HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Lộ "sát thủ vô hình” trong vụ con giết cha tại Sóc Sơn
Old 12-19-2011   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Thôn Mai Đoài, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội vừa xảy ra một vụ giết người gây xôn xao dư luận vì giữa nạn nhân và hung thủ có quan hệ cha con. Trong vụ án này, người cha đã bị con trai của mình sát hại bằng dao.

Đứa con bất trị gây tội ác tày trời

Trao đổi với PLVN, một lãnh đạo Công an xã Mai Đình cho biết: Vụ việc xảy ra ngày 16/12. Hôm đó, đối tượng Lê Văn Trường (23 tuổi, ở thôn Mai Đoài) dẫn một cô gái về ra mắt gia đình rồi lại đi chơi. 16h cùng ngày, Trường về nhà cùng một đám bạn trong tình trạng có men rượu.
Tại nhà mình, Trường lại mua thêm một két bia về nhậu nhẹt và hát karaoke cùng các bạn. 19h, ông Lê Ngọc Linh (51 tuổi, bố đẻ của Trường) nhắc nhở Trường vặn loa nhỏ đi cho bớt ầm ĩ nhưng Trường bỏ ngoài tai. Một lúc sau, ông Linh nhắc một lần nữa nhưng Trường vẫn coi như không. Tức giận, ông Linh cầm cốc nước đập vào mặt Trường. Tuy vậy, Trường vẫn bật nhạc to.

Khoảng 20h, ông Linh vào bếp lấy một con dao quay ra yêu cầu Trường tắt nhạc để hàng xóm khỏi điếc tai. Lần này Trường vẫn không nghe lời bố khiến ông Linh nổi đóa. Sẵn con dao trên tay, người cha quay ngang mặt dao, đập hai nhát vào mặt Trường khiến Trường chảy máu. Thằng nghịch tử đạp cha ngã xuống đất. Trường còn chụp lấy con dao, đâm liên tiếp vào người ông Linh.

Thấy ông Linh nằm gục tại chỗ, Trường mới hốt hoảng gọi mẹ rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sóc Sơn. Do thương tích quá nặng, ông Linh sau đó dù đã được đưa lên Bệnh viện Việt - Đức nhưng vẫn tử vong vào trưa 17/12.
Căn nhà xảy ra án mạng.
Ngay sau đó, Trường bị Công an huyện Sóc Sơn bắt giữ. Có thông tin cho rằng bước đầu Cơ quan CSĐT Công an huyện Sóc Sơn xác định Trường có hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người chứ không phải hành vi giết người.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Trường chưa có tiền án, tiền sự nhưng lại là một thanh niên thuộc thành phần bất hảo tại địa phương. Ông Nguyễn Đức Hoàn - Trưởng thôn Mai Đoài - cho biết, sau khi học xong cấp 2, Trường bỏ học, vào miền Nam làm thuê một thời gian rồi về địa phương đi phụ hồ. Được một thời gian ngắn sau, Trường đi làm bảo vệ ở các nhà hàng, khách sạn quanh địa bàn xã.
Ở nhà, Trường là đứa con hư hỏng, từng nhiều lần cãi lộn, thậm chí đánh lại cha mình.

Cha nát rượu, mẹ nặng gánh, con thành nghịch tử

Chiều qua - 18/12, chúng tôi đã đến nhà nạn nhân Lê Ngọc Linh để tìm hiểu rõ thêm sự tình vụ án con giết cha này. Đó là một căn nhà cấp 4 tuềnh toàng, bên trong hầu như không có tài sản nào đáng giá. Trong không khí tang thương tràn ngập, họ hàng, làng xóm của ông Linh tề tựu lại cùng chia sẻ nỗi đau.

Tâm sự với phóng viên, một người hàng xóm thân thiết của gia đình ông Linh cho hay: “Thương cho ông ấy lắm anh ạ. Ông ý chịu thương chịu khó, cả đời vất vả, giờ mới nhàn nhã được tí chút thì lại bị thằng con trời đánh nó đâm chết như thế...”.

Ông Lê Xuân Hợi (Trưởng dòng họ Lê, anh trai ông Linh) nghẹn ngào nói: “Nhà em tôi thuộc diện hoàn cảnh khó khăn của thôn, xã. Em tôi có 5 người con, trong đó có 4 trai, 1 gái. Thằng Trường là con thứ hai, cũng là đứa hư hỏng nhất nhà. Trước đây, hai bố con nó cũng nhiều lần có mâu thuẫn dẫn đến cãi vã nhưng chuyện xảy ra bi thảm đến mức này thì đâu có ai dám ngờ đến...”.

Cũng theo ông Hợi, thời trẻ ông Linh có đi bộ đội. Năm 1984, ông Linh xuất ngũ, trở về quê nhà. Cuối năm đó, ông Linh cưới vợ là bà Dương Thị Hân (năm nay 46 tuổi). Vợ chồng ông Linh không có nghề nghiệp ổn định nhưng lại sinh nhiều con nên đời sống kinh tế gia đình luôn ở vào tình trạng thái thốn. “Số nó (tức ông Linh - PV) vất vả lắm. Nó làm hết việc này rồi đến việc khác, hễ ai có việc ở đâu là nó đi làm ở đó, chỉ để kiếm bữa cơm cho gia đình” - ông Hợi hồi tưởng.

Thở dài một tiếng, ông Hợi nói tiếp: “Nhưng cũng vì làm lụng nhiều quá nên 7 năm trước, em tôi bị mất sức, không làm được việc nặng nữa. Thế là tất cả gánh nặng bị đặt lên vai vợ nó. Cũng từ đó, em tôi đâm ra chán nản, buồn phiền rồi tìm đến rượu”.

Ông Hợi không nói rõ ra, nhưng những thông tin mà ông cung cấp và thái độ của ông khiến chúng tôi ngầm hiểu rằng: Xét cho cùng để xảy ra vụ việc như ngày hôm nay, bên cạnh việc phê phán tính ác của nghịch tử Lê Văn Trường thì còn có một “sát thủ vô hình” nữa là do gia cảnh nghèo khổ của nhà ông Linh - bà Hân, là việc ông Linh nát rượu, bà Hân thì làm lụng vất vả tối ngày nên không có thời gian quan tâm, giáo dục con cái.
Rồi đây tên Trường chắc chắn sẽ bị nghiêm trị trước pháp luật, nhưng với người thân của cả nạn nhân lẫn hung thủ, dường như điều đó lại càng khiến họ buồn thảm hơn...

Kiên Tâm
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images648181_t89.socson.hientruong.jpg
Views:	8
Size:	84.8 KB
ID:	343713  
 
User Tag List

Thread Tools

Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:41.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10127 seconds with 13 queries