HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Đội đặc nhiệm Mỹ sẽ chặt đầu IS trong nay mai!
Không sớm thì muộn Mỹ sẽ chặt đầu thủ lĩnh IS cho toàn thế giới hả giận. Chính vì những tên khủng bố này khiến Hoa Kỳ lao đao. Cùng vietbf.com khám phá thêm.

Chiến dịch này nằm trong nỗ lực đạt được mục tiêu mà Tổng thống Mỹ Barack Obama đặt ra là tiêu diệt triệt để phong trào thánh chiến của IS trong bối cảnh tổ chức khủng bố khét tiếng này vẫn đang tiếp tục reo rắc nỗi khiếp sợ trên khắp thế giới, đặc biệt là ở những vùng lãnh thổ chúng kiểm soát tại Syria và Iraq.

Đây là chiến dịch độc lập của Mỹ, không liên quan đến các hoạt động của liên minh quân sự quốc tế do Mỹ dẫn đầu vốn đang thực hiện các cuộc không kích tại Iraq và Syria để tiêu diệt IS.


Theo lệnh của Tổng thống Obama, Lực lượng Đặc nhiệm Mỹ sẽ phối hợp với Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) thực hiện chiến dịch tìm diệt các nhân vật hàng đầu của IS
Động thái này phản ánh mối quan ngại ngày càng gia tăng tại Washington về phong trào thánh chiến của tổ chức được xem là còn nguy hiểm hơn cả mạng lưới khủng bố al-Qaeda, từng là kẻ thù số 1 của Mỹ.

Tổng thống Obama đã huy động Lực lượng Đặc nhiệm và các nhân viên của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) hợp tác với nhau cùng thực hiện chiến dịch này.

Đây là hai cơ quan đã làm nên một trong những di sản lớn nhất của ông Obama trong 2 nhiệm kỳ tổng thống liên tiếp của ông: đó là tiêu diệt trùm khủng bố khét tiếng Osama Bin Laden - thủ lĩnh mạng lưới al-Qaeda. Các thành viên của al-Qaeda đã gây ra vụ tấn công khủng bố đẫm máu nhất trong lịch sử Mỹ - thảm kịch ngày 11.9.2001 - cướp đi mạng sống của hàng nghìn người.

Trong bối cảnh IS không ngừng bành trướng lãnh thổ chiếm đóng tại Syria bất chấp các cuộc không kích do liên minh quân sự quốc tế do Mỹ dẫn đầu, Washington dường như nhận thấy họ cần phải hành động thêm để chống lại tổ chức này.

Tờ Washington Post dẫn lời các quan chức Mỹ cho hay, chiến dịch riêng của chính quyền Obama sử dụng máy bay không người lái được vũ trang, chỉ nhằm vào các thành viên đứng đầu IS, bao gồm cả một thủ lĩnh IS người Anh.



Chiến dịch độc lập của Mỹ sử dụng máy bay không người lái để tìm diệt các thủ lĩnh IS

Các nhân viên tình báo CIA có nhiệm vụ việc thu thập và cung cấp thông tin cho Lực lượng Đặc nhiệm Mỹ - vốn được giao trọng trách trực tiếp thực hiện các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái nhằm tiêu diệt các mục tiêu.

Những tuần gần đây, các máy bay không người lái Mỹ đã tiêu Junaid Hussain, một thủ lĩnh IS người Anh 21 tuổi, chuyên thực hiện các chương trình tuyên truyền trực tuyến cho tổ chức này.

Các quan chức Mỹ cho hay, tên này đứng hàng đầu trong danh sách "các mục tiêu tiêu diệt" của chiến dịch do bị cho là có liên quan tới một trong 2 tay súng trong vụ xả súng tại Texas hồi đầu năm nay. Các quan chức Mỹ cũng cho biết, họ đã thông báo và tham khảo ý kiến của chính phủ Anh về quyết định nhắm mục tiêu tiêu diệt tên thủ lĩnh IS này.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 09-03-2015
Reputation: 344669


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 140,639
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	54.4 KB
ID:	805069  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,621 Times in 5,566 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 176
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to Romano For This Useful Post:
luongsonbac13 (09-04-2015)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 09-04-2015   #2
kuti
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 5,412
Thanks: 0
Thanked 2,112 Times in 1,253 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 464 Post(s)
Rep Power: 31
kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9
kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9
Default

Ừ ,định đọc hết bài......nhưng mới bắt đầu đọc là nghe bể phê rồi " Không sớm thì muộn Mỹ sẽ chặt đầu thủ lĩnh IS cho toàn thế giới hả giận. "....một câu nói hình như không nói.....tui khẳng định tui cũng có thể nói người viết bài này sớm muộn cũng chết , hoặc trái đất này sớm muộn cũng nổ tung....nhưng đéo biết ngày nào.......bà mẹ nó rãnh quá !
kuti_is_offline  
Old 09-04-2015   #3
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 48
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

đội đặc nhiệm Mỹ cũng ác vậy sao ?
NongDan_is_offline  
Old 09-04-2015   #4
tiffany1806
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 57
Thanks: 80
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 20
tiffany1806 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by kuti View Post
Ừ ,định đọc hết bài......nhưng mới bắt đầu đọc là nghe bể phê rồi " Không sớm thì muộn Mỹ sẽ chặt đầu thủ lĩnh IS cho toàn thế giới hả giận. "....một câu nói hình như không nói.....tui khẳng định tui cũng có thể nói người viết bài này sớm muộn cũng chết , hoặc trái đất này sớm muộn cũng nổ tung....nhưng đéo biết ngày nào.......bà mẹ nó rãnh quá !
Mỹ đâu có điên khi tự chặt tay chân của chính mình. Lực lượng và mọi chu cấp cho IS đều do Mỹ tạo ra và cung cấp. Một bằng chứng là khi Nga đem máy bay ném bom sang tiêu diệt IS thì Mỹ lên tiếng không hài lòng. Xem link này sẽ rõ:

http://prophecyinthemaking.blogspot....ssians-in.html

Đừng quá tin vào những hệ thống thông tin đình đám trên thế giới vì nó đã thuộc về nhóm tài phiệt từ lâu rồi, ngay cả việc Obama làm tổng thống cũng chỉ là một con rối trong tay họ mà thôi, cứ xem gần 8 năm qua ông ta làm được gì?
tiffany1806_is_offline  
Old 09-05-2015   #5
hongyen2000
Banned
 
Join Date: Aug 2011
Location: Usa
Posts: 3,397
Thanks: 172
Thanked 1,041 Times in 586 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 175 Post(s)
Rep Power: 0
hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6
hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by tiffany1806 View Post
Mỹ đâu có điên khi tự chặt tay chân của chính mình. Lực lượng và mọi chu cấp cho IS đều do Mỹ tạo ra và cung cấp. Một bằng chứng là khi Nga đem máy bay ném bom sang tiêu diệt IS thì Mỹ lên tiếng không hài lòng. Xem link này sẽ rõ:

http://prophecyinthemaking.blogspot....ssians-in.html

Đừng quá tin vào những hệ thống thông tin đình đám trên thế giới vì nó đã thuộc về nhóm tài phiệt từ lâu rồi, ngay cả việc Obama làm tổng thống cũng chỉ là một con rối trong tay họ mà thôi, cứ xem gần 8 năm qua ông ta làm được gì?
Nói chung cộng sản việt nam còn sống được là do us nó nuôi mà thôi...đau buồn cho dân tộc việt....
hongyen2000_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11911 seconds with 13 queries