HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default “Man City khó từ chối đề nghị 40 triệu euro cho Tevez”
Old 07-13-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Không còn là tin đồn, đích thân Chủ tịch CLB Corinthians Andres Sanches xác nhận đã gửi đề nghị “khủng” trên tới Man City. Trong khi đó người đại diện của Tevez khẳng định được thi đấu cho đội bóng Brazil là giấc mơ của chân sút Argentina.

2 ngày qua thị trường chuyển nhượng không khỏi choáng váng khi có tin đồn CLB Corinthians đã chấp nhận chào giá tới 40 triệu euro cho Man City để có Tevez. Dù vậy không ít người bán tín bán nghi khi trước đó không lâu Phó chủ tịch của đội bóng này còn phát biểu trước báo giới rằng họ không đủ khả năng để mua đứt nên chỉ có ý định mượn chân sút Argentina trong vòng 1 năm.



Tương lai của Tevez đang được định đoạt

Tuy nhiên đến hôm qua thông tin trên đã được đích thân Chủ tịch đội bóng Brazil Andres Sanches khẳng định. Đồng thời vị này còn cho biết ông đã trực tiếp gọi điện cho Tevez để bàn thảo về thương vụ này. “Tôi đến Argentina để theo dõi một trận đấu của Brazil và đã có cuộc nói chuyện qua điện thoại với Tevez và người đại diện của cậu ta”, ông Sanches phát biểu trên tờ Lancenet.

“Corinthians đã đưa ra đề nghị khoảng 40 triệu euro để mua đứt Tevez. Mức giá này có nghĩa là chúng tôi sẽ phải chi từ khoảng 20% - 25% thu nhập từ bản quyền truyền hình nếu Man City chấp thuận”. Trước những thông tin cho rằng đội bóng Anh sẽ chỉ để thủ quân của mình ra đi nếu nhận đủ 56 triệu euro, Chủ tịch của Corinthians tuyên bố:

“Tôi tin rằng chúng tôi đã đưa ra một đề nghị mà Man City không thể từ chối. Chúng tôi sẽ khhông tăng giá thêm nữa. Nếu họ nhất quyết đòi mức giá của mình thì họ có thể giữ lại Tevez”. Để có thể hoàn thành giấc mơ trở lại Corinthians nhiều khả năng Tevez sẽ phải chấp nhận giảm lương bởi nguồn thu đáng kể nhất mà đội bóng này hy vọng dùng để trả lương là từ bán áo đấu.

“Nếu doanh số bán áo thi đấu tăng vọt giống như khi chúng tôi chiêu mộ Ronaldo, chúng tôi có thể đảm bảo 1 năm tiền lương cho cầu thủ. Tevez là một cầu thủ có sức hút rất lớn. Bộ phận marketing sẽ cần phải tận dụng điều đó. Chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ về vấn đề lương bổng dù vậy chắc chắn cậu ấy không thể hưởng lương cao như tại Anh”.

Trong khi đó người đại diện của El Apache tiếp tục khẳng định thân chủ của mình luôn mơ được trở lại thi đấu cho đội bóng Brazil. Dù vậy ông cũng khuyên các CĐV nên kiên nhẫn bởi việc thương thảo sẽ mất rất nhiều thời gian. “Giấc mơ của Tevez cũng như của tôi là được thấy cậu ấy trở lại Corinthians.

Cậu ấy tin rằng công việc của mình tại đó vẫn chưa hoàn thành. Tevez muốn trở lại bởi cậu ấy luôn mong đoạt cúp Copa Libertadores. Corinthians đã đưa ra đề nghị của mình. Giờ mọi chuyện phụ thuộc vào quyết định của Manchester City. Tất cả các bên đều đang nỗ lực để hoàn tất thương vụ này. Dù chưa thể khẳng định điều gì vào lúc này nhưng tôi nghĩ ngày Tevez ra đi đã rất gần”.

Thanh Tùng
Theo DanTri
jojolotus_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List


Mẹ nhà báo chống Cộng "Cô Gái Đồ Long" qua đời Số phận "16 tấn vàng của TT Thiệu" và 40 tấn vàng của VNCH Nam ca sĩ Hải Ngoại bất tỉnh nhân sự, sắp qua đời
Eo biển Hormuz lại “tắt lửa”: Israel đánh Lebanon, Iran lập tức siết van dầu – Thỏa thuận ngừng bắn Mỹ–Iran đứng bên bờ sụp đổ Israel không dừng tay: Vì sao Hezbollah vẫn là “mục tiêu sống còn” dù Mỹ–Iran nói chuyện hòa bình? Trump đặt “lằn ranh đỏ” uranium: Đàm phán Mỹ – Iran bước vào giai đoạn quyết định, Trung Đông căng như dây đàn
Iran lại đóng eo Hormuz, dầu mỏ nghẹt thở: Trung Đông bước vào ván cờ quyền lực mới đầy bất trắc Eo biển Hormuz mở lại sau lệnh ngừng bắn: Mỹ tuyên bố chiến thắng, nhưng Trung Đông vẫn như “lửa âm ỉ dưới tro tàn” Ngừng bắn 14 ngày Mỹ – Iran: Khoảng lặng trước bão
Úc từ chối gửi tàu tới eo biển Hormuz, đồng minh Mỹ bắt đầu do dự trước lời kêu gọi của Trump Ông Trump phàn nàn, NATO, Liên minh mà chẳng chịu giúp gì, kêu gọi cả Trung Quốc tham gia mở lại eo biển Hormuz giữa khủng hoảng dầu mỏ toàn cầu Sáu quân nhân Không quân Mỹ thiệt mạng trong vụ rơi máy bay KC-135 tại Iraq – những con người phía sau một nhiệm vụ chiến tranh
Trump nghi ngờ Giáo Chủ Iran Mojtaba Khamenei đã chết, Tehran khẳng định “vẫn khỏe mạnh” Formula 1: hai chặng Bahrain và Saudi Arabia bị hủy trong tháng 4, lịch đua thế giới đảo lộn Israel tuyên bố hạ sát hai tướng tình báo Iran, 400 đợt không kích dội xuống Tehran và miền tây Iran
Drone tự sát đánh vào Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad: chiến tranh Trung Đông lan tới “Vùng Xanh”, khói lửa bốc lên giữa thủ đô Iraq Iran đánh cảng dầu của UAE, cảnh cáo Mỹ sau vụ tổng oanh tạc đảo Kharg Mỹ tổng không kích Kharg, dọn đường cho khả năng đổ bộ, Iran đứng trước kịch bản “đốt đảo” nếu thất thủ
Cuộc đấu trí giữa Lầu Năm Góc và các ông lớn AI Từ quan chức Đảng đến người kéo mì ở New York Bóng Ma Epstein Trở Lại: Bill Clinton bị thẩm vấn
Hillary Clinton đối mặt hồ sơ Epstein Chủ tịch Thành Phố Hà Nội bị mất chức Hàn Cộng đe doạ bắn tên lửa nguyên tử
Cựu phi công Mỹ bị cáo buộc huấn luyện không quân Trung Quốc 200 vạn binh Hoa Kỳ sẵn sàng đánh phủ đầu Iran Cuộc đại thanh trừng trong quân đội Trung Quốc sâu đến mức nào?

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:13.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09215 seconds with 15 queries