh nhau với con trai
Old 11-08-2011   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Nữ ca sĩ của núi rừng Tây Nguyên chia sẻ về tuổi thơ khá "dữ dội" của mình. Hồi nhỏ bạn bè thường gọi chị là "Lắc Lắc" vì tên Siu Black khó gọi và Siu thường... đánh lộn với con trai vì ghét bị bắt nạt.

Dạo này chị khá đắt show làm BGK của các cuộc thi trên truyền hình, vừa qua báo giới lại thấy chị ở một cuộc thi tìm kiếm tài năng, phải chăng chị lại được mời làm giám khảo?

À, không phải đâu. Thật ra chị xuất hiện tại cuộc thi đấy để dẫn các học viên của chị tham dự cuộc thi mà thôi. Đây là một cuộc thi khá thú vị nên các em ấy cũng muốn thử sức mình, chị có mặt để động viên tinh thần cho các em.

Là người “cầm cân nảy mực”, thường xuyên luôn góp ý cho thí sinh cũng như cho những học viên của mình, lúc phải khen, lúc phải chê. Chị thấy cái nào khó hơn?

Làm người ai cũng thích được khen ngợi hết nên chê thì sẽ rất khó khiến cho người khác hài lòng. Đôi khi mình chê mà bóng bẩy quá cũng không được nên đành phải nói thẳng ra, để thí sinh tiếp thu và rút kinh nghiệm cho những đợt sau. Trước khi chê chị đã phải “cân não” về những điều mình sắp nói để người khác có thể chấp nhận lời chê đấy mà vẫn vui vẻ.


BGK của Cặp đôi hoàn hảo trong thời gian gần đây thường xuyên bị phàn nàn rằng chưa thực sự công tâm trong cách chấm điểm, thiên vị khi nói lời khen-chê, chị nghĩ sao về nhận xét này?

Ngoài đạo diễn Lê Hoàng thì ba người còn lại trong BGK đều là dân chuyên nghiệp. Công việc của giám khảo là nhận xét thí sinh hát như thế nào, có tiến bộ ra sao. Nếu các thí sinh có bức xúc về những nhận xét của giám khảo thì chúng tôi cũng không biết phải làm sao, vì những lời nhận xét của chúng tôi phản ánh những gì mà chúng tôi quan sát được từ thí sinh, rất khách quan, chẳng thiên vị ai cả.

Hiện tại có rất nhiều chương trình thực thế để giúp các bạn có tài năng tỏa sáng và nổi tiếng. Còn vào thời của chị muốn nổi tiếng hẳn sẽ khó khăn hơn nhiều?

Vào thời của chúng tôi thật sự có rất ít các cuộc thi và lúc đó chỉ có cuộc thi Tiếng hát truyền hình là được nhiều người biết đến. Nhưng muốn nổi tiếng thì phải bạn phải có tố chất, tài năng và đi lên bằng niềm đam mê thực sự của mình.

Siu Black từng chia sẻ “mình xuất thân trong gia đình không làm nghệ thuật, ngay từ thời phổ thông chị đã rất đam mê ca hát. Tuy bị gia đình cấm nhưng chị vẫn mạnh dạn hát, tham dự nhiều cuộc thi và đoạt giải”. Vậy nên gọi chị có cá tính hay là quá cứng đầu?

Chị thấy mình có cả hai, chị vừa cá tính và vừa có một chút cứng đầu. Nếu không cứng đầu theo đuổi niềm đam mê ca hát từ những năm còn học phổ thông thì đã không có một Siu Black đứng trên sân khấu như bây giờ. Còn cá tính nó luôn luôn nằm trong chị để chị có thể thể hiện tốt các bài hát của mình trên sân khấu. Cá tính đó luôn giúp chị thể hiện bài hát lên tới cao trào để khán giả có thể cảm nhận được bài hát của mình.



Vậy chính ngôi trường xưa là nơi đã tạo điều kiện cho chị có thể phát huy tài năng ca hát của mình?

Tôi rất may được học tại ngôi trường mà thầy hiệu trưởng lại rất đam mê văn nghệ và thường xuyên tổ chức văn nghệ cho các bạn. Tuy tôi thích hát như thế nhưng đến năm học cấp 3 thì tôi mới tham gia văn nghệ của trường lần đầu tiên. Nhưng không phải do tôi đăng ký mà là do một người bạn biết tôi mê ca hát đăng ký hộ. Sau tiếc mục của tôi, thầy chủ nhiệm rất ngạc nhiên vì sao tôi có thể hát được như vậy mà từ xưa đến nay lại không tham gia văn nghệ. Từ đó về sau, tôi luôn nằm trong đội tuyển đi thi hát của trường và hầu hết năm nào đội văn nghệ của trường cũng đoạt được giải nhất.

Gia đình của tôi lúc đó thực sự rất khó khăn, mọi người chỉ muốn làm ăn để cuộc sống đầy đủ hơn thôi. Nhưng niềm đam mê ca hát đã thôi thúc tôi đi hát và tôi cũng chỉ tâm sự với một người bạn thân của mình. Và đấy cũng chính là người bạn thân nhất của tôi thời đi học. Tình bạn thân đấy vẫn còn đến bây giờ nhưng công việc mỗi người mỗi khác. Cô bạn thân của tôi hiện sống tại Buôn Mê Thuộc nên cũng rất ít gặp nhau mà chỉ có thể nói chuyện qua điện thoại mà thôi. Nhưng trong bất cứ liveshow nào của tôi, cô bạn thân đấy vẫn xuống tham dự và góp ý thẳng thắn với tôi.

Thời đi học, chị có biệt danh nào không?

Vào thời còn đi học do tên của tôi là Siu Black cũng hơi khó phát âm. Nên hầu hết các bạn đều gọi tôi là Lắc Lắc cho nhanh và dễ kêu. Tới giờ này bạn cũ của tôi vẫn còn nhớ biệt danh đấy và tôi cũng rất thích bạn bè cũ gọi như vậy vì nghe rất vui tai và cảm giác thân thiết.

Con gái vào thời cắp sách tới trường thường luôn mơ ước có một bạch mã hoàng tử yêu mình. Vậy bạch mã hoàng tử của Siu Black hồi đó như thế nào?

Tôi chỉ nghĩ là người yêu sau này của mình sẽ là một người phải có chất nghệ sỹ một chút và phải biết đánh đàn cho tôi hát. Thời học sinh, tôi lại toàn đánh nhau với tụi con trai mới chết chứ.


Đánh nhau với tụi con trai?

(Cười lớn) Vì tôi không thích bị người khác trêu ghẹo. Mà tụi con trai lại thích chọc ghẹo người khác. Mà bị chọc quê là tôi đánh liền. Không cần biết có đánh lại tụi nó không nhưng cứ đánh trước đã. Mà tụi nó cũng hơi sợ tôi vì khi đi học tướng của tôi cũng đã hơi “múp” rồi. Nên tụi nó hay truyền tai nhau là “nhìn cái tướng nó đi, đụng vào nó đi là thấy cái cảnh”. (cười)

Xin cảm ơn chị Siu về buổi trò chuyện thú vị này!

Hà Phan
Theo DânTrí
woaini1982_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List


Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11373 seconds with 15 queries