HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Đâm người tình rồi tự sát, nỗi đau từ cuộc tình vụng trộm
Old 05-14-2013   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Dù đã có gia đình riêng nhưng L. và ông Đức vẫn bất chấp, lén lút qua lại với nhau. Hậu quả của mối tình ngang trái này là kẻ chết người trọng thương nhưng đau hơn cả là người thân và những đứa con của họ đang gánh chịu.



Anh Dương bên bàn thờ vợ mình

Rạng sáng 1/5, người dân tại khu phố Bình Phước A (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) kinh hoàng chứng kiến cảnh L.T. L. (27 tuổi, quê Đồng Tháp) gục chết bên gốc cây cao su. Cách đó không xa là Phùng Văn Được (35 tuổi, quê An Giang) bị nhiều thương tích đang rên rỉ cầu cứu, kế bên có 2 con dao Thái Lan và một chai rượu.

Sau phút bàng hoàng, mọi người đều nhận ra L. và Được nhưng chẳng ai đoán ra ngay là vì sao hai người này lại ở lô cao su trong tình trạng kẻ chết, người trọng thương. Khi công an có mặt thì chị L. đã tử vong, ông Được được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Theo bác sĩ Hoàng Văn Diện – Trưởng khoa phẫu thuật gây mê hồi sức, bệnh nhân Đ. nhập viện cấp cứu trong tình trạng sốc nặng, có 12 vết thương trên cơ thể (11 vết dao dâm, 1 vết thương bên ngực phải và một vết rạch lớn dưới bụng), các bác sĩ đã phẫu thuật khẩn cấp cho bệnh nhân này. Riêng chị L. được người thân đến nhận xác đưa về quê mai táng.

Được biết, chị L. và anh Nguyễn Minh Dương (26 tuổi, quê An Giang) nên duyên chồng vợ từ vài năm trước và sinh được bé Như Ý (gần 3 tuổi). Cuối năm 2011, anh Dương không biết chữ, tài sản chẳng có gì nên đã đưa vợ, con, mẹ già đến Bình Dương ở trọ, đi làm công nhân kiếm sống qua ngày.

“Tối 30/4, tôi và L. còn bàn tính sáng 1/5 sẽ đưa con đi chơi lễ. Khi ngủ dậy không thấy vợ đâu, tôi tưởng L. đi chợ nhưng chờ mãi không thấy về nên đi tìm. Nghe nhiều người nói có đôi nam nữ chết trong lô cao su tôi chạy đi kiếm nhưng không thấy và cũng không nghĩ rằng đó là vợ mình” – Anh Dương kể.

Nhìn gương mặt người đàn ông khắc khổ lại mang căn bệnh bẩm sinh trong người, anh Dương trông già hơn cái tuổi 26 rất nhiều. Anh Dương cho biết thêm: “Thường ngày, L, rất chu đáo với chồng con và không thấy có biểu hiện gì lạ, khi biết được chuyện L. len lút quan hệ tình cảm với người đàn ông khác rồi bị giết tôi thật sự sốc. Không hiểu hai người họ đã qua lại với nhau từ khi nào”.

Nỗi đau của một người đàn ông bị vợ phản bội chưa thấm thía với việc anh Dương hàng ngày phải nghe tiếng đòi mẹ của bé Như Ý. “Nhiều đêm, bé Như Ý thiếu hơi mẹ giật mình khóc thét. Tôi chỉ biết nói dối cháu là mẹ đi chợ sắp về, cháu còn quá nhỏ nên chưa cảm nhận được sự mất mát đang gánh chịu” – Anh Dương tâm sự.



Là người đàn ông trụ cột trong gia đình nhưng Được đã lao vào cuộc tình vụng trộm và tự gây ra một kết cục bi thảm

Cũng rơi vào hoàn cảnh đau đớn, tuyệt vọng như anh Dương là chị Trương Thị Qúy (28 tuổi, vợ của Phùng Văn Được). Chị Qúy cũng không biết chữ nhưng từ khi nghe tin chồng mình quan hệ tình cảm với người khác, giết người và sẵn sàng tự tử theo người con gái khác thì chị Qúy như gục ngã. Dù đã mất đi niềm tin và rất hận chồng nhưng chị Qúy vẫn tìm đến bệnh viện để lo liệu.

Cuộc sống vốn khó khăn nay lại càng thêm chồng chất gian nan với chị Qúy, chồng nằm viện sắp phải đối mặt với vòng lao lý, hai con nhỏ đang độ tuổi ăn học ở quê, bản thân lại không biết chữ… rồi đây ba mẹ con chị sẽ ra sao?

Hậu quả của cuộc tình ngang trái mà L. và ông Được gây ra đã quá rõ nhưng nỗi đau mà những người thân của họ đang phải gánh chịu thì ai thấu hiểu. Đặc biệt là những đứa trẻ thơ phải chịu cảnh mồ côi, cảnh thiếu thốn tình thương của bậc làm cha, làm mẹ, rồi vô số khó khăn về vật chất khác đang đến phía trước.

Trung Kiên
woaini1982_is_offline  
Attached Images
 
 

Tags
Đồng Tháp, Đức, Đa khoa, An Giang, Ánh Dương, bình dương, Bình Phước, Mai táng, thái lan, Thuận An
User Tag List

Thread Tools

Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09347 seconds with 13 queries