HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Quỳ gối “tình địch“ không “nghĩ lại“, vợ “quay sang“ sát hại chồng
Old 03-04-2013   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Người ta vừa giận và cũng có chút thương cảm với chị Ngô Thị Hồng Thắm. Ngày đầu Xuân nhà nhà sum họp, vợ chồng ấm êm, chị lại phải chịu cảnh nhẫn nhục quỳ gối trước mặt tình nhân xin đừng quyến rũ chồng mình nữa. Yêu cầu không được chấp nhận, người đàn bà này đã cướp mạng chồng là Nguyễn Thanh Tuấn.
Yêu cầu không được chấp nhận, người đàn bà này đã cướp mạng chồng là Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1984, ngụ đường Bờ Ngựa, ấp 3, xã Tân Kiên).
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng
Tin bạn, mất chồng
Tìm về hiện trường vụ án, ngôi nhà hai tầng nhỏ mới cất để “Tết có nhà mới cho xôm tụ” nay đóng cửa im lìm, tiếng cầu kinh vọng ra khiến không khí càng thêm buồn thảm. Người thân nạn nhân nhớ lại, Tuấn và Thắm về ở với nhau hơn 10 năm trước, đã có với nhau đứa con trai 9 tuổi. Trước đây, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, đôi trẻ không tổ chức hôn lễ, dù vẫn đăng ký kết hôn đoàng hoàng.


Cô vợ là nhân viên trong một quán bar tại Quận 6, anh chồng sửa chữa điện tử tự do kiêm kinh doanh chim cảnh, sau này kinh tế gia đình dần ổn định. Tuy nhiên, vì tính chất nghề nghiệp, lại thuộc dạng “vợ chồng trẻ con” nên cả hai thường xuyên xung đột vì ghen tuông, hiểu lầm. Mỗi lần cãi vã, bị chồng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”, cô vợ lại dọn đồ, ôm con về nhà mẹ đẻ sống dăm bữa nửa tháng.
Giữa năm 2012, vợ chồng bàn nhau xây lại nhà, nào ngờ bi kịch bắt đầu từ đây. Khi phá bỏ nhà cũ, đồ đạc trong nhà đều phải gửi đi mỗi nơi một ít. Nơi gửi nhiều nhất là nhà cô hàng xóm, cũng là bạn của cô vợ. Người phụ nữ đã có chồng con, khi biết chồng bị nhiễm HIV, đã mang hai con về nhà cha mẹ sống hơn bốn năm nay.
Theo hàng xóm đánh giá, chuyện tình cảm của thiếu phụ này khá phức tạp, cứ vài tháng lại cặp kè với một người đàn ông khác. Cô làm nghề tự do, hàng ngày nhận giặt ủi quần áo thuê, nhận xâu hạt cườm, mới đây thì mở dịch vụ internet.
Từ khi đồ đạc nhà bạn được gửi sang nhà mình, thiếu phụ này và anh hàng xóm trở nên thân thiết hơn, khi thì sang nhà hàng xóm “tám” chuyện tự do với chồng bạn, khi anh hàng xóm ghé sang chơi. Phần Thắm, do tin bạn nên không để tâm lo nghĩ. Mãi đến khi nhà làm xong, đồ đạc đã mang về nhưng thấy chồng vẫn giữ thói quen sang thăm cô hàng xóm, Thắm mới bắt đầu nghi ngờ, rồi “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”.


Việc bồ bịch bị phát hiện, lẽ ra phải sợ hãi xấu hổ chấm dứt, nhưng cặp đôi này còn ngang nhiên táo tợn hơn. Anh chồng đã không nhận lỗi, còn công khai mối quan hệ “ngoài luồng”, quay sang hắt hủi vợ. Không khuyên được chồng, Thắm chuyển sang “đánh ghen” cô hàng xóm là bạn cũ với những lời mạt sát, dọa dẫm “Nếu mày không buông tha cho chồng tao thì tao sẽ giết chết mày”. Cô hàng xóm không phải vừa, quên hết tình bạn xưa kia, nay đanh đá đốp chát lại: “Có thời gian thì lo mà giữ chồng, đừng ở đó mà thách thức”.
Một hàng xóm kể lại, thời kỳ “cao điểm”, mỗi ngày họ đều “khẩu chiến” với nhau ít nhất một đôi lần, cứ chạm mặt là chửi. Có lúc người đứng trên lan can lầu hai nhìn xuống, kẻ ở dưới tầng trệt ngửa mặt lên trời thách thức, văng tục loạn xạ.
Không “khuyên giải” được đôi “gian phu dâm phụ”, lại bị chồng hắt hủi, không lâu sau đó Thắm đồng ý li dị theo yêu cầu của chồng. Khi đơn đã gửi lên tòa, cô ôm con về nhà mẹ đẻ sống. Từ đó anh chồng lại càng “có điều kiện” để tự do đi lại với người tình.


Ghen quá, hóa sát nhân
Tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc trong “hòa bình” ở tòa án, nhưng trước Tết Quý Tị mấy ngày, anh chồng lại sang nhà mẹ vợ đón vợ con về “cả nhà cùng đón Tết”. Về phía Thắm, khi cơn nóng giận qua đi, lại thêm chồng thân chinh đón mẹ con về nhà nên có thể người đàn bà này nghĩ chồng đã biết ăn năn hối lỗi. Song sự thật lại không phải thế, mà anh chồng đã lên sẵn kế hoạch khác nhằm “được cả chì lẫn chài”, vẫn có vợ nhưng vẫn công khai cặp bồ.
Cặp “gian phu dâm phụ” vẫn ríu rít bên nhau, cô bồ lại giở thói ghen ngược, đã vài lần qua nhà tình nhân gây sự với “vợ cả”, đòi Thắm phải “biến đi nơi khác vì chồng mày yêu tao hơn, tình cảm chúng tao sâu sắc không thể dứt được”. Cố cứu vãn gia đình, Thắm từng nhẫn nhịn tìm sang nhà “tình địch” quỳ xuống van xin mong “bạn thân” nghĩ lại mà trả chồng, trả hạnh phúc lại cho cô. Đáp lại, cô hàng xóm chỉ thẳng tay vào mặt Thắm, tuyên bố: “Bộ mày muốn có hạnh phúc, còn tao không muốn chắc” rồi bỏ vào nhà.


Đỉnh điểm của uất ức là tối 15/2/2013, Tuấn dẫn "bồ nhí" về nhà, giới thiệu với Thắm rằng đây là vợ bé của anh ta, yêu cầu “vợ cả” phải chấp nhận sống chung nhà với “vợ bé”. Thấy vợ không chịu, anh chồng thẳng thừng tuyên bố: “Tao sẽ lấy vợ bé, nếu mày không muốn sống chung thì cút đi nơi khác” rồi đánh cãi nhau loạn xạ, khi hàng xóm lao vào can ngăn mới tạm yên. Sau cuộc đánh chửi, cô “vợ bé” cũng bỏ về nhà mình ngủ.
Sáng hôm sau, vợ chồng tiếp tục “khẩu chiến”. Khoảng 10h, một số người nghe tiếng loảng xoảng bên trong vọng ra cùng với tiếng thét hoảng loạn của cậu con trai: “Có ai cứu với, mẹ chém ba chết rồi”. Sợ có chuyện chẳng lành, cha chồng cùng em dâu chạy qua nhà gọi cửa, nhưng Thắm không mở mà nói vọng ra “không có chuyện gì đâu ba”.
Ông cụ đi về nhà ngủ, đến khi thấy con trai ngủ dậy trễ hơn lệ thường mới tiếp tục sang réo gọi. Được một lúc thì Thắm ra mở cửa, nhưng lại lái xe chở con phóng đi luôn, không nói với ai câu nào. Người nhà chạy vào trong, đã thấy Tuấn nằm chết trên lầu hai, đầu gục xuống, hai chân quỳ trên nền nhà, phần cổ bị nhiều vết chém sâu, máu lênh láng khắp nơi.


Hậu họa bồ bịch
Sự việc được báo lên công an ngay sau đó. Không phải mất nhiều công truy tìm, 12h cùng ngày, cô vợ đến công an Phường 14 (Quận 6) tự thú và được di lý về Công an huyện Bình Chánh ngay sau đó để điều tra theo đúng thẩm quyền.
Tại cơ quan điều tra, Thắm khai do uất hận chuyện tối hôm trước nên hôm sau ngủ dậy, vợ chồng tiếp tục gây gổ nhau. Trong lúc nóng giận, cô lao xuống bếp vớ con dao lên chém tới tấp vào cổ, gáy chồng. Cơn giận qua đi thì chồng đã tắt thở. Sợ bị nhà chồng phát hiện, hung thủ chở con về nhà người thân ở Quận 6 tá túc.
Vụ án có nhiều luồng ý kiến khác nhau, người không hiểu thì trách sao cô vợ tàn nhẫn, có đôi chút thông cảm với hành động của cô. Riêng những người tường tận chuyện gia đình của cặp vợ chồng này, đều cho rằng bi kịch đã được báo trước.


Thương cảm cho cô vợ dại dột tự biến mình thành kẻ sát nhân bao nhiêu, họ càng lên án gay gắt cô nhân tình bấy nhiêu: “Chuyện xảy ra lỗi đầu tiên là tại nó (ý nói cô hàng xóm - PV). Nếu nó không trơ trẽn cướp chồng bạn, lại còn đánh ghen ngược thì Thắm đã không giận dữ đến mức giết chồng”.
Một người khác tiếp lời: “Bị bạn thân cướp chồng, lúc nào cũng cặp kè tình tứ trước mắt thì ai mà chịu được”. Những người hàng xóm của hung thủ bức xúc đến mức cho biết “sẽ viết đơn tập thể đề nghị công an bỏ tù người đàn bà cướp chồng”. Dư luận địa phương phẫn nộ đến mức không thể chịu được áp lực, chiều cùng ngày người đàn bà này đã rời nhà đi, nay chưa trở về.
Vụ việc hiện đã được chuyển lên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh hoàn tất hồ sơ.


Sau ngày án mạng xảy ra, bà con láng giềng trong khu vực “sống trong sợ hãi” vì tin đồn hồn người xấu số nhập vào một người xóm bên khóc ra rả kêu oan. Dù chẳng biết đích xác “hồn ma” nhập vào người nào nhưng ai nấy đều nháo nhào đi bẻ nhánh xương rồng về treo trước, sau nhà để trừ tà. Một phụ nữ ra vẻ sợ sệt: “Nó “chết oan”, lại gặp “ngày xấu”, nên hồn không nhập xác được, cứ bay là là tìm người nhập vào để phá phách, chúng tôi phải bẻ cành xương rồng “yểm” không cho “oan hồn” vào nhà gây rối”. Chị bảo xung quanh đây, nhà nào cũng tìm cành này để treo trước nhà, có người bỏ cả công việc đi về quê hái một bó to, phân phát cho mọi người treo trước nhà.
Bảo Hằng
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images669656_H1.JPG
Views:	6
Size:	34.0 KB
ID:	447998  
 

Tags
nghĩ lại“, Quỳ gối, quay sang, sát hại chồng, tình địch, vợ
User Tag List

Thread Tools

Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12755 seconds with 13 queries