HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Nhộn nhịp "phố vàng"
Old 02-19-2011   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Giao dịch vàng trên thị trường tự do tại Hà Nội trong sáng nay (19.2) diễn ra hết sức sôi động, kết thúc những ngày bị đô la "lấn lướt".

Khi giá vàng vọt hơn 38 triệu đồng một lượng trong sáng nay, nhiều điểm kinh doanh vàng, thu đổi ngoại tệ tại phố Hà Trung (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ đông đúc, tấp nập hơn bình thường.

Từ khoảng 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa, các cửa hàng mua bán vàng bạc lớn trên phố này đều đông nghịt khách. Thậm chí, lượng khách quá đông khiến cho chỗ gửi xe cũng trở nên khó kiếm vì gần như khu vực trước hiệu vàng nào cũng chật kín xe.

Lượng giao dịch bán mua tại đây không có nhiều chênh lệch. Dù thế, theo ghi nhận của Thanh Niên Online, số khách đến bán có nhỉnh hơn so với mua.

Một nhân viên cửa hàng vàng bạc Quốc Trinh tiết lộ, những người đến bán vàng, chủ yếu bán vàng trang sức và vàng nguyên liệu.
Theo anh này, cũng có nhiều khách đến bán vàng miếng, nhưng không nhiều. Lượng giao dịch vàng miếng trong sáng nay chỉ hơn so với các ngày trước đó chút ít.

Với những người “đầu cơ” vàng, giá vàng vọt cao là dịp để họ bán ra và thu về số tiền chênh lệch tương đối lớn.
“Tôi mua vàng ở thời điểm giá còn 33 triệu đồng một lượng, cách đây không lâu, giá vàng cũng vọt lên xấp xỉ 38 triệu đồng một lượng, nhưng vì nghĩ sẽ còn tăng, nên vẫn “ém” lại để chờ, nay thấy lên được 38 triệu đồng rồi thì bán đi, cũng “ăn” vài chục triệu”, một người phụ nữ trạc 40 tuổi cho biết tên Thu, nhà ở đường Phùng Hưng, nói.


Lượng giao dịch tấp nập khiến cả đoạn phố luôn ùn tắc

Giá vàng miếng SJC tại thị trường tự do ở phố Hà Trung được niêm yết phổ biến ở mức 37,6 triệu đồng một lượng mua vào và 38,3 triệu đồng một lượng bán ra.

Trong khi đó, các loại vàng khác như vàng trang sức, vàng nguyên liệu… có giá mua vào - bán ra tại thị trường tự do chênh lệch khoảng 300.000 - 400.000 đồng/lượng so với giá vàng miếng SJC.
Cụ thể, tại cửa hàng vàng bạc Quốc Trinh, giá vàng nguyên liệu lúc 12 giờ trưa nay là 37,3 triệu đồng một lượng (mua vào) và 37,9 triệu đồng một lượng (bán ra).

Giá giao dịch USD tự do tại Hà Nội, trong buổi sáng nay vẫn đứng ở mức cao. Đầu giờ sáng, giá USD tự do bán ra tại một số điểm thu đổi ngoại tệ xoay quanh 22.300 đồng/USD, giá mua vào khoảng 21.900 - 22.100 đồng/USD.

Tính đến cuối giờ giao dịch chiều nay, theo khảo sát của Thanh Niên Online, giá vàng đã giảm mạnh so với lúc đỉnh điểm vào buổi sáng. Giá vàng rớt khỏi mốc 38 triệu đồng/lượng, quay về giao dịch ở mức mua vào là 37,7 triệu đồng/lượng và bán ra 37,9 triệu đồng/lượng.

Mức chênh lệch mua và bán vào buổi chiều khá cao, từ 200 - 300 ngàn đồng/lượng. Theo lý giải của các chủ tiệm vàng ở khu vực chợ An Đông (Q.5, TP.HCM) là do thời điểm cuối tuần, giá giao dịch của các công ty Nhà nước đóng cửa nên phải "phòng bị".
Tại Hà Nội, giá vàng cũng "hạ nhiệt" giảm về mức dưới 38 triệu đồng/lượng. Giá vàng rồng Bảo Tín Minh Châu lúc 15 giờ chiều nay giao dịch ở mức 37,7 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,9 triệu đồng/lượng (bán ra).

Lê Quân - Hoàng Lâm - Thành Trung, thanhnien.com.vn
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	127359937.jpg
Views:	10
Size:	30.6 KB
ID:	263655  
 
User Tag List


Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12294 seconds with 15 queries