HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Sếp Samsung thừa nhận làm lộ bí mật iPad
Old 09-18-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Sếp Samsung thừa nhận làm lộ bí mật iPad

Một quản lí cũ của Samsung Mỹ vừa lên tiếng thừa nhận ông đã tiết lộ những thông tin mật về chiếc máy tính bảng iPad của Apple trước khi thiết bị này được chính thức trình làng.

Suk-Joo Hwang, cựu giám đốc của đơn vị Samsung Electronics tại Mỹ trong một phiên tòa đã thừa nhận đã làm rò rỉ thông tin về các thành phần trong chiếc máy tính bảng iPad của Apple trước khi thiết bị này được công bố, hãng tin Bloomberg cho biết. Ông Hwang đã xuất hiện tại phiên tòa xét xử vụ gián điệp thương mại của Giám đốc Primary Global Research, James Fleishman với tư cách người làm chứng và thú nhận hành vi của mình.

Theo lời khai mà ông Suk-Joo Hwang, người đã làm việc tại đơn vị Samsung Mỹ trong vòng 14 năm, thú nhận với ban bồi thẩm đoàn thì ông đã có một cuộc gặp với Fleishman và một người đàn ông khác có biệt danh là Greg tại Mountain View, California (Mỹ) vào tháng 12/2009. Trong cuộc gặp đó, ông Hwang đã tiết lộ về loại màn hình tinh thể lỏng mà Samsung cung ứng cho chiếc máy tính bảng iPad sắp sửa ra mắt của Apple cũng như số lượng xuất xưởng dự tính của thiết bị này. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ Apple đã chính thức trình làng iPad vào tháng 4/2010, 4 tháng sau cuộc gặp của Hwang.


Thông tin về iPad bị sếp cũ của Samsung làm rò rỉ trước khi ra mắt.Hwang từng làm việc cho Primary Global Research như một chuyên gia tư vấn trong khoảng 6 năm. Ông Hwang đã đồng ý làm chứng trong phiên tòa này để được miễn truy tố.

“Một điều đặc biệt mà tôi nhớ rất rõ rằng tôi đã nói chuyện về số lượng lô hàng xuất xưởng của Apple, đó là con số về iPad”, Hwang nói tại phiên tòa “Đó là vào tháng 12/2009, trước khi Apple cho ra mắt chiếc máy tính bảng này, họ không biết tên nên tôi đã nói với họ về số lượng xuất xưởng ước tính của sản phẩm này trong cuộc gặp đó”.

Hwang còn cho hay sau khi ông tiết lộ những thông tin mật của Apple, ông đã quay lại và thấy một người đàn ông ngồi ở bàn khác trong nhà hàng đang nhìn chằm chằm vào mình. Điều đó khiến Hwang bắt đầu thấy lo lăng rằng anh ta có thể làm việc cho Apple và đã nghe thấy hết những bình luận của mình.

“Sau khi nói xong, tôi nhìn xung quanh”, Hwang cho hay “Điều đầu tiên tôi nghĩ đến là tôi nói quá lớn và sau đó tôi thực sự thấy hơi bối rối”.

Trước cuộc gặp gỡ đó, Hwang đã quay huy hiệu Samsung vào trong để che giấu danh tính cũng như công ty của mình. Không lâu sau cuộc gặp gỡ, Hwang biết được rằng Apple đã cắt hợp đồng cung ứng của hãng này với Samsung.

Hwang cũng cho biết sau bữa ăn trưa ngày hôm đó, ông muốn ngừng làm việc với Primary Global Research nhưng họ đã nâng mức lương trả cho ông từ 200 USD/giờ lên 350 USD/giờ công với lựa chọn được làm việc ẩn danh. Ông Hwang đã đồng ý với đãi ngộ đó và ông làm việc cho Primary Global Research tới tận tháng 8/2010.

Theo Dân Trí
tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List


Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:47.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.32418 seconds with 15 queries