HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Tìm thấy lao động Nguyễn Thị Toại ở Ả rập- Xê út
Old 03-08-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Ngày 07/03/2012, Ban QLLĐ Việt Nam tại Ả rập Xê út đã liên hệ và tìm được địa chỉ chủ sử dụng của lao động Nguyễn Thị Toại là ông Ibrahim,địa chỉ : Exit 29, Mecca Street, Twaiq District, Riyadh. Tại đây, đại diện Ban QLLĐ đã trò chuyện với lao động Toại và khẳng định lao động này không liên lạc về với gia đình chứ không phải mất tích.



Cục QLLĐNN hôm nay, 8/3 chính thức cho biết sau khi nhận được đơn thư của bà Hoàng Thị Bính - mẹ của lao động Toại với nội dung trình báo: con bà được bà Trần Khánh Ninh (Giám đốc chi nhánh Công ty cổ phần Vạn xuân - Vivaxan tại Hà Nội, địa chỉ tại số 9, ngõ 176, phố Mai Dịch, Hà Nội) đưa đi làm việc ở Ả rập Xê út từ tháng 10/2009. Tuy nhiên, lao động Toại đã mất liên lạc với gia đình gần 30 tháng qua. Theo thông tin trong đơn, thời điểm bà Ninh đưa lao động Toại đi làm việc ở Ả rập Xê út, bà Ninh làm cán bộ của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Vũng Tàu - Getraco).



Sau khi thẩm tra xác minh sự việc, Cục QLLĐNN xác định được thông tin đơn vị nộp hồ sơ xin cấp visa cho lao động Nguyễn Thị Toại ở Đại sứ quán Ả rập Xê út tại Hà Nội là Công ty Vũng Tàu - Getraco.
Tuy nhiên, Vũng Tàu - Getraco không nằm trong danh sách các đơn vị được Cục QLLĐNN giới thiệu với Hội đồng tuyển dụng quốc gia của Ả rập Xê út (Sanarcom), nên không được phép đưa lao động sang Ả rập Xê út làm giúp việc gia đình.


Ngay sau khi Cục QLLĐNN có công văn yêu cầu báo cáo sự việc, cả hai công ty Vivaxan và Vũng Tàu - Getraco đều có công văn trả lời Cục khẳng định không đưa lao động Toại sang làm giúp việc gia đình ở Ả rập Xê út.
Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu cá nhân lợi dụng hoạt động đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài để tổ chức đưa công dân ra nước ngoài trái phép, Cục QLLĐNN đã chuyển hồ sơ vụ việc đề nghị Công an điều tra.


Hiện tại, việc xác định hợp đồng của lao động Toại đi làm việc ở Ả rập Xê út theo công ty dịch vụ nào đang được điều tra làm rõ.
Đồng thời, Cục QLLĐNN cũng có công văn đề nghị Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Ả rập Xê út liên hệ với các cơ quan chức năng của phía Ả rập Xê út, đặc biệt là với chủ sử dụng lao động; kiểm tra hồ sơ lưu trữ tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước này, thu thập tài liệu liên quan để tìm tung tích lao động Toại.

Đến ngày 07/03/2012, sau một thời gian tìm kiếm và liên hệ với các cơ quan chức năng cũng như những mối quan hệ cá nhân tại Ả rập Xê út, ...Ban QLLĐ tại Ả rập Xê út đã liên hệ và tìm được địa chỉ chủ sử dụng của lao động Nguyễn Thị Toại - ông Ibrahim (địa chỉ : Exit 29, Mecca Street, Twaiq District, Riyadh).


Chủ sử dụng hiện tại cũng là chủ sử dụng duy nhất từ khi lao động Toại sang làm việc, là người có số điện thoại mà gia đình thường liên hệ qua như thông tin một số báo đã đưa. Ban QLLĐ cùng cán bộ của sứ quán đã gặp được lao động Nguyễn Thị Toại, trực tiếp phỏng vấn chị Toại cùng chủ sử dụng.
Qua đó cho thấy : lao động Nguyễn Thị Toại đang làm việc rất tốt, khoẻ mạnh, được chủ sử dụng quý mến và không hề bị hành hạ hoặc lạm dụng hay bất kỳ điều gì, chị Toại mong muốn được làm việc lâu dài tại đây.

Hợp đồng lao động của lao động Nguyễn Thị Toại ký với chủ sử dụng có thời hạn 03 năm, kể từ tháng 9/2010. Tính đến thời điểm này, còn 06 tháng nữa chị Toại mới kết thúc hợp đồng lao động.

Lý do lao động Toại không liên hệ và không gửi tiền về gia đình thì lao động Toại không nói, tỏ vẻ rất buồn và có phần xúc động.
Ban QLLĐ đã đề nghị lao động liên hệ với gia đình, vì hiện tại gia đình rất mong có được thông tin của chị và đồng thời giải đáp những khúc mắc mà báo chí đã nêu.
Anh Phương
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vd262ba_7eb8e.jpg
Views:	5
Size:	56.8 KB
ID:	364506  
Old 03-08-2012   #2
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Default

"Lý do lao động Toại không liên hệ và không gửi tiền về gia đình thì lao động Toại không nói, tỏ vẻ rất buồn và có phần xúc động.
Ban QLLĐ đã đề nghị lao động liên hệ với gia đình, vì hiện tại gia đình rất mong có được thông tin của chị và đồng thời giải đáp những khúc mắc mà báo chí đã nêu."

nói ra để rối chết hả. câm thì sống rống thí chết.
á nè ả rập xê út là nước ********* nào zậy
3dungvemcondo_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11519 seconds with 13 queries