HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tỷ phú Roman Abramovich chi 300 triệu USD biến máy bay thành "khách sạn trên trời"
Tỷ phú Roman Abramovich đã sở hữu một chiếc máy bay phản lực tư nhân trị giá 80 triệu USD, đi kèm với nội thất bằng vàng, phòng tiệc và hệ thống tên lửa…

Ông cũng là chủ sở hữu đáng tự hào của siêu du thuyền Solaris trị giá 610 triệu USD, bao gồm 48 cabin trên 8 boong và được bảo vệ an toàn.

Tuy nhiên, bao nhiêu đó vẫn là chưa đủ, mới đây vị tỷ phú này còn gây trầm trồ khi mua một chiếc máy bay phản lực Boeing 787-2 Dreamliner, là chiếc máy bay tư nhân đắt nhất thế giới, chỉ có 50 chỗ ngồi nhưng giá trị lên đến 300 triệu USD.



Theo dữ liệu của Flight Radar, máy bay đã bay từ Basel ở Thụy Sĩ đến Moscow.

Trong khi đó, chỉ có hai máy bay như vậy được cho là thuộc sở hữu tư nhân - một chiếc được nhà lãnh đạo Mexico sử dụng làm máy bay Tổng thống, và chiếc còn lại được sử dụng bởi UAS International Trip Support, công ty vận hành dịch vụ máy bay phản lực hạng sang toàn cầu 'Dream Jet'.

Chiếc máy bay được sản xuất cách đây 7 năm cho PrivatAir, một nhà điều hành hàng không ở Thụy Sĩ nhưng thật không may, công ty này đệ đơn phá sản vào năm 2018, và để ngỏ cơ hội sở hữu cho Roman Abramovich.

Đối với những người không sở hữu chiếc Boeing 787 Dreamliner của riêng mình như ông Abramovich, nhưng vẫn muốn thuê một chiếc cho một chuyến bay, họ có thể phải trả khoảng 74.000 USD mỗi giờ - nghĩa là một chuyến từ London đến New York có thể có giá khoảng 600.000 USD.

Chiếc máy bay đáng mơ ước của tỷ phú người Nga có sức chứa gần 50 hành khách, bao gồm 10 ghế riêng dành cho nhân viên an ninh, 10 nhân viên và 30 khách. Dựa trên những gì có sẵn trong một chiếc Boeing 787 Dreamliner, người ta có thể dự đoán nó sẽ không khác gì một cung điện trên không.

Khoang máy bay sẽ được trang bị một tủ quần áo không cửa ngăn, một chiếc tivi và nếu là tỷ phú Roman Abramovich, nó chắc sẽ được trang hoàng lộng lẫy hơn nữa.

Theo Daily Mail, phòng tắm riêng của máy bay trải rộng trên diện tích 213.677 m2. Phòng ngủ chính được thiết kế cho các chuyến bay riêng với giường cỡ lớn và tivi thích hợp.

Phần lớn tài sản của tỷ phú Roman Abramovich đến từ việc bán các tài sản thuộc sở hữu nhà nước của Nga sau khi Liên Xô tan rã. Ông sở hữu cổ phần lớn tại công ty sản xuất thép và công ty khai thác và nấu chảy niken, paladi. Tỷ phú Abramovich cũng sở hữu đội bóng đá Chelsea của Vương quốc Anh.

Bên cạnh du thuyền và máy bay, tỷ phú Nga còn sở hữu bộ sưu tập siêu xe lên tới 11 triệu USD, gồm Bugatti Veyron, Mercedes AMG GT3, Aston Martin Vulcan... Trong đó, đáng chú ý là chiếc Ferrari FXX phiên bản giới hạn, chỉ có 29 chiếc được sản xuất trên khắp thế giới.

Ông cũng là một nhà sưu tầm nghệ thuật. Năm 2008, Abramovich chi 34 triệu USD cho bức tranh "Benefits Supervisor Sleeping" của Freud. Ngay sau đó tại Sotheby's, Abramovich đã trả 86,3 triệu USD cho "Triptych, 1976." của Francis Bacon.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 12-25-2021
Reputation: 22130


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 81,641
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	photo1640416740667-1640416741172722292528.jpg
Views:	0
Size:	108.5 KB
ID:	1958575  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,400 Times in 4,375 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 92
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
 
User Tag List

Thread Tools

Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13024 seconds with 13 queries