HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Trung Quốc vẫn lo ngại 'sữa bẩn'
Old 02-19-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Bộ Nông nghiệp Trung Quốc (MOA) tiếp tục cảnh báo các nhà sản xuất sữa nước này về nguy cơ sữa nhiễm hóa chất công nghiệp và cơ quan chức năng sẽ thực hiện 6.450 cuộc kiểm tra ngẫu nhiên trên thị trường sữa tươi để phát hiện chất melamine và protein thủy phân da.

Theo các chuyên gia Trung Quốc, những hóa chất này có thể gây tử vong cho trẻ ở nồng độ cao và gây chứng loãng xương ở người lớn.


Tăng cường kiểm tra thị trường sữa Trung Quốc.
Bộ Nông nghiệp Trung Quốc cho biết, Chính phủ Trung Quốc sẽ đẩy mạnh việc giám sát an toàn chất lượng sữa hơn nữa và tăng cường xử lý các hoạt động bất hợp pháp. Trước đó, tháng 3/2009, công ty sữa Chenyunan ở tỉnh Chiết Giang bị đóng cửa sau khi cơ quan chức năng phát hiện chất protein thủy phân da có trong sản phẩm sữa của công ty này.

Theo DânViệt
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	12
Size:	18.5 KB
ID:	263514  
Old 02-19-2011   #2
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default

700.000 bao cao su mất tích bí ẩn

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ 3 nam giới vì sự biến mất bí ẩn hơn 700.000 bao cao su siêu mỏng vốn mất tích khi đang được xuất khẩu tới Nhật Bản.


(Ảnh minh hoạ)

3 nghi phạm là các công nhân của một nhà máy sản xuất bao cao su ở bang Perak, phía bắc Malaysia. Họ sẽ bị giam giữ đến thứ 7 này trong khuôn khổ một cuộc điều tra của cảnh sát.

“Khi thẩm vấn các nghi phạm, chúng tôi có lý do để tin rằng đây là hành động của một nhóm người quốc tế”, cảnh sát trưởng địa phương Shukri Dahlan cho biết.

Nhà máy bao cao su Sagami hồi đầu tháng này cho biết khoảng 726.000 bao cao su polyurethane, trị giá khoảng 1,5 triệu USD, đã được đưa lên một công-ten-nơ tại một nhà máy ở Malaysia. Tuy nhiên, công-ten-nơ này đã rỗng không khi tới Tokyo.

Ninh Nhi
Theo AFP
jojolotus_is_offline  
Old 02-19-2011   #3
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default

30.000 người "áo đỏ" biểu tình tại thủ đô Bangkok

Ngày 19/2, phe "áo đỏ," do Mặt trận thống nhất dân chủ chống độc tài (UDD) cầm đầu ở Thái Lan, đã tổ chức biểu tình quy mô lớn ở thủ đô Bangkok để yêu cầu chính phủ thả các thủ lĩnh cũng như các thành viên của phong trào này hiện đang bị giam giữ.

Theo ước tính ban đầu của cảnh sát, cuộc biểu tình thu hút sự tham gia của khoảng 30.000 người.


Phe "áo đỏ" biểu tính quy mô lớn tại Bangkok. (Nguồn: Reuters)


Theo Jatuporn Promphan, một trong những thủ lĩnh của UDD, đây là cuộc biểu tình lớn nhất của phe "áo đỏ" từ trước đến nay. Nhân vật này cho biết sẽ cung cấp những sự thật về các vụ đụng độ khiến nhiều người thiệt mạng tại khu vực giao lộ Ratchaprasong cũng như các vụ đốt phá cửa hàng ở thủ đô Bangkok hồi tháng Năm vừa qua.

Nếu các thủ lĩnh UDD không được thả theo yêu cầu của phe "áo đỏ," lực lượng này sẽ tiến hành một cuộc biểu tình quy mô lớn khác vào ngày 12/3 tới.

Phe "áo đỏ" đã tiến hành một cuộc biểu tình kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5/2010 nhằm lật đổ chính phủ của Thủ tướng Thái Lan Abhisit Vejajiva. Tình hình nghiêm trọng khiến chính phủ phải triển khai lực lượng quân sự để giải tán người biểu tình. Sau khi biểu tình chấm dứt, 19 thủ lĩnh UDD đã bị bắt giữ vì tội khủng bố

(TTXVN/Vietnam+)
jojolotus_is_offline  
 
User Tag List


Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12944 seconds with 15 queries